ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คาโงชิมะ


จองโรงแรม ที่พักในคาโงชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคาโงชิมะ ประเทศญี่ปุ่น


คาโงชิมะ


ที่พักในในคาโงชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคาโกชิม่า โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kagoshima โรงแรมคาโกชิม่า โตเกียว ตั้งอยู่ใน คาโงชิมะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคาโกชิม่า โตเกียว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอเรียวัน คาโกชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kagoshima โรงแรมแอเรียวัน คาโกชิม่า ตั้งอยู่ใน คาโงชิมะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ คาโกชิม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kagoshima ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซัน อินน์ คาโกชิม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาโงชิมะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 100 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ ยาคุชิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คาโงชิมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ JR Hotel Yakushima ห้องพักทั้ง 46 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ คิวชู คาโงชิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คาโงชิมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเจอาร์ คิวชู คาโงชิมะ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 273 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel & Residence Nanshukan
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคาโงชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kagoshima ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคาโงชิมะ โรงแรมคาโกชิม่า โตเกียว โรงแรมแอเรียวัน คาโกชิม่า โรงแรมจิซัน อินน์ คาโกชิม่า โรงแรมเจอาร์ ยาคุชิมะ โรงแรมเจอาร์ คิวชู คาโงชิมะ โรงแรมHotel & Residence Nanshukan

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
Kagoshima
Kagoshima เป็นเมืองหลวงของ Kagoshima Prefecture ที่ปลายตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะคิวชูประเทศญี่ปุ่นและเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน จังหวัดโดยขอบบาง จะได้รับการเรียกกัน ว่า"เนเปิลส์ของโลกตะวันออก"สำหรับสถานที่ตั้งของอ่าว (Caldera Aira), อากาศร้อนและน่าประทับใจ stratovolcano, Sakurajima

ณ วันที่ 1 มกราคม 2010 เมืองที่มีประชากรประมาณ 605,855 และความหนาแน่นของ 1,107.49 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 546.71 กม. ในปี 2003, เมืองที่มีประชากรประมาณ 554,136 เท่านั้นและความหนาแน่นของ 1,911.41 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดถูก 289.91 กม.

พื้นที่ ทั้งหมดของเมืองเกือบสองเท่าระหว่าง 2003 และ 2005 เป็นผลมาจากห้าเมืองเมืองของ Koriyama และมัตสึทั้งจาก Hioki อำเภอเมือง Kiire จาก Ibusuki อำเภอและเมืองของ Sakurajima และโยชิดะทั้งจากใน Kagoshima อำเภอการรวม ใน Kagoshima เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2004

Kagoshima ประมาณ 40 นาทีจากสนามบินใน Kagoshima และเมืองที่มีคุณสมบัติแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่และห้างสรรพสินค้าให้บริการโดย รถรางและมีร้านอาหารมากมายเช่นอาหาร Satsuma จังหวัดภูมิภาค : kibi (ชนิดของปลาเล็ก ๆ ), Tonkatsu (หมูคาราเป็นนอกคอก ไปเป็นรุ่นที่ชุบเกล็ดขนมปังที่พบในที่อื่นในญี่ปุ่น), ปลาไหลรมควันและ karukan (ขนมเค้กหวานที่ทำจาก yams นึ่งและแป้งข้าวเจ้า) ขนาดใหญ่, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ทันสมัยได้รับการติดตั้งอยู่ในบริเวณท่าเรือเก่าที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟ Sengan - en (Isoteien) สวนญี่ปุ่นเป็นเพียงนอกเมือง

เซนต์ซาเวียร์คริสตจักรเป็นเครื่องเตือนใจของคริสเตียนแรกที่มาถึงประเทศญี่ปุ่น

หนึ่ง ในสถานที่ที่ดีที่สุดเพื่อดูเมือง (และภูเขาไฟที่ใช้งานข้ามอ่าว) คือจากชิงช้าสวรรค์ Amuran ด้านบนของ Amu Plaza Kagoshima, ศูนย์ช้อปปิ้งที่แนบมากับหลักใน Kagoshima - Chuo สถานี

ดู
Sakurajima
ภูเขาไฟ (และการใช้งาน) Kagoshima ของเจ้าอารมณ์สามารถเข้าถึงได้โดยเรือข้ามฟากในเรื่องของการนาที ใบหน้าและความกลัวของคุณได้รับการขึ้นและบุคคลใกล้ชิด เพียงไม่สวมใส่มากเกินไปสีขาวเป็นเถ้าจะออกคุณกำลังมองหาสีเทาเล็กน้อย Yunohira ระวังเป็นธุดงค์สองชั่วโมงหรือ 15 นาทีจากท่าเรือและ Sakurajima ช่วยให้คุณมีมุมมองที่ดีทั้งสองไป Kagoshima ท่าเรือและ Sakurajima ภูเขาไฟ นอกจากนี้ยังมีคู่ของจุดชมวิวอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้เวลามองใกล้ที่ภูเขาไฟ เพราะ Sakurajima เป็นหลักภูเขาไฟที่ใช้งานโปรดจำไว้ว่านักท่องเที่ยวถูกห้ามไม่ให้ไปภายใน 2 กม. จากปล่องภูเขาไฟ

ปราสาท Tsurumaru
เมื่อปราสาทของตระกูล Shimazu ที่อยู่ภายใต้โดเมนของ Satsuma จนถึงสมัยเมจิการฟื้นฟูนั้นจะถูกทำลายในช่วงกบฏ Satsuma ส่วนเท่านั้นที่เหลือในวันนี้มีกำแพงและคูเมือง เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ จำนวนมากและรอบอนุสาวรีย์ Kagoshima, มันเป็นสายตาที่ดีเพื่อดูและจะมี Reimeikan

Kagoshima Prefectural Museum วัฒนธรรม (Reimeikan)
พิพิธภัณฑ์ ที่สวยงามกับ Expositions ดี retracing กำเนิดและวิวัฒนาการของ Habitants แรกของพื้นที่ทางตอนใต้ของคิวชูจนถึงสมัยเมจิการฟื้นฟู ข้อมูล ทั่วไปสามารถใช้ได้ในภาษาอังกฤษ แต่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชิ้น differents ที่มีอยู่ในการแสดงออกของเพื่อนอ่านภาษาญี่ปุ่นควรจะนำมาให้อย่างเต็มที่ สนุกกับทุกข้อมูลที่มี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา