ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โกเบ


จองโรงแรม ที่พักในโกเบ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโกเบ ประเทศญี่ปุ่น


โกเบ


ที่พักในในโกเบ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมโตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 234 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท โซปรา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันรูท โซปรา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 218 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ชิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ชิน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโกเบ พลาซ่า ห้องพักจำนวน 144 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ ซังโนมิยะ ยูเนี่ยน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโกเบ ซังโนมิยะ ยูเนี่ยน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 307 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียนทอล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kobe Meriken Park Oriental Hotel ห้องพักทั้งหมด 319 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล โกเบ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ จิซัน โฮเต็ล โกเบ ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 290 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนฮิลล์ โกเบ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรมกรีนฮิลล์ โกเบ ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 160 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์ เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ เบย์ เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลาซ่า โกเบ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพลาซ่า โกเบ โรงแรมพลาซ่า โกเบ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เสื้อคลุมอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมโกะ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไมโกะ วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 133 ห้องของโรงแรม จึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี โกเบ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะ บี โกเบ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 158 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โกเบ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โกเบ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 164 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอมาลี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอมาลี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกเบห้องพักทุกห้องจำนวน 69 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว อาร์เคอิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมนิว อาร์เคอิก ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 185 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอเรียวัน โกเบ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอเรียวัน โกเบ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 108 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย โทรทัศน์จอแอลซี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 173 ห้องและทั่วทุกแห่งในโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ แอนเน็กซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกเบห้องพักทั้ง 21 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิซุคามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกเบ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิซุคามิ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 68 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกเบ คัว เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kobe Kua House Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายKobe Kua House Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิซาโกะ โกเบ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ Hotel ISAGO Kobe ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 27 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮียวเอ โคโยคาคุ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hyoe Koyokaku จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 135 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนฮิลล์ เออร์เบิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ Green Hill Hotel Urban ตั้งอยู่ใน โกเบ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 102 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล นิชิอาคาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Smile Hotel Nishiakashi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกเบSmile Hotel Nishiakashi ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โกเบ ชิซูเยน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ โรงแรม โกเบ ชิซูเยน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกเบห้องพักทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เวสทิน รีสอร์ท แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ อาวาจิ ไอส์แลนด์ เจแปน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ The westin resort & conference center awaji island japan ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกเบห้องพักทุกห้องจำนวน 201 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โกเบ ซันโนมิยะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า โกเบ ซันโนมิยะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเรียนทอล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอเรียนทอล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกเบ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 116 ห้องของโรงแรม จึงไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวาฟ โกเบ อาสึตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกเบแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โกเบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโกเบ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมซันรูท โซปรา โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ชิน โรงแรมโกเบ พลาซ่า โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โรงแรมโกเบ ซังโนมิยะ ยูเนี่ยน โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียนทอล โรงแรมจิซัน โฮเต็ล โกเบ โรงแรมกรีนฮิลล์ โกเบ โรงแรมเบย์ เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส โรงแรมพลาซ่า โกเบ โรงแรมไมโกะ วิลล่า โรงแรมเดอะ บี โกเบ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โกเบ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอมาลี โรงแรมนิว อาร์เคอิก โรงแรมแอเรียวัน โกเบ โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ โรงแรมโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์ แอนเน็กซ์ โรงแรมมิซุคามิ โรงแรมโกเบ คัว เฮ้าส์ โรงแรมอิซาโกะ โกเบ โรงแรมเฮียวเอ โคโยคาคุ โรงแรมกรีนฮิลล์ เออร์เบิน โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล นิชิอาคาชิ โรงแรม โกเบ ชิซูเยน โรงแรมเดอะ เวสทิน รีสอร์ท แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ อาวาจิ ไอส์แลนด์ เจแปน โรงแรมอาป้า โกเบ ซันโนมิยะ โรงแรมโอเรียนทอล โรงแรมสวาฟ โกเบ อาสึตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โกเบ
โก เบเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหกในประเทศญี่ปุ่นและเป็นเมืองหลวงของจังหวัด เฮียวโกในด้านใต้ของเกาะหลักของ Honshu, ประมาณ 30 กม. (19 ไมล์) ทางทิศตะวันตกของโอซาก้า มีประชากรประมาณ 1.5 ล้านคนเมืองที่เป็นส่วนหนึ่งของ Keihanshin (Keihanshin) เขตพร้อมกับโอซาก้าและเกียวโต

ได้ เร็วเขียนบันทึกเกี่ยวกับภูมิภาคนี้มาจาก Nihon Shoki ซึ่งจะอธิบายการก่อตั้งของ Ikuta ศาลโดยดิเอ็มเพรส Jingu ใน 201.For มากที่สุดของประวัติศาสตร์ของพื้นที่ที่ไม่เคยเป็นองค์กรทางการเมืองเดียว แม้ในช่วงระยะเวลาโทคุงาวะ AD, เมื่อ พอร์ตถูกควบคุมโดยตรงโดยโชกุนโทคุงาวะ โกเบไม่ได้อยู่ในรูปแบบปัจจุบันจนกว่าจะมีการก่อตั้ง บริษัท ในปี 1889 ชื่อมันมาจาก"kanbe"เป็นชื่อโบราณสำหรับการสนับสนุนของเมือง Ikuta Shrine โกกลายเป็นหนึ่งในเมืองที่กำหนดของประเทศญี่ปุ่นในปี 1956 17

โก เบเป็นหนึ่งในเมืองที่จะเปิดการค้ากับตะวันตกต่อไปนี้การสิ้นสุดของนโยบาย ของความสันโดษและได้รับตั้งแต่ที่รู้จักกันเป็นเมืองท่าเรือนานาชาติ ใน ขณะที่ปี 1995 เกิดแผ่นดินไหวใน Great Hanshin ลดลงมากจากความโดดเด่นของโกเบเป็นเมืองพอร์ต แต่ยังคงมีพอร์ตภาชนะที่สี่ของญี่ปุ่นมากที่สุด บริษัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโกเบรวม ASICS, คาวาซากิอุตสาหกรรมหนักและโกเบสตีลเช่นเดียวกับกว่า 100 องค์กรระหว่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่เอเชียหรือญี่ปุ่นในเมืองเช่น Procter & Gamble, Boehringer Ingelheim และเนสท์เล่ เมือง ที่เป็นจุดของการกำเนิดและคนชื่อซ้ำกับคนอื่นของเนื้อโกเบเป็นเว็บไซต์แห่ง หนึ่งของญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุดของรีสอร์ทน้ำพุร้อน Arima Onsen

ดู
หมาย เลขหนึ่งIjinkan
(เดินจากอย่างใดอย่างหนึ่งหรือสถานี Sannomiya Shin - Kobe) โกเบของสถ??านที่น่าสนใจคือบ้าน Ijinkan หรือต่างประเทศ เหล่านี้เป็นที่อยู่อาศัยในศตวรรษที่ 19 จากผู้ค้าต่างประเทศโกเบของคลัสเตอร์ในพื้นที่ Kitano

Kyu - kyoryuchi
ใกล้สถานี Motomachi (Hanshin Line หรือสาย JR) นี่คือที่สถานกงสุลต่างประเทศและ บริษัท การค้าภายในสำนักงานของพวกเขา อาคารสมัยศตวรรษที่ 19 หลายคนได้รับการแปลงเป็นร้านอาหารและร้านค้า อาคารชาร์เตอร์ดที่มีชื่อเสียงรวมสแควร์เมื่อสาขาของธนาคารชาร์เตอร์ดและอาคาร 15, ครั้งที่สถานกงสุลอเมริกัน พื้นที่เป็นที่บรรจุยังเต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงเช่น Gucci, Louis Vuitton, Prada และ Fendi

Merikenพา ร์ค
ใกล้ Harborfront มีอนุสรณ์ฉุนกับแผ่นดินไหว Hanshin ทำลายล้างในปี 1995 ซึ่งฆ่าคน 6433 โกเบทาวเวอร์บริเวณใกล้เคียงเป็นสัญลักษณ์ทางการของเมืองและมีศาลาชม

สวนสมุนไพร Nunobiki
เป็นสวน 40 เอเคอร์ตั้งอยู่บนภูเขา Rokko มันเป็นความสามารถเข้าถึงได้โดย Ropeway ชินโกเบ, ตั้งอยู่ใกล้ Shin - Kobe สถานี มันมีกว่า 200 สายพันธุ์ของพืชสมุนไพรที่เป็นเรือนกระจก, การจัดนิทรรศการและร้านอาหาร ค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งรวมถึงนั่ง round - trip เมื่อ Ropeway ที่

ไชน่าทาวน์
คือการตั้งถิ่นฐานเดิมของพ่อค้าชาวจีน วันนี้ก็เป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างแม้ว่ามันจะ offfers บางรุ่น"Japanised"ของอาหารจีนเช่นขนมปังหน้าหมู สถาปัตยกรรมยังคงเป็นที่น่าพอใจค่อนข้างแม้ว่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา