ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คิตะกีวชู


จองโรงแรม ที่พักในคิตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคิตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น


คิตะกีวชู


ที่พักในในคิตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคิตาเคียวชู-ยาฮาตะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu โรงแรมคิตาเคียวชู-ยาฮาตะ รอยัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คิตะกีวชูห้องพักจำนวน 295 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริก้า รอยัล โฮเต็ล โคคุระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ริก้า รอยัล โฮเต็ล โคคุระ ตั้งอยู่ใน คิตะกีวชู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมได-อิจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ค้นพบทุกสิ่งที่ คิตะกีวชู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมได-อิจิ โรงแรมได-อิจิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โคคุระ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โคคุระ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คิตะกีวชูห้องพักทั้งหมด 196 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ คิวชู โคคุระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu JR Kyushu Hotel Kokura ตั้งอยู่ใน คิตะกีวชู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 187 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ คุโรซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ค้นพบทุกสิ่งที่ คิตะกีวชู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นิชิเตสึ อินน์ คุโรซากิ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 200 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเท็ตสึ อินน์ โคคุระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ค้นพบทุกสิ่งที่ คิตะกีวชู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nishitetsu Inn Kokura ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 570 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ยูกุฮาชิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ค้นพบทุกสิ่งที่ คิตะกีวชู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ยูกุฮาชิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ยูกุฮาชิ เอกิมาเอะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิตาคิวซู โฮเต็ล พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโมจิโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคิตะกีวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kitakyushu ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคิตะกีวชู โรงแรมคิตาเคียวชู-ยาฮาตะ รอยัล โรงแรมริก้า รอยัล โฮเต็ล โคคุระ โรงแรมได-อิจิ โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โคคุระ โรงแรมเจอาร์ คิวชู โคคุระ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ คุโรซากิ โรงแรมนิชิเท็ตสึ อินน์ โคคุระ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ยูกุฮาชิ เอกิมาเอะ โรงแรมคิตาคิวซู โฮเต็ล พลาซ่า โรงแรมโมจิโกะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
คิตะกีว
คิตะกีวเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดฟุกุโอกะ, คิวชู, ประเทศญี่ปุ่น มันเป็นกึ่งกลางระหว่างโตเกียวและเซี่ยงไฮ้

ดู
Kokura ปราสาท
เดินสิบนาทีจากสถานี JR คิวชูของ Kokura สถานี สร้างขึ้นโดย Hosokawa Tadaoki ใน 1602 มันเป็นคุณสมบัติของ Ogasawara ตระกูลที่มาจาก Harima (ใกล้ Himeji) 1632 - 1860 ปราสาทถูกเผาลงในปี 1865 ในสงครามระหว่าง Kokura และ Choshu สมัครพรรคพวก เก็บที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี 1959 และปราสาทได้รับการบูรณะอย่างเต็มที่ในปี 1990 มัตสึ Seicho พิพิธภัณฑ์และปราสาทสวนถูกเปิดในปี 1998 ให้มีพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัย folkloric

Mori Ogai บ้านใน Kokura
วรรณกรรมยักษ์ Ogai เขียน Kokura นิกกี้ของเขา (Kokura ไดอารี่) ได้ที่นี่ Ogai ขึ้นอยู่ที่ปราสาทที่หันของศตวรรษที่ 19 - 20 ขณะที่มันเป็นฐานทหาร เขาเกิดใน Tsuwano ใน Shimane Prefecture

Moji - ko Retro
ไม่กี่นาทีเดินจากจาก Moji - ko สถานีนอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจและมุ่งเน้นเฉพาะการค้าการท่องเที่ยว คุณสามารถจ้างรถลากเยี่ยมชมอาคารเก่า (รวมถึงห้องที่อยู่ Albert Einstein คืนที่ บริษัท มิตซุยคลับในปี 1922) และซื้อของที่ระลึก นอกจากนี้ยังให้แน่ใจว่าจะขึ้นไปที่ดาดฟ้าสังเกตการณ์ Moji พอร์ต Retro มีมุมมองที่ดี 180 องศาจากพื้น 31 ในวันที่ดี Moji - ko มีการเชื่อมโยงโดยเรือข้ามฟากขนาดเล็กและขนาดอย่างรวดเร็วด้วย Shimonoseki ในด้านอื่น ๆ ของช่องแคบ Kanmon นอกจากนี้ยังมีทางเดินใต้ดินผ่าน Kanmon ช่องแคบที่เชื่อมต่อคิวชูไปที่เกาะหลักของฮอนชู Moji - ko มีชื่อเสียงในการ Yakicurry ของข้าวราดด้วยแกงกะหรี่ญี่ปุ่น, ครอบคลุมในชีสกับไข่โยนในและอบแล้ว มีร้านอาหารหลายแห่งในพื้นที่ที่ให้บริการรูปแบบของพิเศษนี้ ชาบูชาบูร้านอาหารใน Moji - ko สถานีนอกจากนี้ยังมีดีคุ้มค่าเข้าชม โม จิที่คาดคะเนเป็นสถานที่ที่กล้วยถูกส่งไปครั้งเดียวและตอนนี้คุณสามารถซื้อ ไอศครีมกล้วยหอมนุ่มให้บริการและปฏิบัติกล้วยอื่น ๆ ในสถานที่ที่มีเนื้อหา สำหรับผู้ที่มีเงินสดเพิ่มเล็กน้อยและความกระหายการผจญภัยก็ยังเป็นที่มีชื่อเสียงของ Fugu (ปักเป้า)

Hiraodai
ที่ราบสูง karst หายากใน Kokura Minami Ward, 30-40 นาทีโดยรถยนต์จากสถานี Kokura ภูเขาหญ้าถูกปกคลุมด้วยก้อนหินขนาดใหญ่สีเทารอบซึ่งชาวบ้านจะบอกคุณมีลักษณะเหมือนแกะแทะเล็ม ที่ดีสำหรับการเดินธุดงค์และการตั้งแคมป์ ถ้ำยังสามารถเข้าเยี่ยมชมและถ้ำ Shonyudo ไม่ได้ที่จะพลาด ลุยผ่านน้ำเย็นน้ำแข็งในฤดูร้อน ไม่มีการขนส่งสาธารณะโดยตรงไปยัง Hiraodai แต่บริการแท็กซี่ราคาที่สมเหตุสมผลสามารถใช้ได้ รถ แท็กซี่ออกจากสถานีรถบัส Nakatani Nishitetsu และหยุดห้านาทีต่อมาที่สถานีรถไฟ JR Ishiharamachi สาย Hita - Hikosan มันใบที่สถานีขนส่งสายวันละสองครั้งในวันธรรมดา (9.40 และ 16.05) และสี่ครั้งต่อวันในวันเสาร์และวันหยุด ( 9.40, 10.45, 13.40, 14.50) สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแท็กซี่ที่เรียกแท็กซี่ Hiraodai Kankou ที่ 451-0201 หรือสอบถามที่ Kokura บริการข้อมูลของสถานีบนชั้นที่สาม

Iwaya ชายหาด
ในหอผู้ป่วย Wakamatsu คุณสามารถจับสถานีคิตะกีวซิตี้บัสหมายเลข 41 จากสถานี JR Kokura และ Orio รับปิดที่หยุดสุดท้ายของ Iwaya รถบัสได้โดยตรงจากสถานี Kokura ออกที่ 12.09 ในวันธรรมดาและ 10.16 ในวันเสาร์และวันหยุด 440 ระวังแมงกะพรุนหลังจากช่วงกลางเดือนสิงหาคม

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา