ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ฮอกไกโด


จองโรงแรม ที่พักในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น


ฮอกไกโด


ที่พักในในฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมพริ๊นซ์ อีสต์ วิง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมพริ๊นซ์ อีสต์ วิง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอกไกโดโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 208 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้โรงแรมแห่งนี้ใน ฮอกไกโด ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคังเกสึเอ็น เรียวคัง โทกาชิกาว่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอบิฮิโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอกไกโด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคังเกสึเอ็น เรียวคัง โทกาชิกาว่า ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 110 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักโรงแรมใน ฮอกไกโด ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ คิตามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คิทามิ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอกไกโด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดอร์มี อินน์ คิตามิ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ โทมาโกะมาอิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ดอร์มี อินน์ โทมาโกะมาอิ ตั้งอยู่ใน ฮอกไกโด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดอร์มี อินน์ โทมาโกะมาอิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาโก้ จูเนียร์ คิตามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คิทามิ โรงแรมพาโก้ จูเนียร์ คิตามิ ตั้งอยู่ใน ฮอกไกโด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 99 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมFurano Resort Orika
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอกไกโดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮอกไกโด โรงแรมพริ๊นซ์ อีสต์ วิง โรงแรมคังเกสึเอ็น เรียวคัง โทกาชิกาว่า โรงแรมดอร์มี อินน์ คิตามิ โรงแรมดอร์มี อินน์ โทมาโกะมาอิ โรงแรมพาโก้ จูเนียร์ คิตามิ โรงแรมFurano Resort Orika

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮกไกโด
ฮกไกโดมีชื่อเดิมว่า Ezo, Yezo, Yeso หรือ Yesso เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นที่สองก็ยังเป็นที่ใหญ่ที่สุดและอยู่เหนือสุดของญี่ปุ่น 47 จังหวัดแบ่งระดับ Tsugaru ช่องแคบฮกไกโดแยกจาก Honshu, แม้ว่าทั้งสองเกาะที่เชื่อมต่อด้วยอุโมงค์ใต้ท้องทะเลรถไฟ Seikan เมืองที่ใหญ่ที่สุดในฮกไกโดเป็นเมืองหลวง, ซัปโปโรซึ่งยังเป็นเพียงของกฎหมายที่กำหนดเมือง

ที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม
สำหรับผู้เข้าชมมากฮอกไกโดอุทยานแห่งชาติเป็นจำนวนมากจำนวนหนึ่งในวาระการประชุมที่นำเสนอโอกาสในการเดินป่าใกล้ไม่ จำกัด

ฮกไกโดของสถานที่สำคัญอื่น ๆ ที่มีสวนดอกไม้, การเกษตรที่มีคุณภาพสูงและอาหารทะเล, น้ำพุร้อนและเล่นสกีผง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา