ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โคจิ


จองโรงแรม ที่พักในโคจิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโคจิ ประเทศญี่ปุ่น


โคจิ


ที่พักในในโคจิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมลอส อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโคจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kochi ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลอส อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โคจิ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น โคจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโคจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kochi โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น โคจิ ตั้งอยู่ใน โคจิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ โกชิ ฮาริมายาบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโคจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kochi นิชิเตสึ อินน์ โกชิ ฮาริมายาบาชิ ตั้งอยู่ใน โคจิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโคจิ โรงแรมลอส อินน์ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น โคจิ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ โกชิ ฮาริมายาบาชิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โคชิ
โคชิเดิมตะเภา, เป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญบนชายฝั่งตะวันตกของอินเดียโดยในทะเลอาหรับ โกจิเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอ Ernakulam ในรัฐเกรละ โกจิมักจะเรียกว่าโดยชื่อ Ernakulam ซึ่งหมายถึงส่วนที่ตะวันตกของแผ่นดินใหญ่ในโกจิ ร่าง กายของเทศบาลที่ควบคุมการเป็นเมืองที่ Corporation ของตะเภาซึ่งถูกตั้งขึ้นในปี 1967 ปี, และหน่วยงานตามกฎหมายที่กำกับดูแลการพัฒนาเป็นมหานครแห่งการพัฒนาตะเภาและ Goshree เกาะแห่งการพัฒนา

เมือง โคชิ (pop. 601574) เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของเกรละและเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่เขตขยาย (pop. 1350000) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกรละ มันเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในรัฐ เมืองโกยังเป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาคตะเภามากขึ้นและจัดเป็น B - 1 เมืองเกรดโดยรัฐบาลอินเดียที่ทำให้เมืองที่คะแนนสูงสุดในรัฐ

เมือง ตั้งอยู่ประมาณ 220 กิโลเมตร (137 ไมล์) ทางทิศเหนือของเมืองหลวงของรัฐ, Thiruvananthapuram และประมาณ 180 กิโลเมตร (112 ไมล์) ทางทิศใต้ของ Kozhikode, เมืองใหญ่อันดับสามในเกรละ

ใน 1102 AD, โกจิได้กลายมาเป็นที่นั่งของราชอาณาจักรตะเภา, ซึ่งสืบเชื้อสายไปยัง Kulasekhara เอ็มไพร์ ถือว่าเป็นราชินีของ Arabian Sea, โกจิเป็นเครื่องเทศที่สำคัญศูนย์การค้าบนชายฝั่งทะเลอาหรับจากศตวรรษที่ 14 ที่ถูกครอบครองโดยโปรตุเกสเอ็มไพร์ใน 1503, ชิเป็นครั้งแรกของอาณานิคมของยุโรปในประเทศอินเดีย มันยังคงเป็นเมืองหลวงของโปรตุเกสอินเดียจนกระทั่ง 1530 เมื่อกัวได้รับเลือกแทน เมืองที่ถูกครอบครองในภายหลังโดยดัตช์และอังกฤษให้กับราชอาณาจักรตะเภากลายเป็นรัฐเจ้า

โก จิเป็นบ้านสำหรับคำสั่งกองทัพเรือภาคใต้ของกองทัพเรืออินเดีย, สำนักงานใหญ่ของรัฐ (DHQ4) และแอร์ฝูงบิน 747 ของยามฝั่งอินเดีย, สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับการเดินเรือรวมทั้งพอร์ตของโกจิ, คอนเทนเนอร์อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ Transshipment, อู่ต่อเรือตะเภา, ต่างประเทศ SPM ของโรงกลั่นในโกจิและโคมารีน่า โก จินี้ยังเป็นบ้านสำหรับหลายอุตสาหกรรมเคมีที่สำคัญเช่นความเป็นจริงที่ทีซี ซี, IREL, HOCL และโรงกลั่นน้ำมันโคชิ, สวนอุตสาหกรรมเช่นเขตเศรษฐกิจพิเศษและตะเภา Infopark โกจิเป็นบ้านสำหรับศาลสูงของ Kerala & ลักษทวีปและตะเภามหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา