ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > มัตสึโมโตะ


จองโรงแรม ที่พักในมัตสึโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมัตสึโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น


มัตสึโมโตะ


ที่พักในในมัตสึโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมชินชู มัตซุชิโร่ รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัตสึโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชินชู มัตซุชิโร่ รอยัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัตสึโมโตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMatsumoto Tokyu Inn
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัตสึโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัตสึโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 และมีห้องพักทั้งสิ้น 155 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบัวนา วิสต้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัตสึโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มัสซึโมโต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัตสึโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบัวนา วิสต้า โรงแรมบัวนา วิสต้า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตโก ซิตี้ โฮเต็ล มัตซูโมโต้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัตสึโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มัสซึโมโต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัตสึโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โตโก ซิตี้ โฮเต็ล มัตซูโมโต้ โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 106 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ มัตซูโมโต้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัตสึโมโตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มัสซึโมโต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ มัตซูโมโต้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัตสึโมโตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมัตสึโมโตะ โรงแรมชินชู มัตซุชิโร่ รอยัล โรงแรมMatsumoto Tokyu Inn โรงแรมบัวนา วิสต้า โรงแรมโตโก ซิตี้ โฮเต็ล มัตซูโมโต้ โรงแรมดอร์มี อินน์ มัตซูโมโต้

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
มัตสึ
มัตสึเป็น 16 นามสกุลที่พบบ่อยที่สุดของญี่ปุ่นและชื่อของเมือง (มัตสึชิ) ในจังหวัดนากาโน่

ดู
ปราสาทมัตสึ
เสร็จสมบูรณ์ในปี 1614 นี้สถานที่สำคัญยิ่งใหญ่ถือเป็นหนึ่งในยอดนิยมของญี่ปุ่น 3 ปราสาท ผู้เข้าชมสามารถปีนขึ้นบันไดล่อแหลมไปทางด้านบนและปราสาทบ้านยังจัดแสดงที่ครอบคลุมเกี่ยวกับประวัติของอาวุธปืนในประเทศญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์มัตสึ Folkcraft
นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีขนาดเล็กมากที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของศิลปะและงาน ฝีมือของตัวเองว่าหนังสือเล่มเล็ก ๆ ของพิพิธภัณฑ์อธิบายว่าเ??ป็นไม่ได้จากค่ามากทั้งศิลปะหรือ monetarily พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะเป็นพื้นของแต่ละคอลเลกชันส่วนตัวเผือก Maruyama, ผู้ขับรถเป็นร้านค้า folkcraft ในมัตสึในปี 1950 และ 1960 เขานำเสนอพิพิธภัณฑ์ไปยังเมืองมัตสึในปี 1983 ใน ขณะที่บางส่วนของงานฝีมือและงานศิลปะเป็นที่น่าสนใจพิพิธภัณฑ์แห่งนี้อาจไม่ คุ้มค่าไปจนกว่าคุณจะได้ใช้จ่ายเป็นจำนวนมากของเวลาในบริเวณใกล้เคียงหรือมี ความสนใจเฉพาะอย่างยิ่งใน Folkcrafts ญี่ปุ่น (สังเกต ด้านบนที่น่าสนใจที่อยู่ใกล้บ้านพิพิธภัณฑ์และครอบครองโดยครูที่มีสวนที่สวย งามและค่อนข้างสวยจ้างบางส่วนสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นโบราณ. คู่มือทัวร์ของเรากล่าวว่าคนจำนวนมากพบว่าบ้านที่น่าสนใจมากกว่าพิพิธภัณฑ์ ) ค่าเข้าชมเป็น ? 300 สำหรับผู้ใหญ่ เด็กนักเรียนจะได้รับในฟรีและพิพิธภัณฑ์ที่มีอัตราการกลุ่มสำหรับกลุ่มมากกว่า 20 ชั่วโมง : 9:00 - 17:00 วันอังคารถึงอาทิตย์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังปิดจาก 29 ธันวาคมผ่าน 3 มกราคม คุณสามารถขึ้นรถบัสในบรรทัด Utsukushigahara 15 นาทีและได้รับการปิดที่รถบัส Folkcraft พิพิธภัณฑ์หยุด

ญี่ปุ่น Ukiyo - e - พิพิธภัณฑ์
เธเธมากกว่า 10,000 ชิ้นของ ukiyo - e (พิมพ์ woodblock ดั้งเดิม), ญี่ปุ่น Ukiyo - e พิพิธภัณฑ์เป็นพิพิธภัณฑ์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของชนิดในโลก แม้ว่าที่อยู่อาศัยในอาคารพิพิธภัณฑ์เป็นสง่างาม, มีให้เลือกค่อนข้างเล็กของชิ้นส่วนที่มีการแสดงเวลา (2 ห้องประมาณ 40 พิมพ์) ใด ๆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียง reprints ผล Ukiyo - E ที่มีบนจอแสดงผล คอ ลเลกชันได้เริ่มกว่า 200 ปีที่ผ่านมาโดย Yoshiaki Sakai และถูกบันทึกโดยภายหลังการประสบความสำเร็จในรุ่นของครอบครัว Sakai, รวมทั้งเจ้าของปัจจุบันและซีอีโอของพิพิธภัณฑ์, โนบุโอะซาไก คอ ลเลกชันที่มีหลายชิ้นจากศิลปินที่มีชื่อเสียงที่สุด ukiyo E - ในประวัติศาสตร์เป็นผลงานที่มีความเชื่อมั่นที่จะเป็นตัวอย่างที่เหลือสุด ท้ายของชนิดของพวกเขา ป้ายภาษาอังกฤษที่พิพิธภัณฑ์ที่มี จำกัด แต่เอกสารแผ่นพับภาษาอังกฤษสามารถใช้ได้ นอกจากปราสาทมัตสึดังกล่าวข้างต้น เป็นต้องดูสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสิ่ง'ภาษาญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา