ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > อิบารากิ


จองโรงแรม ที่พักในอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น


อิบารากิ


ที่พักในในอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมพลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิบารากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mito ค้นพบทุกสิ่งที่ อิบารากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพลาซ่า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 89 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพรซิเดนท์ มิโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิบารากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mito ค้นพบทุกสิ่งที่ อิบารากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ President Hotel Mito President Hotel Mito ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีลัค พาล มิโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิบารากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mito Hotel Sealuck Pal Mito ตั้งอยู่ใน อิบารากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 161 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล มิโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิบารากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mito Smile Hotel Mito ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อิบารากิเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 96 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอิบารากิ โรงแรมพลาซ่า โรงแรมเพรซิเดนท์ มิโตะ โรงแรมซีลัค พาล มิโตะ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล มิโตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อิบารากิ
อิบารากิเป็นจังหวัดในภูมิภาคคันจากประเทศญี่ปุ่น

อิบารากิ, เป็นพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลเป็นปลายทางปริมาณสูงสำหรับ sunbathers และนักเล่นจากทั่วประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่ในพื้นที่โตเกียวมหานคร ชายหาดที่ค่อนข้างสะอาดและมีคลื่น surfable เกือบตลอดทั้งปี เมืองมากที่สุดตั้งค่าชายหาดสถานีอย่างเป็นทางการลาดตระเวน / ทหารรักษาพระองค์สำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดช่วงฤดูร้อนของปลายเดือนกรกฎาคม / ช่วงต้นเดือนสิงหาคม ชายหาด Hirai และ Oritsu และ Kashima Kaihin Park ใน Kashima, Ootake บีชใน Hokota และ Oarai Sun Beach ใน Oarai ทุกจุดหมายที่นิยมมากในช่วงฤดูร้อน

อิบารากิเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของ natto (ถั่วหมัก) มันมีสุขภาพดีและชาวบ้านก็มักจะกินอาหารเช้าในข้าว ชาวต่างชาติจำนวนมาก (และญี่ปุ่น) พบว่ามันเหม็นมากเกินไปที่จะกิน แต่บางคนค่อนข้างชอบ ถามความเห็นของคุณ natto เป็นหัวข้อทั่วไปของการพูดคุยกับคนแปลกหน้าขนาดเล็กไม่เกรงใจใครถ้าคุณไม่ชอบมันเป็นมันอาจจะได้รับการหัวเราะทั้งทาง

เมืองส่วนใหญ่มีหุ้นของห่วงโซ่และครอบครัวที่เป็นเจ้าของ Izakaya, Hitachinaka เมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับเบียร์รังของมัน microbrewed

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา