ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คะวะซะกิ


จองโรงแรม ที่พักในคะวะซะกิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคะวะซะกิ ประเทศญี่ปุ่น


คะวะซะกิ


ที่พักในในคะวะซะกิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมสกาย คอร์ท คาวาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคะวะซะกิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาวาซากิ/มูซาชิโกซูกิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสกาย คอร์ท คาวาซากิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คะวะซะกิ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาวาซากิ นิกโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคะวะซะกิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาวาซากิ/มูซาชิโกซูกิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาวาซากิ นิกโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คะวะซะกิ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 184 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท คาวาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคะวะซะกิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาวาซากิ/มูซาชิโกซูกิ โรงแรมซันรูท คาวาซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คะวะซะกิห้องพักทุกห้องจำนวน 278 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาวาซากิ แกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคะวะซะกิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาวาซากิ/มูซาชิโกซูกิ ค้นพบทุกสิ่งที่ คะวะซะกิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาวาซากิ แกรนด์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 70 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ มูซาชิโกสุกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคะวะซะกิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาวาซากิ/มูซาชิโกซูกิ ริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ มูซาชิโกสุกิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คะวะซะกิโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 305 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคะวะซะกิ โรงแรมสกาย คอร์ท คาวาซากิ โรงแรมคาวาซากิ นิกโกะ โรงแรมซันรูท คาวาซากิ โรงแรมคาวาซากิ แกรนด์ โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ มูซาชิโกสุกิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
คาวาซากิ
คาวาซากิเป็นเมืองในจังหวัดคานากา, ญี่ปุ่น, แซนวิชระหว่างโตเกียวและโยโกฮาม่า

ดู
Daishi คาวาซากิ
เป็นวัดขนาดใหญ่ที่ทุ่มเทให้กับพระภิกษุสงฆ์ที่มีชื่อเสียงและนักวิชาการ Kobo Daishi (ดู Mt. Koya) ที่มี 8 ด้าน 5 ชั้นเจดีย์และอาคารขนาดใหญ่มากขึ้นพระวิหารกว่าที่คุณสามารถจับติดที่คาวาซากิ Daishi เป็นตัวอย่างตำราของวัดญี่ปุ่นและโดดเด่นเป็นหลักสำหรับความจริงที่ว่าในวัน ธรรมดาคุณสวยมากสามารถมีสถานที่ ให้กับตัวเอง ถึงได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินเท้าจากคาวาซากิ Daishi สถานีเดิน 10 นาทีผ่านช็อปปิ้งอาเขต เป็น ส่วนหนึ่งของวัดที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่มากขึ้น Tokyo Metropolitan สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยม phenomenally เป็นสถานที่สำหรับชาวบ้านที่จะอธิษฐานในปีใหม่ในเวลาเที่ยงคืน

Wakamiya
Hachiman - gu Shrine ศาลเจ้าชินโตที่เงียบสงบที่จะแยกไม่ออกจากพื้นที่ใกล้เคียงค่าเฉลี่ยของศาล หากไม่ได้ของคุณสำหรับสิ่งหนึ่งที่ : นี้เกิดขึ้นเป็นหนึ่งของญี่ปุ่นที่เหลือไม่กี่ศาลเจ้าอุดมสมบูรณ์และเทพบูชา นี่รูปแบบของลึงค์เหล็กเมตรยาวเป็นที่รู้จักใน Kanamara - Sama อนุมาน มี จำนวนที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องราวนี้มี, และในขณะที่หนึ่งสนุกสนานมากที่สุดแน่นอนตำนานอย่างเป็นทางการ (ดูกล่อง), คำอธิบายที่มีโอกาสมากขึ้นดูเหมือนว่าโสเภณีจากซ่องในบริเวณใกล้เคียงยังคง เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในคาวาซากิที่ใช้ในการอธิษฐานที่นี่สำหรับการป้องกัน เพื่อให้ได้ไปศาลใช้ทางออกเพียงอย่างเดียวจากคาวาซากิ Daishi สถานีข้ามสี่แยกไปตามถนนที่ปิดสาขาที่สองจากด้านขวา มีโรงพยาบาลในมุมมองเห็นได้จากสถานีที่เป็นและศาลเป็นเพียงนอกจากนั้น มันอธิบายไม่ได้ถือหุ้นในบริเวณที่มีการอนุบาล แน่นอนเข้าเยี่ยมชมที่ดีที่สุดในช่วงเวลาเทศกาล (ดูทำ)

ในการสร้างศาลเจ้าที่คุณยังสามารถหาทางเพศพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กแสดงงานศิลปะกามญี่ปุ่นส่วนใหญ่ จัด แสดงผลงานที่โดดเด่นไม่กี่รวมถึงรุ่นของ Three Monkeys กับสองลิงเสริมและรูปแบบทองเหลืองชีวิตขนาดของช่องคลอด; ถ้าคุณจะซื้อพระจากร้านค้า (ดูซื้อ) ที่คุณควรจะถูมันกับนี้ เวลาเปิดจะผิดปกติ แต่ผู้ดูแลร้านค้าที่ศาลมักจะยินดีที่จะเปิดขึ้นเมื่อขอ รายการฟรี แต่ได้รับการยอมรับเงินบริจาค

Nihon Minka - En
หรือญี่ปุ่น Open - Air Folk House Museum บริเวณ แสดงผลขนาดใหญ่กว่ายี่สิบบ้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม (และประตูของปราสาทนาโกย่า), เดทจากที่ 17 ปลายศตวรรษที่ 20 และปลูกต้นจากทั่วประเทศ เดินจาก Mukogaoka - Yuen สถานีสาย Odakyu จากชินจูกุ, หรือ 20 นาที จาก Noborito บนสาย JR Nanbu

ฤดูร้อนดอกไม้ไฟ
จะแสดงพลุดอกไม้ไฟ ขณะที่ฤดูร้อนจะมีแพร่หลายทั่วประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งโตเกียว, หนึ่งนอก Futako - Tamagawa ระหว่างสถานีโตเกียวและคาวาซากิอาจจะเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของปฏิทิน แต่ ก็มี"บูม - factor"rivaling บางคนที่มีขนาดใหญ่ แต่จะแบ่งออกเป็นสองแทนเกี่ยวกับบัญชีรายชื่อแต่ละคนมีครึ่งอื้อฉาว (จึง bumping ไปยังจุดสิ้นสุดของรายการนั้น) ในฐานะที่เป็นครึ่งหนึ่งของดอกไม้ไฟจะเปิดตัวในจังหวัดโตเกียวและ ครึ่งหนึ่งในจังหวัดคานากา เมื่อคืนหนึ่ง พวกเขาผลัดกันจึงมาเจอเป็นค่อนข้างเป็นหนึ่งในการแข่งขันของ upmanship - เกิดขึ้นใกล้กับจุดสิ้นสุดของฤดูร้อน, ตรวจสอบตารางเวลาท้องถิ่น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา