ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > คุมาโมโตะ


จองโรงแรม ที่พักในคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น


คุมาโมโตะ


ที่พักในในคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมนิวโอตานิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ค้นพบทุกสิ่งที่ คุมาโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิวโอตานิ ห้องพักทั้ง 130 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตเกียว อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คุมาโมโตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ค้นพบทุกสิ่งที่ คุมาโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คุมาโมโตะ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 225 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล คุมาโมโตะ นิวสกาย
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto เอเอ็นเอ โฮเต็ล คุมาโมโตะ นิวสกาย ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 186 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมอาร์ก ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมซันรูท คุมาโมโตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 และมีห้องพักทั้งสิ้น 83 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto จิซัน โฮเต็ล คุมาโมโตะ ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 201 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเคอาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมเคเคอาร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะโรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ดอร์มี อินน์ คุมาโมโตะ ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซุยเซ็นจิ คอมฟอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมซุยเซ็นจิ คอมฟอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะโรงแรมซุยเซ็นจิ คอมฟอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอเรียวัน คุมาโมโตะ แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ คุมาโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอเรียวัน คุมาโมโตะ แอร์พอร์ท โรงแรมแอเรียวัน คุมาโมโตะ แอร์พอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ คิวชู คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto JR Kyushu Hotel Kumamoto ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 150 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุมาโมโตะ กรีน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมคุมาโมโตะ กรีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 78 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ คิคุโยะ คุมาโมโตะ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Candeo Hotels Kikuyo Kumamoto Airport ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ โอสึ คุมาโมโตะ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Candeo Hotels Otsu Kumamoto Airport จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คุมาโมโตะ ได้โดยง่ายCandeo Hotels Otsu Kumamoto Airport ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซุยโดโช กรีน โฮเต็ล 2 แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ค้นพบทุกสิ่งที่ คุมาโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซุยโดโช กรีน โฮเต็ล 2 แอนเน็กซ์ โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 70 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ซุยอิโดะโช กรีน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ซุยอิโดะโช กรีน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คุมาโมโตะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีห้องพักทั้งสิ้น 102 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เคนโชเมะ กรีน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรม เคนโชเมะ กรีน ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 172 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอกเกะ คลับ คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมฮอกเกะ คลับ คุมาโมโตะ ตั้งอยู่ใน คุมาโมโตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 และมีห้องพักทั้งสิ้น 143 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนริช สนามบินอะโซะ คุมาโมโตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมกรีนริช สนามบินอะโซะ คุมาโมโตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะห้องพักทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนริช ซุยเซ็นจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรีนริช ซุยเซ็นจิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คุมาโมโตะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 110 ห้อง พร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คุมาโมโตะ นิชิกิน นิชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto โรงแรมอาป้า คุมาโมโตะ นิชิกิน นิชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คุมาโมโตะโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 98 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Hotel Kumamoto
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคุมาโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kumamoto ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคุมาโมโตะ โรงแรมนิวโอตานิ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คุมาโมโตะ โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล คุมาโมโตะ นิวสกาย โรงแรมอาร์ก โรงแรมซันรูท คุมาโมโตะ โรงแรมจิซัน โฮเต็ล คุมาโมโตะ โรงแรมเคเคอาร์ โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า โรงแรมดอร์มี อินน์ คุมาโมโตะ โรงแรมซุยเซ็นจิ คอมฟอร์ท โรงแรมแอเรียวัน คุมาโมโตะ แอร์พอร์ท โรงแรมเจอาร์ คิวชู คุมาโมโตะ โรงแรมคุมาโมโตะ กรีน โรงแรมคันเดโอะ คิคุโยะ คุมาโมโตะ แอร์พอร์ต โรงแรมคันเดโอะ โอสึ คุมาโมโตะ แอร์พอร์ต โรงแรมซุยโดโช กรีน โฮเต็ล 2 แอนเน็กซ์ โรงแรม ซุยอิโดะโช กรีน โรงแรม เคนโชเมะ กรีน โรงแรมฮอกเกะ คลับ คุมาโมโตะ โรงแรมกรีนริช สนามบินอะโซะ คุมาโมโตะ โรงแรมกรีนริช ซุยเซ็นจิ โรงแรมอาป้า คุมาโมโตะ นิชิกิน นิชิ โรงแรมMielparque Hotel Kumamoto

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Kumamoto
Kumamoto เป็นเมืองหลวงของ Kumamoto Prefecture บนเกาะคิวชูประเทศญี่ปุ่น Kumamoto มหานครมีประชากร 1,460,000 เป็นของปี 2000 การสำรวจสำมะโนประชากร มันจะไม่พิจารณาเป็นส่วนหนึ่งของเขตเมืองฟุกุโอกะคิตะ - แม้จะมีพรมแดนร่วมกัน

ดู
ปราสาท Kumamoto
เป็นหนึ่งในปราสาทที่สวยที่สุดในญี่ปุ่นและใหญ่เป็นอันดับสาม แม้ ว่าในความเป็นจริงที่แท้จริงใน Kumamoto ปราสาทถูกเผาลงในระหว่างการกบฏ Satsuma ใน 1877, การเก็บในปัจจุบันเป็นคอนกรีตฟื้นฟูสร้างขึ้นในช่วงอายุหกสิบเศษแม้ว่าบาง ส่วนของอาคารอื่น ๆ ที่มีต้นฉบับยังคงเป็นต้องดูสถานที่ที่เป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใจกลางเมือง ในช่วงฤดู??ดอกเชอร์รี่, บริเวณปราสาทที่เต็มไปด้วยหลายร้อยบุปผาสวยงาม

Honmyo - ji Temple
เป็นหนึ่งในวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Kumamoto Honmyoji ถูกสร้างขึ้นในเกียรติของ Kato Kiyomasa, สร้างจากปราสาท Kumamoto พระวิหารเป็นครึ่งทางขึ้นเนินเขาที่ระดับเดียวกันกับปราสาท มีบันไดยาวเรียงรายไปด้วยเทียนเก่ายืนอยู่ที่วัด หลัง จากที่วัดมีบันไดอื่นที่นำไปสู่การจอดที่ด้านบนของเนินเขาที่มีรูปปั้นของ Kato Kiyomasa และจุดชมวิวที่ดีที่คุณสามารถเห็นปราสาทเมืองสูงกว่าที่เป็น ในเวลากลางวันคุณยังสามารถดูภูเขา Aso ในพื้นหลัง ในสุดสัปดาห์สุดท้ายในเดือนมีนาคมพวกเขามีงานเทศกาลดอกเชอร์รี่ในเวลากลางคืน แล้วพวกเขาก็มีดนตรีสดและสว่างขึ้นดอกซากุระและเทียนทุกวิธีการด้านบนของเนินเขาที่

Mt Kinpo
เป็นประมาณ 11 กิโลเมตรจากตัวเมือง แต่เมื่อคุณได้รับไปด้านบนคุณ`จะได้รับการตอบแทนด้วยมุมมองที่สวยงามกว่าและ นางาซากิคุมาโมโตะ มุมมองของไฟเป็นเมืองที่ดีและคุณยังสามารถดูยอดของภูเขา Aso ใน Kumamoto และภูเขา Unzen ในนางาซากิ คุณสามารถขึ้นรถบัสไปยังพื้นที่ที่ แต่แล้วคุณจะต้องธุดงค์ประมาณหนึ่งชั่วโมงไปด้านบน ด้านบนมีวัดและรั้วที่มีชื่อเสียงอย่างเต็มรูปแบบของล็อคที่มีความคิดเห็นถูกล็อคไปยังรั้วบนดาดฟ้าสังเกตคือ มี Ropeway ไม่เป็นดังนั้นคุณ gotta ธุดงค์หรือใช้รถ

Hanaokayama
Hanaokayama เป็นเนินเขาใกล้ Kumamoto สถานี มันดูมากกว่าตัวเมืองและมีมุมมองที่ดีคืน ในวันที่ชัดเจนที่คุณสามารถเห็นภูเขา สูงตระหง่านอยู่เบื้องหลัง Aso city.There ยังเป็นวัดที่ดีและประตูศาลเจ้าขนาดใหญ่ (Torii) ที่ด้านบน คุณสามารถไปได้โดยรถยนต์ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ทำหรือธุดงค์ประมาณ 15 นาทีไปด้านบน

ศาลเจ้า Hachimangu Fujisaki
นี้เป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง มันเป็นทางตอนเหนือของ Kamitori และไม่ไกลจากตัวเมือง ซึ่งเป็นศาลเจ้าหนาแน่นมากที่สุดในเมืองทุกปีใหม่`s. มันเป็นยังแออัดสำหรับเทศกาลอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงที่สุดถูก"เทศกาลม้าเมา"ซึ่งจะจัดขึ้นทุกกันยายน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา