ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คานางาวะ


จองโรงแรม ที่พักในคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น


คานางาวะ


ที่พักในในคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซากามิฮาระ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คานางาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซากามิฮาระ โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 130 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียวโฮเต็ล โยโกสุกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คานางาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เมอร์เคียวโฮเต็ล โยโกสุกะ ห้องพักทั้ง 160 ห้องของโรงแรม 20 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล อัตซึกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ebina ค้นพบทุกสิ่งที่ คานางาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลัวซีร์ โฮเต็ล อัตซึกิ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 163 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ซากามิฮาระ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ซากามิฮาระ ตั้งอยู่ใน คานางาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 80 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิซิตา อัตสึกิ
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ebina ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสตา เอบินะ
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ebina ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ไลฟ์แม็กซ์ ฮิรัตสึกะ เอกิเมะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โฮเต็ล ไลฟ์แม็กซ์ ฮิรัตสึกะ เอกิเมะ ตั้งอยู่ใน คานางาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 146 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอดาคิว อะสึงิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ebina โรงแรมโอดาคิว อะสึงิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คานางาวะทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 63 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอดาคิว เซ็นจูรี่ ซากามิโอโนะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คานางาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโอดาคิว เซ็นจูรี่ ซากามิโอโนะ ห้องพักทั้งหมด 121 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตไค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานางาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ebina ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคานางาวะ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซากามิฮาระ โรงแรมเมอร์เคียวโฮเต็ล โยโกสุกะ โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล อัตซึกิ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ซากามิฮาระ โรงแรมวิซิตา อัตสึกิ โรงแรมวิสตา เอบินะ โรงแรมโฮเต็ล ไลฟ์แม็กซ์ ฮิรัตสึกะ เอกิเมะ โรงแรมโอดาคิว อะสึงิ โรงแรมโอดาคิว เซ็นจูรี่ ซากามิโอโนะ โรงแรมโตไค

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Gumma
Gunma is a prefecture in the Kanto region of Japan.

See
You can visit the Yubatake. This is Kusatsu-onsen's landmark waterfall and an unforgettable spot. 4437 litres every minute.

The Maebashi Prefectural Office is a towering coral-colored granite edifice topped and highlighted with purple glass, a symbol of great pride to Gunma residents. Draw your own conclusions about the symbolism while enjoying the view of the otherwise unremarkable capital city from its free observation deck.

You can visit Mt. Shirane, except in winter. On the top of Mt. Shirane, there are a lake called Yugama. Yugama is emerald green, but it seems to be change throughout the four seasons. The pH of the lake is about 1.0, so it is known as a lake where the acidity is the highest in the world. It is a famous sightseeing spot.

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา