ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ฮิโรชิมา > โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ


โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 1-13-6 Niihama, Onomichi โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซโรงแรมตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮิโรชิมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Onomichi Kokusai Hotel Onomichi Kokusai Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศความสะดวกและความสบายแบบสมัยใหม่ได้ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , เครื่องเป่าผม , ที่รองรีด , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , จักรยานให้เช่า , ที่จอดรถ , บริการนวด , เช็คอินได้เร็วที่สุด 15:00PM, เช็คเอาท์ 11:00AM, จำนวนห้อง 91,


ที่พักในฮิโรชิมา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ โรงแรมเซ็นทรัล โรงแรมนิว ฮิโรเดน โรงแรมริก้า รอยัล โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมแกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมคอร์ท โรงแรมโอเรียนทัล โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฮิโรชิม่า โรงแรมฮังเคียว โรงแรมฮิโรชิมะ อินเทลลิเจนท์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า โรงแรมเซเว่น ซีส์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ฮิโรชิม่า โรงแรมแอเรียวัน ฟูกูยาม่า โรงแรมฮิโรชิม่า การ์เด้น พาเลซ โรงแรมเออร์เบน ฮิโรชิม่า เอ็กเซ็กคิวทีฟ โรงแรมพาร์คไซด์ ฮิโรชิมะ พีซพาร์ค โรงแรมเวียอินน์ ฮิโรชิมะ โรงแรมเรโนะ อินน์ ฮิโรชิมะ พีซ พาร์ค โรงแรมเคเคอาร์ ฮิโรชิมะ โรงแรมเซจูร์ ฟูจิตะ โรงแรมเซจูร์ อินน์ นากาเระคาวะ โรงแรมเบนเทน โนะ ยาโดะ อิทสึคุชิมะ โรงแรมมิยาจิมะ มาโคโตะ โรงแรมนามิกิ โรงแรมฮิโรชิมะ โคคุไซ โรงแรมเซ็นจูรี่ 21 ฮิโรชิมะ โรงแรมโพรวองซ์ 21 ฮิโรชิมา โรงแรมฮกเกะ คลับ ฮิโรชิมะ โรงแรมคันเดโอะ ฟุคุยามะ โรงแรมคุรายาโดะ อิโรฮะ โรงแรมเฟล็ก ฮิโรชิม่า โรงแรมอาป้า ฮิโรชิมา-เอกิมาเอะ โรงแรมมิยาจิมะ โครัล โรงแรมโอโนมาจิ วิว เซซาน โรงแรมฟูกุยามะ เทอมินัล โรงแรมโอโนะมิจิ โคคุไซ โรงแรมโอโนะมิจิ ไดอิจิ โรงแรมโอโนะมิจิ รอยัล โรงแรมMielparque Hiroshima

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮิโรชิมา
ฮิ โรชิมา เป็นเมืองหลวงของจังหวัดฮิโรชิและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคชูโกกุตะวันตก ของฮอนชูซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น มัน ก็กลายเป็นที่รู้จักกันดีเป็นเมืองแรกในประวัติศาสตร์ที่จะถูกทำลายโดยอาวุธ นิวเคลียร์เมื่อสหรัฐอเมริกากองทัพอากาศกองทัพ (กองทัพ) ลดลงระเบิดปรมาณูได้ที่ 8:15 เมื่อ 6 สิงหาคม 1945, ที่อยู่ใกล้กับจุดสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สอง

ฮิโรชิมาได้รับสถานะเป็นเมืองเมื่อ 1 เมษายน 1889 เมื่อ 1 เมษายน 1980 ฮิโรชิมากลายเป็นเมืองที่กำหนด นายกเทศมนตรีปัจจุบันของเมืองตั้งแต่เดือนเมษายน 2011 เป็น Kazumi Matsui

ดู
ชูโอพาร์ค
Naka - ku (Genbaku ป้ายรถรางแม่โดม) ขนาดใหญ่พื้นที่สีเขียวแผ่กิ่งก้านสาขาในระดับกลางของเมือง กำหนด ไว้กว้างในบริเวณสวนสาธารณะรวมถึงหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ด้านล่างรวม ทั้งปราสาทและสนามเบสบอลเก่าของปลาคาร์พ (กำหนดสำหรับการรื้อถอน) แต่ Chuo Park มีคุณค่าของการทราบในสิทธิของตนเองด้วยดีเส้นทางเดินที่ยาวและสนามกีฬาที่มี ค่อนข้างมากในการเปิดเชิญฟุตบอล, ฟุตบอล, และเกม Ultimate Frisbee ที่มีการจัดขึ้นเป็นประจำที่นี่จึงไม่ต้องอาย เกี่ยวกับการแสดงขึ้นอยู่กับรองเท้ากีฬาและเห็นว่าถ้าใครต้องการเสริม

ฮิ โรชิม่าเดิมปลาคาร์พ (Rijo)
ปราสาทถูกสร้างขึ้นใน 1590s โดยขุนศึก Terumoto Hideyoshi ของ Mori, predating เมืองของตัวเอง มันถูกทำลายด้วยระเบิดปรมาณูที่ตามเวลาที่มันทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ของทหาร, และสร้างขึ้นใหม่ในปี 1958 บางส่วนของฐานรากคอนกรีตเดิมยังสามารถเห็นได้ วันนี้ ที่บริเวณปราสาทเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินและแน่นอนสถานที่ที่ชื่นชอบฮิ โรชิมาของฮานามิ (ฝ่ายดอกเชอร์รี่) มีกว่า 350 ต้นซากุระ ห้า เรื่องปราสาทเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจของการฟื้นฟู Donjon ศตวรรษที่ 16 โดยมีพระธาตุที่น่าสนใจและชุดเกราะที่จะเห็น (และพยายาม), การเป็นบางส่วนจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของปราสาทและเมือง มุมมองจากด้านบนที่มีมูลค่าค่าแรกเข้าทั้งหมดด้วยตัวเอง

Gokoku
ตั้งอยู่บนบริเวณปราสาทนี้ศาลคอนกรีตมีความสำคัญมากเพื่อให้คนในท้องถิ่นได้ รับการสร้างขึ้นมาใหม่หลังจากการระเบิดของอะตอมและตอนนี้เป็นศูนย์สำหรับ ประเพณีชินโตประจำปีมากที่สุดในเมือง แต่นอกเหนือจากเครื่องหมายของประวัติศาสตร์ที่มีไม่มากที่จะเห็นการเดินทางอื่น ๆ นอกเหนือจากเทศกาล (วันปีใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง's)

Hijiyamaพาร์ค
Minami - ku (ป้ายรถราง Hijiyamashita) เป็นสวนขนาดใหญ่ไปทางทิศใต้ของสถานีรถไฟ JR Hiroshima, ระหว่างสองสาขาของแม่น้ำ (ตาม Ekimae - dori จากสถานีไปยังตะวันออกเฉียงใต้และคุณจะเดินตรงเข้าไปในมัน.) มีพื้นที่ปกติสำหรับการนั่งในอาทิตย์ (และค่อนข้างมากของแมวจรจัด) ที่มี แต่มากของอุทยานฯ ยังคงพัฒนาสดชื่น ป่าไม้, ประหยัดสำหรับอุโมงค์มากมายเพื่อ SATY, ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์เพื่อนบ้านและโรงภาพยนตร์

Fudoin
เฉพาะภาคเหนือการเดินทางสั้น ๆ ของเมือง, วัด 14 ศตวรรษนี้เป็นอีกหนึ่งของโครงสร้างไม่กี่ในพื้นที่ที่จะมีชีวิตรอดร??ะเบิด อะตอม หอประชุมใหญ่จะเป็นสายตาที่น่าประทับใจและทั้งที่หอระฆังและประตูสองชั้นจะถือเป็นสมบัติทางวัฒนธรรม ฟรี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา