ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คานาซาวะ


จองโรงแรม ที่พักในคานาซาวะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคานาซาวะ ประเทศญี่ปุ่น


คานาซาวะ


ที่พักในในคานาซาวะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคานาซาวะ เอ็กเซล โตคิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa Kanazawa Excel Hotel Tokyu ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองKanazawa Excel Hotel Tokyu ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานาซาวะ โคกุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคานาซาวะ โคกุไซ โรงแรมคานาซาวะ โคกุไซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสกาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสกาย ห้องพักทุกห้องจำนวน 100 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ คานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิกโกะ คานาซาวะ ห้องพักทุกห้องจำนวน 254 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาสเซิล อินน์ คานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาสเซิล อินน์ คานาซาวะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 195 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานาซาวะ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคานาซาวะ มิยาโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 193 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คานาซาวะโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ คานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ คานาซาวะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 304 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานาซาวะ เคนโรคุโซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Kanazawa Kenrokusou ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 62 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa Hotel Kanazawa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คานาซาวะห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 165 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีโซล ทรินิตี้ คานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Resol Trinity Kanazawa โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 123 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล คานาซาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa Smile Hotel Kanazawa ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 201 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานาซะวะ เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมคานาซะวะ เซ็นทรัล ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยุยะ รุรุ ไซไซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมยุยะ รุรุ ไซไซ ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คางะ ไดซโยจิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า คางะ ไดซโยจิ เอกิมาเอะ ห้องพักทุกห้องจำนวน 136 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คานาซะวะ ชูโอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมอาป้า คานาซะวะ ชูโอ ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า คานาซะวะ ชูโอ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คานาซาวะ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมอาป้า คานาซาวะ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คานาซาวะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คานาซาวะ คาตามาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า คานาซาวะ คาตามาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 132 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คานาซาวะ นิชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า คานาซาวะ นิชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 200 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คานาซาวะ โนมาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า คานาซาวะ โนมาชิ โรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 100 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โกมัตสึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมอาป้า โกมัตสึ ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า โกมัตสึ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า คานาซาวะ คาตะมาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa โรงแรมอาป้าวิลล่า คานาซาวะ คาตะมาชิ ตั้งอยู่ใน คานาซาวะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 42 ห้องของโรงแรมในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคางะ คาตะยามะสุ ออนเซ็น คาซูอิเกียว
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ คางะ คาตะยามะสุ ออนเซ็น คาซูอิเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คานาซาวะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักนอกจากท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคมัตสึแกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโคมัตสึแกรนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คานาซาวะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 121 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคานาซาวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kanazawa ค้นพบทุกสิ่งที่ คานาซาวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ เอกิมาเอะ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 105 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคานาซาวะ โรงแรมคานาซาวะ เอ็กเซล โตคิว โรงแรมคานาซาวะ โคกุไซ โรงแรมสกาย โรงแรมนิกโกะ คานาซาวะ โรงแรมคาสเซิล อินน์ คานาซาวะ โรงแรมคานาซาวะ มิยาโกะ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โรงแรมดอร์มี อินน์ คานาซาวะ โรงแรมคานาซาวะ เคนโรคุโซ โรงแรมคานาซาวะ โรงแรมรีโซล ทรินิตี้ คานาซาวะ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล คานาซาวะ โรงแรมคานาซะวะ เซ็นทรัล โรงแรมยุยะ รุรุ ไซไซ โรงแรมอาป้า คางะ ไดซโยจิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า คานาซะวะ ชูโอ โรงแรมอาป้า คานาซาวะ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า คานาซาวะ คาตามาชิ โรงแรมอาป้า คานาซาวะ นิชิ โรงแรมอาป้า คานาซาวะ โนมาชิ โรงแรมอาป้า โกมัตสึ โรงแรมอาป้าวิลล่า คานาซาวะ คาตะมาชิ โรงแรมคางะ คาตะยามะสุ ออนเซ็น คาซูอิเกียว โรงแรมโคมัตสึแกรนด์ โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ เอกิมาเอะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
คะนะซะวะ
คะนะซะวะเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ในจังหวัดอิชิคาญี่ปุ่น

ดู
Kenroku - enกา ร์เด้น
สายตาที่มีชื่อเสียงที่สุดในคะนะซะวะ, สวนของ Six คุณสมบัติที่ถือเป็นหนึ่งในยอดนิยมของญี่ปุ่น 3 สวน เมื่อสวนความสุขนอกของขุนนางมาเอดะก็ค่อยๆขยายไปสู่การใช้เวลามากกว่าการบล็อกทั้งหมด ใน ขณะที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ในรูปแบบขั้นสุดท้ายจนกระทั่งปีที่เสื่อมโทรมของ โชกุนสมัยเอโดะก็ยังคงเป็นหนึ่งในยอดของการออกแบบสวนญี่ปุ่นเดินเล่น วิธี การที่น้ำประปาจากหลายกิโลเมตรต้นน้ำลำธารเพื่อเติมและบ่อของตนก่อนที่จะ เติมคูปราสาทที่เป็นหนึ่งใน feats วิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมของสมัยเอโดะ

เว็บไซต์ Kanazawa Castle
ที่ศูนย์กลางของคะนะซะวะเป็นอดีตที่เว็บไซต์ของปราสาทคานาซาของ vacated เร็ว ๆ นี้โดยมหาวิทยาลัยแห่งชาติซึ่งเอาจากเวบไซต์ที่ใช้ครั้งเดียวโดยกองที่เก้า ของ Imperial กองทัพบก, ปราสาทเป็นพื้นที่สาธารณะในขณะนี้สำหรับครั้งแรกในปี 400 - บวกของประวัติศาสตร์ โอฬารอิชิคาว่าประตู ตั้งชื่อให้มันเผชิญกับอิชิคาว่าอำเภอที่ครั้งหนึ่งเคยเข้าด้านข้างไปยัง บริเวณปราสาท แต่หลังจากที่เกิดเพลิงไหม้หลายแห่งและที่มนุษย์สร้างขึ้นถูกทำลายก็เป็น หนึ่งในอาคารเดิมในไม่กี่ด้านซ้ายบนเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ถูก Sanjikken Nagaya คลังใกล้ด้านบน แต่ในระยะยาว Gojikken Nagaya ที่รักษาเมื่อปราสาทพระราชวังเพิ่งได้รับการสร้างใหม่ตามวิธีการแบบดั้งเดิม

Nagamachi ซามูไรอำเภอ
สู่ชายฝั่งจาก Oyama ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นพื้นที่ของถนนไม่กี่ความพยายามอย่างมากที่ได้รับการใช้ จ่ายในการสั่งซื้อสินค้าเพื่อสร้างความรู้สึกของพื้นที่ที่อยู่อาศัยซามูไร ความจริงที่ว่าเกือบจะไม่มีการบ้านซามูไรที่แท้จริงยังคงอยู่ไม่น้อยที่จะทำให้กลัวความกระตือรือร้นของนักท่องเที่ยวที่ ในขณะที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสงสัยก็เป็นพื้นที่ที่น่าจะเดินเล่นและหนึ่งในที่ดีที่สุดของอำเภอซามูไรที่เหลืออยู่ในญี่ปุ่น ใน Nagamachi ที่โนมูระเฮ้าส์จะเปิดให้ประชาชนและที่นี่เป็นสวนที่มีขนาดเล็ก แต่งดงาม เดิน ไปไม่ไกลจากที่นั่นเมืองที่มีการย้ายและเรียกคืนสองบ้าน ashigaru ที่มีการเปิดฟรีและให้เป็นสถานที่ที่น่ารักส่วนที่เหลือและเพลิดเพลินกับ ความสงบสุขของบ้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ต่อ แม่น้ำ Asano ไปทางทิศเหนือมีคู่มากขึ้นบ้านซามูไรที่ไม่ได้เก็บรักษาไว้หรือตั้งกันเป็น ชิ้นพิพิธภัณฑ์มี แต่ความจริงที่อาศัยอยู่ใน (และไม่ได้เปิดให้ประชาชน)

Nishi - Chayamachi
เธ"ตะวันตก"เพื่อ Higashi ของ"ตะวันออก"นี้เป็นอำเภอหนึ่งของการบูรณะบ้านเกอิชาอื่น แต่ นี้เป็นมากขนาดเล็ก (และเงียบ) กว่า Higashi, ที่มีประสิทธิภาพเพียงแค่ถนนเดียวและนอกเหนือจากศูนย์ข้อมูล (ฟรี) มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าไปได้จากที่บ้าน

คะ นะซะวะ Shinise Memorial Hall (บ้านร้านค้าเก่า)
เฮ้าส์ร้านค้าเก่าคือร้านยาคะนะซะวะชั้นนำของจีนใน Minami - machi ในช่วงศตวรรษที่ 18 ร้านค้าที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1759 และให้ยาสำหรับการเป็นผู้นำเกี่ยวกับระบบศักดินา ครอบครัวของร้านค้าได้รับสถานะสูงโดยผู้อาวุโสของเมือง ร้านค้าที่เป็นเครื่องมือในการรักษาความสง่างามของพิธีชงชา, การจัดดอกไม้และไฮกุในช่วงเวลาที่มันถูกเปิด ร้านค้าในปัจจุบันมีจัดแสดงแต่งงานบนชั้นที่สองมีตัวอย่างของของขวัญเจ้าสาวและการจัดดอกไม้ขนาดใหญ่ที่ทำทั้งหมดออกจากน้ำตาล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา