ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > มัตสึโมโตะ > โรงแรมบัวนา วิสต้า


โรงแรมบัวนา วิสต้า


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมบัวนา วิสต้า (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 1-2-1 Honjo Matsumoto-City Nagano Japan โรงแรมบัวนา วิสต้าโรงแรมตั้งอยู่ที่ มัสซึโมโต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัตสึโมโตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบัวนา วิสต้า โรงแรมบัวนา วิสต้า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมบัวนา วิสต้าเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ (เคเบิล) , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ร้านเสริมสวย , อำนวยความสะดวกคนพิการ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , ศูนย์ธุรกิจ , ที่จอดรถ , ห้องฟิตเนส , สวน , มีที่จอดรถ yes,


ที่พักในมัตสึโมโตะ โรงแรมชินชู มัตซุชิโร่ รอยัล โรงแรมMatsumoto Tokyu Inn โรงแรมบัวนา วิสต้า โรงแรมโตโก ซิตี้ โฮเต็ล มัตซูโมโต้ โรงแรมดอร์มี อินน์ มัตซูโมโต้

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
มัตสึ
มัตสึเป็น 16 นามสกุลที่พบบ่อยที่สุดของญี่ปุ่นและชื่อของเมือง (มัตสึชิ) ในจังหวัดนากาโน่

ดู
ปราสาทมัตสึ
เสร็จสมบูรณ์ในปี 1614 นี้สถานที่สำคัญยิ่งใหญ่ถือเป็นหนึ่งในยอดนิยมของญี่ปุ่น 3 ปราสาท ผู้เข้าชมสามารถปีนขึ้นบันไดล่อแหลมไปทางด้านบนและปราสาทบ้านยังจัดแสดงที่ครอบคลุมเกี่ยวกับประวัติของอาวุธปืนในประเทศญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์มัตสึ Folkcraft
นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีขนาดเล็กมากที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของศิลปะและงาน ฝีมือของตัวเองว่าหนังสือเล่มเล็ก ๆ ของพิพิธภัณฑ์อธิบายว่าเ??ป็นไม่ได้จากค่ามากทั้งศิลปะหรือ monetarily พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะเป็นพื้นของแต่ละคอลเลกชันส่วนตัวเผือก Maruyama, ผู้ขับรถเป็นร้านค้า folkcraft ในมัตสึในปี 1950 และ 1960 เขานำเสนอพิพิธภัณฑ์ไปยังเมืองมัตสึในปี 1983 ใน ขณะที่บางส่วนของงานฝีมือและงานศิลปะเป็นที่น่าสนใจพิพิธภัณฑ์แห่งนี้อาจไม่ คุ้มค่าไปจนกว่าคุณจะได้ใช้จ่ายเป็นจำนวนมากของเวลาในบริเวณใกล้เคียงหรือมี ความสนใจเฉพาะอย่างยิ่งใน Folkcrafts ญี่ปุ่น (สังเกต ด้านบนที่น่าสนใจที่อยู่ใกล้บ้านพิพิธภัณฑ์และครอบครองโดยครูที่มีสวนที่สวย งามและค่อนข้างสวยจ้างบางส่วนสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นโบราณ. คู่มือทัวร์ของเรากล่าวว่าคนจำนวนมากพบว่าบ้านที่น่าสนใจมากกว่าพิพิธภัณฑ์ ) ค่าเข้าชมเป็น ? 300 สำหรับผู้ใหญ่ เด็กนักเรียนจะได้รับในฟรีและพิพิธภัณฑ์ที่มีอัตราการกลุ่มสำหรับกลุ่มมากกว่า 20 ชั่วโมง : 9:00 - 17:00 วันอังคารถึงอาทิตย์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังปิดจาก 29 ธันวาคมผ่าน 3 มกราคม คุณสามารถขึ้นรถบัสในบรรทัด Utsukushigahara 15 นาทีและได้รับการปิดที่รถบัส Folkcraft พิพิธภัณฑ์หยุด

ญี่ปุ่น Ukiyo - e - พิพิธภัณฑ์
เธเธมากกว่า 10,000 ชิ้นของ ukiyo - e (พิมพ์ woodblock ดั้งเดิม), ญี่ปุ่น Ukiyo - e พิพิธภัณฑ์เป็นพิพิธภัณฑ์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของชนิดในโลก แม้ว่าที่อยู่อาศัยในอาคารพิพิธภัณฑ์เป็นสง่างาม, มีให้เลือกค่อนข้างเล็กของชิ้นส่วนที่มีการแสดงเวลา (2 ห้องประมาณ 40 พิมพ์) ใด ๆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียง reprints ผล Ukiyo - E ที่มีบนจอแสดงผล คอ ลเลกชันได้เริ่มกว่า 200 ปีที่ผ่านมาโดย Yoshiaki Sakai และถูกบันทึกโดยภายหลังการประสบความสำเร็จในรุ่นของครอบครัว Sakai, รวมทั้งเจ้าของปัจจุบันและซีอีโอของพิพิธภัณฑ์, โนบุโอะซาไก คอ ลเลกชันที่มีหลายชิ้นจากศิลปินที่มีชื่อเสียงที่สุด ukiyo E - ในประวัติศาสตร์เป็นผลงานที่มีความเชื่อมั่นที่จะเป็นตัวอย่างที่เหลือสุด ท้ายของชนิดของพวกเขา ป้ายภาษาอังกฤษที่พิพิธภัณฑ์ที่มี จำกัด แต่เอกสารแผ่นพับภาษาอังกฤษสามารถใช้ได้ นอกจากปราสาทมัตสึดังกล่าวข้างต้น เป็นต้องดูสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสิ่ง'ภาษาญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา