ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > เฮียวโก


จองโรงแรม ที่พักในเฮียวโก ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเฮียวโก ประเทศญี่ปุ่น


เฮียวโก


ที่พักในในเฮียวโก ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมมินามิอาวาจิ รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเฮียวโกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Hyogo โรงแรมมินามิอาวาจิ รอยัล ตั้งอยู่ใน เฮียวโก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 330 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิเมจิ คาสเซิล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเฮียวโกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Himeji โรงแรมฮิเมจิ คาสเซิล ตั้งอยู่ใน เฮียวโก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ ฮิเมจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเฮียวโกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Himeji ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิกโกะ ฮิเมจิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เฮียวโก ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเฮียวโก โรงแรมมินามิอาวาจิ รอยัล โรงแรมฮิเมจิ คาสเซิล โรงแรมนิกโกะ ฮิเมจิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เฮียวโก
จังหวัดเฮียวโกเป็นจังหวัดของญี่ปุ่นตั้งอยู่ในพื้นที่คันไซเกาะฮอนชูเกี่ยวกับ ทุนเป็นโกเบ

ชื่อจังหวัดที่ก่อนหน้านี้สะกดสลับกันเป็น Hiogo

ดู
ท้องปุ่ม ญี่ปุ่น's Park
ตั้งอยู่ในเมือง Nishiwaki, สวนนี้เป็นศูนย์กลางทางภูมิศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่เรียกว่าปุ่มท้องของมัน มีอนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ปุ่มท้องเป็นและสวนนี้ยังเป็นบ้านสำหรับเด็กพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ถ้าคุณไปในที่พวกเขากระหายที่จะทำให้คุณชมการแสดงท้องฟ้าจำลองของพวกเขาและจากนั้นให้คุณใช้กล้องโทรทรรศน์ขนาดใหญ่ของพวกเขา หมายเหตุที่ศูนย์ทางภูมิศาสตร์ที่แท้จริงไม่ได้อยู่ในสวน แต่ลดลงเนินเขาที่ผ่านมาสถานีรถไฟผ่านอุโมงค์ขนาดเล็กและตามแนวแม่น้ำ Kakogawa พลาดไม่ได้กับอาร์ตแกลเลอรี่ที่มีเสน่ห์ต่อไปไปยังสถานีรถไฟ

ปราสาท Himeji
นี้เป็นหนึ่งในปราสาทที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น แต่ให้แน่ใจว่าคุณเห็นมันก่อนที่เมษายน 2010, เป็นมันจะได้รับการปรับปรุง 5 ปีและคุณจะไม่สามารถมองเห็นด้านนอกของ ปราสาทมันจะ coverd ขึ้นโดย scafolding

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา