ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ฮิโรชิมา


จองโรงแรม ที่พักในฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น


ฮิโรชิมา


ที่พักในในฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ ห้องพักทุกห้องจำนวน 409 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นทรัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 136 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ฮิโรเดน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิว ฮิโรเดน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 256 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริก้า รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมริก้า รอยัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาห้องพักทั้งสิ้น 486 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 284 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 403 ห้องของโรงแรม 22 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมโตเกียว อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาห้องพักทั้งสิ้น 223 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ แกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาห้องพักจำนวน 534 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา อาร์ก โฮเต็ล ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 214 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมคอร์ท ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 101 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเรียนทัล โฮเต็ล ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โอเรียนทัล โฮเต็ล ฮิโรชิม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 277 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา จิซัน โฮเต็ล ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฮิโรชิม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 281 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮังเคียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮังเคียว โรงแรมฮังเคียว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิโรชิมะ อินเทลลิเจนท์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hiroshima Intelligent Hotel Annex โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 225 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเว่น ซีส์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมเซเว่น ซีส์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 86 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 154 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอเรียวัน ฟูกูยาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแอเรียวัน ฟูกูยาม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 55 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิโรชิม่า การ์เด้น พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮิโรชิม่า การ์เด้น พาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเออร์เบน ฮิโรชิม่า เอ็กเซ็กคิวทีฟ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเออร์เบน ฮิโรชิม่า เอ็กเซ็กคิวทีฟ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์คไซด์ ฮิโรชิมะ พีซพาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมพาร์คไซด์ ฮิโรชิมะ พีซพาร์ค ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมพาร์คไซด์ ฮิโรชิมะ พีซพาร์ค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียอินน์ ฮิโรชิมะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา Hotel Viainn Hiroshima ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 253 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรโนะ อินน์ ฮิโรชิมะ พีซ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Reino Inn Hiroshima Peace Park จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 23 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเคอาร์ ฮิโรชิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา KKR Hotel Hiroshima ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 64 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซจูร์ ฟูจิตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sejour Fujita Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซจูร์ อินน์ นากาเระคาวะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sejour Inn Nagarekawa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 60 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบนเทน โนะ ยาโดะ อิทสึคุชิมะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิยาจิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Benten no Yado Itsukushima Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 39 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิยาจิมะ มาโคโตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิยาจิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Miyajima Hotel Makoto จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 50 ห้อง พร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนามิกิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Namiki Hotel ห้องพักทั้งสิ้น 76 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิโรชิมะ โคคุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hiroshima Kokusai Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 76 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูรี่ 21 ฮิโรชิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา Hotel Century21 Hiroshima ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิโรชิมาห้องพักทุกห้องจำนวน 76 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโพรวองซ์ 21 ฮิโรชิมา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโพรวองซ์ 21 ฮิโรชิมา โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 64 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮกเกะ คลับ ฮิโรชิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา Hotel Hokke Club Hiroshima ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Hokke Club Hiroshima ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ ฟุคุยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Candeo Hotels Fukuyama ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุรายาโดะ อิโรฮะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิยาจิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kurayado Iroha Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟล็ก ฮิโรชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเฟล็ก ฮิโรชิม่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ฮิโรชิมา-เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา โรงแรมอาป้า ฮิโรชิมา-เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 91 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิยาจิมะ โครัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิยาจิมา โรงแรมมิยาจิมะ โครัล ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 92 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอโนมาจิ วิว เซซาน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมโอโนมาจิ วิว เซซาน ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 25 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูกุยามะ เทอมินัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมฟูกุยามะ เทอมินัล ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 88 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Onomichi Kokusai Hotel Onomichi Kokusai Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศความสะดวกและความสบายแบบสมัยใหม่ได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอโนะมิจิ ไดอิจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Onomichi Daiichi Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮิโรชิมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอโนะมิจิ รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Onomichi Royal Hotel ตั้งอยู่ใน ฮิโรชิมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองOnomichi Royal Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Hiroshima
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮิโรชิมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮิโรชิมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮิโรชิมา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ โรงแรมเซ็นทรัล โรงแรมนิว ฮิโรเดน โรงแรมริก้า รอยัล โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมแกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมคอร์ท โรงแรมโอเรียนทัล โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมฮังเคียว โรงแรมฮิโรชิมะ อินเทลลิเจนท์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า โรงแรมเซเว่น ซีส์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ฮิโรชิม่า โรงแรมแอเรียวัน ฟูกูยาม่า โรงแรมฮิโรชิม่า การ์เด้น พาเลซ โรงแรมเออร์เบน ฮิโรชิม่า เอ็กเซ็กคิวทีฟ โรงแรมพาร์คไซด์ ฮิโรชิมะ พีซพาร์ค โรงแรมเวียอินน์ ฮิโรชิมะ โรงแรมเรโนะ อินน์ ฮิโรชิมะ พีซ พาร์ค โรงแรมเคเคอาร์ ฮิโรชิมะ โรงแรมเซจูร์ ฟูจิตะ โรงแรมเซจูร์ อินน์ นากาเระคาวะ โรงแรมเบนเทน โนะ ยาโดะ อิทสึคุชิมะ โรงแรมมิยาจิมะ มาโคโตะ โรงแรมนามิกิ โรงแรมฮิโรชิมะ โคคุไซ โรงแรมเซ็นจูรี่ 21 ฮิโรชิมะ โรงแรมโพรวองซ์ 21 ฮิโรชิมา โรงแรมฮกเกะ คลับ ฮิโรชิมะ โรงแรมคันเดโอะ ฟุคุยามะ โรงแรมคุรายาโดะ อิโรฮะ โรงแรมเฟล็ก ฮิโรชิม่า โรงแรมอาป้า ฮิโรชิมา-เอกิมาเอะ โรงแรมมิยาจิมะ โครัล โรงแรมโอโนมาจิ วิว เซซาน โรงแรมฟูกุยามะ เทอมินัล โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ โรงแรมโอโนะมิจิ ไดอิจิ โรงแรมโอโนะมิจิ รอยัล โรงแรมMielparque Hiroshima

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮิโรชิมา
ฮิ โรชิมา เป็นเมืองหลวงของจังหวัดฮิโรชิและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคชูโกกุตะวันตก ของฮอนชูซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น มัน ก็กลายเป็นที่รู้จักกันดีเป็นเมืองแรกในประวัติศาสตร์ที่จะถูกทำลายโดยอาวุธ นิวเคลียร์เมื่อสหรัฐอเมริกากองทัพอากาศกองทัพ (กองทัพ) ลดลงระเบิดปรมาณูได้ที่ 8:15 เมื่อ 6 สิงหาคม 1945, ที่อยู่ใกล้กับจุดสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สอง

ฮิโรชิมาได้รับสถานะเป็นเมืองเมื่อ 1 เมษายน 1889 เมื่อ 1 เมษายน 1980 ฮิโรชิมากลายเป็นเมืองที่กำหนด นายกเทศมนตรีปัจจุบันของเมืองตั้งแต่เดือนเมษายน 2011 เป็น Kazumi Matsui

ดู
ชูโอพาร์ค
Naka - ku (Genbaku ป้ายรถรางแม่โดม) ขนาดใหญ่พื้นที่สีเขียวแผ่กิ่งก้านสาขาในระดับกลางของเมือง กำหนด ไว้กว้างในบริเวณสวนสาธารณะรวมถึงหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ด้านล่างรวม ทั้งปราสาทและสนามเบสบอลเก่าของปลาคาร์พ (กำหนดสำหรับการรื้อถอน) แต่ Chuo Park มีคุณค่าของการทราบในสิทธิของตนเองด้วยดีเส้นทางเดินที่ยาวและสนามกีฬาที่มี ค่อนข้างมากในการเปิดเชิญฟุตบอล, ฟุตบอล, และเกม Ultimate Frisbee ที่มีการจัดขึ้นเป็นประจำที่นี่จึงไม่ต้องอาย เกี่ยวกับการแสดงขึ้นอยู่กับรองเท้ากีฬาและเห็นว่าถ้าใครต้องการเสริม

ฮิ โรชิม่าเดิมปลาคาร์พ (Rijo)
ปราสาทถูกสร้างขึ้นใน 1590s โดยขุนศึก Terumoto Hideyoshi ของ Mori, predating เมืองของตัวเอง มันถูกทำลายด้วยระเบิดปรมาณูที่ตามเวลาที่มันทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ของทหาร, และสร้างขึ้นใหม่ในปี 1958 บางส่วนของฐานรากคอนกรีตเดิมยังสามารถเห็นได้ วันนี้ ที่บริเวณปราสาทเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินและแน่นอนสถานที่ที่ชื่นชอบฮิ โรชิมาของฮานามิ (ฝ่ายดอกเชอร์รี่) มีกว่า 350 ต้นซากุระ ห้า เรื่องปราสาทเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจของการฟื้นฟู Donjon ศตวรรษที่ 16 โดยมีพระธาตุที่น่าสนใจและชุดเกราะที่จะเห็น (และพยายาม), การเป็นบางส่วนจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของปราสาทและเมือง มุมมองจากด้านบนที่มีมูลค่าค่าแรกเข้าทั้งหมดด้วยตัวเอง

Gokoku
ตั้งอยู่บนบริเวณปราสาทนี้ศาลคอนกรีตมีความสำคัญมากเพื่อให้คนในท้องถิ่นได้ รับการสร้างขึ้นมาใหม่หลังจากการระเบิดของอะตอมและตอนนี้เป็นศูนย์สำหรับ ประเพณีชินโตประจำปีมากที่สุดในเมือง แต่นอกเหนือจากเครื่องหมายของประวัติศาสตร์ที่มีไม่มากที่จะเห็นการเดินทางอื่น ๆ นอกเหนือจากเทศกาล (วันปีใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง's)

Hijiyamaพาร์ค
Minami - ku (ป้ายรถราง Hijiyamashita) เป็นสวนขนาดใหญ่ไปทางทิศใต้ของสถานีรถไฟ JR Hiroshima, ระหว่างสองสาขาของแม่น้ำ (ตาม Ekimae - dori จากสถานีไปยังตะวันออกเฉียงใต้และคุณจะเดินตรงเข้าไปในมัน.) มีพื้นที่ปกติสำหรับการนั่งในอาทิตย์ (และค่อนข้างมากของแมวจรจัด) ที่มี แต่มากของอุทยานฯ ยังคงพัฒนาสดชื่น ป่าไม้, ประหยัดสำหรับอุโมงค์มากมายเพื่อ SATY, ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์เพื่อนบ้านและโรงภาพยนตร์

Fudoin
เฉพาะภาคเหนือการเดินทางสั้น ๆ ของเมือง, วัด 14 ศตวรรษนี้เป็นอีกหนึ่งของโครงสร้างไม่กี่ในพื้นที่ที่จะมีชีวิตรอดร??ะเบิด อะตอม หอประชุมใหญ่จะเป็นสายตาที่น่าประทับใจและทั้งที่หอระฆังและประตูสองชั้นจะถือเป็นสมบัติทางวัฒนธรรม ฟรี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา