ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > เกียวโต


จองโรงแรม ที่พักในเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น


เกียวโต


ที่พักในในเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมวาตาเซ็น เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต การตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เกียวโต ทำให้ โรงแรมวาตาเซ็น เรียวคัง สะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนและทำธุรกิจด้วยเช่นกันห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 24 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต โฮเต็ล โอคุระ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต เกียวโต โฮเต็ล โอคุระ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเกียวโต โฮเต็ล โอคุระ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 169 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต ไบรท์ตัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมเกียวโต ไบรท์ตัน ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 182 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริก้า รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมริก้า รอยัล ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 และมีห้องพักทั้งสิ้น 484 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 140 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ฮังเคียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมนิว ฮังเคียว ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 323 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมเอเอ็นเอ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตห้องพักจำนวน 298 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมเกียวโต โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันรูท เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 และมีห้องพักทั้งสิ้น 144 ห้องห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลฟา เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมอัลฟา เกียวโต ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 119 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง กิอน ฟูกูซูมิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเรียวคัง กิอน ฟูกูซูมิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 24 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิมาเอะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมอาร์ก ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 160 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต โคกุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกียวโต โคกุไซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 274 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกียวโต ตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 309 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอ๊ตสึ พริ๊นซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บิวาโกะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอ๊ตสึ พริ๊นซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ชิโจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ชิโจ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 278 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโตกิอน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมเกียวโตกิอน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 154 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอารันเวิร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอารันเวิร์ท โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 183 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮาร์ทตัน ห้องพักทั้งสิ้น 294 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกียวโต ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เกียวโต ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพักทั้งสิ้น 327 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 535 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแรนซัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซากาโน่ โรงแรมแรนซัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมแรนซัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย โทรท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคัมส์ โอ๊ตสึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บิวาโกะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคัมส์ โอ๊ตสึ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 131 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล โอ๊ค สปา แอนด์ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองคุซาซึ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัล โอ๊ค สปา แอนด์ การ์เด้น ห้องพักทุกห้องจำนวน 169 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต รอยัล โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต เกียวโต รอยัล โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 355 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะสกรีน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมเดอะสกรีน ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิราชิน เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมฮิราชิน เรียวคัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 27 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต ทราเวลเลอร์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกียวโต ทราเวลเลอร์ อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 78 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลเลจ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมวิลเลจ เกียวโต ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 81 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาราสุม่า เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาราสุม่า เกียวโต โรงแรมคาราสุม่า เกียวโต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโตะ โฮเต็ล เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โคโตะ โฮเต็ล เกียวโต ห้องพักจำนวน 52 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Shuhokaku
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต Hotel Syuhoukaku ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Syuhoukaku ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมัตซุย ฮงคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมัตซุย ฮงคัง โรงแรมมัตซุย ฮงคัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย โทรทัศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคฮัง เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเคฮัง เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล ชิโจ คาวาระมาจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิโจ คาวาระมาจิ ห้องพักทั้ง 177 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีเจ แฟมิลี่ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมบีเจ แฟมิลี่ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 7 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเกียวโต การ์เด้น โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 129 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเออร์บาน โฮเต็ล เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกียวโต ตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เออร์บาน โฮเต็ล เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 199 ห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต การ์เด้น เรียวคัง ยาจิโย่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน โรงแรมเกียวโต การ์เด้น เรียวคัง ยาจิโย่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1910 และมีห้องพักทั้งสิ้น 17 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม เกียวโต เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม เกียวโต เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 202 ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกียวโต พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 110 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิต้าดีนส์ เกียวโต คาราซูม่า โกโจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมซิต้าดีนส์ เกียวโต คาราซูม่า โกโจ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 124 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง วากามิย่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเรียวคัง วากามิย่า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง ซาโนยะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ryokan Sanoya Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง ซาคาโนะอุเอะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต Ryokan Sakanoue Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 12 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวโต โฮริกาว่า อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมเกียวโต โฮริกาว่า อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตห้องพักทั้งหมด 126 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง นิสโช-เบสโซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมเรียวคัง นิสโช-เบสโซ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 15 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอนโนจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอนโนจิ ห้องพักทั้ง 79 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เครื่องปรับอากาศ, เส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาโตย่าซูอิโฮอุกากุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮาโตย่าซูอิโฮอุกากุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 51 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกิอน ชินมอนโซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกิอน ชินมอนโซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 21 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิสต้า เกียวโต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 215 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคังเรียวกุฟุโซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต โรงแรมเรียวคังเรียวกุฟุโซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตห้องพักทุกห้องจำนวน 28 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกียวซาเนน เกสต์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอฮารา เกียวซาเนน เกสต์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 13 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทอมมี่ ริช อินน์ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมทอมมี่ ริช อินน์ เกียวโต ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมทอมมี่ ริช อินน์ เกียวโต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเออร์บาน โฮเต็ล คูซัตสึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองคุซาซึ เออร์บาน โฮเต็ล คูซัตสึ ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 113 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโทซันคาคุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Tozankaku จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 131 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาย อาวร์ส เกียวโต เทรามาจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนาย อาวร์ส เกียวโต เทรามาจิ ห้องพักทั้ง 125 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกิอน ฮาตานากะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกิอน ฮาตานากะ โรงแรมกิอน ฮาตานากะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิวาโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บิวาโกะ Biwako Hotel ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองBiwako Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง โมโตนาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต Ryokan Motonago ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 11 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิมาย่า เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมนิชิมาย่า เรียวคัง ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 30 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอ๊คส์ เกียวโต ชิโจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Oaks Kyoto-Shijo เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 138 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Hokke Club Kyoto จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 187 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาคัตสึกิ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองทาคาซึกิ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Takatsuki Kyoto Hotel ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 107 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคฮะคุอัน มาจิยะ เรสซิเดนซ์ อินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kohakuan Machiya Residence Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายKohakuan Machiya Residence Inn ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันระ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต Hotel Kanra Kyoto ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 29 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เด้น พาเลส เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Garden Palace Kyoto ห้องพักทั้งหมด 99 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิโรฮะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน Hotel Iroha ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Iroha ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาเมนิตี้ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Amenity Hotel Kyoto จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 14 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล โอสึ เซตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองคุซาซึ Smile Hotel Otsu Seta ตั้งอยู่ใน เกียวโต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 94 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาคัตสึกิ ดับบลิว แอนด์ เอ็ม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองทาคาซึกิ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Takatsuki W&M Hotel ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิซาชิ เดอะสวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน โรงแรมคิซาชิ เดอะสวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิ โฮริคาวะโดริ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิ โฮริคาวะโดริ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และมีห้องพักทั้งสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ค้นพบทุกสิ่งที่ เกียวโต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 139 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาเตเล็ตอินน์ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต โรงแรมชาเตเล็ตอินน์ เกียวโต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 50 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรอาห์ โอสึ อิชิยามา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บิวาโกะ โรงแรมเรอาห์ โอสึ อิชิยามา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 83 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอวันเชลล์ เกียวโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กิออน โรงแรมอวันเชลล์ เกียวโต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมอวันเชลล์ เกียวโต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียวมาชิยา เรียวกัง ซากุระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเคียวมาชิยา เรียวกัง ซากุระ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกียวโต ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากา เกรซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซากาโน่ โรงแรมซากา เกรซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกียวโตโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 32 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เกียวโต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองเกียวโต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิโคคุอัน มาจิยะ เรสซิเดนซ์ อินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกียวโตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีเกียวโต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกียวโต โรงแรมวาตาเซ็น เรียวคัง โรงแรมเกียวโต โฮเต็ล โอคุระ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ โรงแรมเกียวโต ไบรท์ตัน โรงแรมริก้า รอยัล โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต โรงแรมนิว ฮังเคียว โรงแรมเอเอ็นเอ โรงแรมเกียวโต โตเกียว โรงแรมซันรูท เกียวโต โรงแรมอัลฟา เกียวโต โรงแรมเรียวคัง กิอน ฟูกูซูมิ โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิมาเอะ โรงแรมอาร์ก โรงแรมเกียวโต โคกุไซ โรงแรมแกรนด์พริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต โรงแรมโอ๊ตสึ พริ๊นซ์ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ชิโจ โรงแรมเกียวโตกิอน โรงแรมอารันเวิร์ท โรงแรมฮาร์ทตัน โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกียวโต โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เกียวโต โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต โรงแรมแรนซัง โรงแรมคัมส์ โอ๊ตสึ โรงแรมรอยัล โอ๊ค สปา แอนด์ การ์เด้น โรงแรมเกียวโต รอยัล โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมเดอะสกรีน โรงแรมฮิราชิน เรียวคัง โรงแรมเกียวโต ทราเวลเลอร์ อินน์ โรงแรมวิลเลจ เกียวโต โรงแรมคาราสุม่า เกียวโต โรงแรมโคโตะ โฮเต็ล เกียวโต โรงแรมHotel Shuhokaku โรงแรมมัตซุย ฮงคัง โรงแรมเคฮัง เกียวโต โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล ชิโจ คาวาระมาจิ โรงแรมบีเจ แฟมิลี่ เฮ้าส์ โรงแรมเกียวโต การ์เด้น โรงแรมเออร์บาน โฮเต็ล เกียวโต โรงแรมเกียวโต การ์เด้น เรียวคัง ยาจิโย่ โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม เกียวโต เอกิมาเอะ โรงแรมเกียวโต พลาซ่า โรงแรมซิต้าดีนส์ เกียวโต คาราซูม่า โกโจ โรงแรมเรียวคัง วากามิย่า โรงแรมเรียวคัง ซาโนยะ โรงแรมเรียวคัง ซาคาโนะอุเอะ โรงแรมเกียวโต โฮริกาว่า อินน์ โรงแรมเรียวคัง นิสโช-เบสโซ โรงแรมฮอนโนจิ โรงแรมฮาโตย่าซูอิโฮอุกากุ โรงแรมกิอน ชินมอนโซ โรงแรมวิสต้า เกียวโต โรงแรมเรียวคังเรียวกุฟุโซ โรงแรมเกียวซาเนน เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมทอมมี่ ริช อินน์ เกียวโต โรงแรมเออร์บาน โฮเต็ล คูซัตสึ โรงแรมโทซันคาคุ โรงแรมนาย อาวร์ส เกียวโต เทรามาจิ โรงแรมกิอน ฮาตานากะ โรงแรมบิวาโกะ โรงแรมเรียวคัง โมโตนาโกะ โรงแรมนิชิมาย่า เรียวคัง โรงแรมโอ๊คส์ เกียวโต ชิโจ โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต โรงแรมทาคัตสึกิ เกียวโต โรงแรมโคฮะคุอัน มาจิยะ เรสซิเดนซ์ อินน์ โรงแรมคันระ เกียวโต โรงแรมการ์เด้น พาเลส เกียวโต โรงแรมอิโรฮะ โรงแรมอาเมนิตี้ เกียวโต โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล โอสึ เซตะ โรงแรมทาคัตสึกิ ดับบลิว แอนด์ เอ็ม โรงแรมคิซาชิ เดอะสวีท โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิ โฮริคาวะโดริ โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ โรงแรมชาเตเล็ตอินน์ เกียวโต โรงแรมเรอาห์ โอสึ อิชิยามา โรงแรมอวันเชลล์ เกียวโต โรงแรมเคียวมาชิยา เรียวกัง ซากุระ โรงแรมซากา เกรซ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เกียวโต โรงแรมชิโคคุอัน มาจิยะ เรสซิเดนซ์ อินน์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกียวโต
เกียวโตเป็นเมืองในภาคกลางของเกาะฮอนชูประเทศญี่ปุ่น มีประชากรใกล้เคียงกับ 1.5 ล้านคน เดิมเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิญี่ปุ่นก็คือตอนนี้เมืองหลวงของจังหวัดเกียวโตเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของโกเบโอซาเกียวโตปริมณฑล

ดู
เกีย วโตมีจำนวนเหลือเชื่อของสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้า ชมอาจจะต้องวางแผนการเดินทางล่วงหน้าเพื่อไปยังที่เป็นไปได้

องค์การท่องเที่ยวแห่งชาติญี่ปุ่นของตัวเองแนะนำ"เกียวโตแพคเกจ"หนังสือเล่มเล็ก ๆ ที่มีอยู่ในพร้อมที่จะพิมพ์รูปแบบ PDF ที่นี่ คู่ มือจะช่วยให้ผู้เข้าชมเป็นครั้งแรกที่ไปทัวร์เมืองได้อย่างง่ายดายและมีความ ยุ่งยากน้อยที่สุดโดยการให้หมายเลขรถบัส, Free จากป้ายรถเมล์และทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนเส้นทางเดิน มีความหลากหลายของการเดินแนะนำตัวเองเป็นในเขตที่แตกต่างกันตัวอย่างเว็บไซต์ต่างๆเกียวโต ถ้าคุณเห็นกล่องโต้ตอบของเบราเซอร์ popping up, เพียงคลิกบนจนถึงเอกสารทั้งเปิด

แหล่งมรดกโลก

ใน ปี 1994, 17 แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ถูกจารึกไว้ในมรดกโลกของยูเนสโกภายใต้ กลุ่มอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์การกำหนดโบราณของเกียวโต สิบสี่ของเว็บไซต์ที่ปรากฏอยู่ในเกียวโตเองทั้งสองอยู่ในเมืองใกล้เคียงของ Uji และเป็นหนึ่งในโอตสึ

พระราชวังอิมพีเรียลและวิลล่า

เดิน เล่นผ่านเงียบ Regal ของพระราชวังอิมพีเรียลหรือหนึ่งในสองโรงแรมอิมพีเรียลวิลล่ามีสวนและ teahouses การจัดการโดยสำนักงานที่ใช้ในครัวเรือนอิมพีเรียล เหล่านี้เป็นพระราชวังอิมพีเรียลในภาคเหนือของเกียวโต ทั้งหมดสี่ของเว็บไซต์เหล่านี้จะเปิดให้ประชาชนโดยการจองห้องพักผ่านตัวแทนที่ใช้ในครัวเรือนอิมพีเรียล สวน ตั้งอยู่ภายใน precints ของแต่ละพระราชวังและวิลล่าที่มีทิวทัศน์สวยงามมากที่สุดของพวกเขาในช่วงฤดู ??ใบไม้ผลิดอกเชอร์รี่และฤดูใบไม้ร่วงที่จลาจลของสีตระการตาผู้เข้าชม สถาน ที่ให้บริการแต่ละคนจะยังคงใช้เวลาสำหรับการทำงานของรัฐอย่างเป็นทางการหรือ สำหรับการเข้าชมโดยส่วนตัวในปัจจุบันพระราชสมาชิกในครอบครัว

หน่วยงานที่ใช้ในครัวเรือน The Imperial รักษาโควต้าเกี่ยวกับจำนวนผู้เข้าชมไปยังเว็บไซต์ต่อการเดินทางแต่ละครั้ง เข้าชมฟรี คู่ มือภาษาอังกฤษอยู่ที่พระราชวังอิมพีเรียล; แต่ทัวร์ของ Sento Imperial Palace, Katsura วิลล่า, และ Shugakuin วิลล่าจะดำเนินการในภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น (แผ่นพับภาษาอังกฤษจะได้รับในแต่ละปลายทางเมื่อเข้าและหนังสือที่มีการซื้อ หากคุณต้องการ เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม) นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสามารถสมัครออนไลน์ไปยังหน่วยงานที่ใช้ในครัวเรือนอิมพีเรียลในภาษาอังกฤษที่นี่ บน เว็บไซต์ของป๊เขียนและวิดีโอในภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าชมสนใจที่จะวัดว่าคน ที่พวกเขาต้องการจะเข้าชมก่อนที่จะทำให้ใบสมัครออนไลน์ที่ โปรดทราบว่าโปรแกรมประยุกต์ขั้นสูงก่อนเป็นใช้ได้ในวันแรกของเดือนสามเดือนล่วงหน้าของเดือนการท่องเที่ยวของผู้สมัครที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นหากวันที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชมตกอยู่ในเดือนเมษายนคุณสามารถเริ่มต้นใช้วันที่ 1 มกราคม เป็น การเข้าชมเหล่านี้เป็นสมาชิกโดยผู้เข้าชมมากกว่าญี่ปุ่นและต่างประเทศหน่วย งานที่ใช้ในครัวเรือนอิมพีเรียลมีการจับสลากเพื่อเลือกผู้สมัครที่ประสบความ สำเร็จ ผู้สมัครทั้งหมดจะได้รับแจ้งเกี่ยว กับสถานะของการใช้งานของพวกเขาว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จหรือเป็นอย่างอื่น ภายในสัปดาห์หลังจากวันปิด ผู้สมัครส่วน ใหญ่ไปที่พระราชวังอิมพีเรียลได้รับการยอมรับและการสำรองห้องพักเริ่มต้นไม่ จำเป็นมักจะ; แต่การวางแผนเหล่านั้นไปเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล Sento หรืออย่างใดอย่างหนึ่งวิลล่าอิมพีเรียลควรใช้เมื่อวันที่สามารถใช้ได้เป็น ครั้งแรกของโปรแกรมที่พวกเขามีการแข่งขันสูงและทั้งหมด เดือนของการทัวร์มักจะกลายเป็นเต็มรูปแบบภายในไม่กี่วันแรก ทัวร์ฤดูหนาวมักจะมีการแข่งขันมากน้อย แต่ทราบว่าสวนจะไม่สวยงามเป็นเวลาอื่นของปี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา