ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > มิเอะ


จองโรงแรม ที่พักในมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น


มิเอะ


ที่พักในในมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมชิม่า สเปน มุระ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชิม่า สเปน มุระ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มิเอะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 249 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม อิเสะ ชิม่า รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Shima ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม อิเสะ ชิม่า รอยัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มิเอะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 20 ห้อง พร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิม่า คังโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Shima ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชิม่า คังโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มิเอะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 149 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม สึ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรม สึ มิยาโกะ ตั้งอยู่ใน มิเอะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 83 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล โยกไกชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yokkaichi ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลัวซีร์ โฮเต็ล โยกไกชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มิเอะ ได้โดยง่ายลัวซีร์ โฮเต็ล โยกไกชิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อิน สึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมดอร์มี อิน สึ ตั้งอยู่ใน มิเอะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 173 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยคไคจิ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yokkaichi Yokkaichi Miyako Hotel ตั้งอยู่ใน มิเอะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 118 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคินเท็ตสึ อควา วิลล่า อิเซชิมะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Shima ค้นพบทุกสิ่งที่ มิเอะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Kintetsu Aqua Villa Ise-Shima ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 127 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิมะ คันโกะ โฮเต็ล เบย์ สวีท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Shima ค้นพบทุกสิ่งที่ มิเอะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Shima Kanko Hotel Bay Suites เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนมุโนะซาโตะ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิเอะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Nemunosato Hotel & Resort ตั้งอยู่ใน มิเอะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 192 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมิเอะ โรงแรมชิม่า สเปน มุระ โรงแรม อิเสะ ชิม่า รอยัล โรงแรมชิม่า คังโกะ โรงแรม สึ มิยาโกะ โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล โยกไกชิ โรงแรมดอร์มี อิน สึ โรงแรมยคไคจิ มิยาโกะ โรงแรมคินเท็ตสึ อควา วิลล่า อิเซชิมะ โรงแรมชิมะ คันโกะ โฮเต็ล เบย์ สวีท โรงแรมเนมุโนะซาโตะ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
มิเอะ
Mie Prefecture ที่อยู่ในภาคตะวันตกคันไซของญี่ปุ่นเกาะหลักฮอนชู

ดู
Ise ศาลเจ้า
ศาลประกอบด้วยสองเว็บไซต์บาง 6 กิโลเมตรห่างกัน แต่เชื่อมต่อด้วยป่าไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ การเข้าถึงไปยังถ้ำด้านในของเว็บไซต์เหล่านี้จะถูก จำกัด อย่างเคร่งครัดกับประชาชนทั่วไปรับอนุญาตให้ดูน้อยกว่ามุงจากโครงสร้างของกลางที่ซ่อนอยู่หลังรั้วไม้สามสูง (ยามอยู่ในมือเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครจะช่วยให้ในการทดลอง.) ผู้เข้าชมสามารถ แต่เพลิดเพลินกับป่าโบราณและผู้ที่มีตาสำหรับสถาปัตยกรรมที่จะเพลิดเพลินไปกับอาคารไม้เป็นจำนวนมากตามเส้นทาง

คาวาซากิ Kaiwai
ไตรมาสร้านค้าเก่าของเมือง อาคารเก่าแก่หลายคนยังคงอยู่ เหมาะสำหรับการเดินเล่น เพื่อให้ได้มีการเดินเท้าจากสถานี Ise ต่อ Ujiyamada สถานี Hinodekan ที่ผ่านมาเลี้ยวซ้ายอีกไม่นานคุณจะพบทางรถไฟข้าม, ข้ามและมีการเดินขึ้นถนนใหญ่ที่ผ่านมามินิมินิ หลังจากนั้นประมาณ 400 เมตรเลี้ยวขวาที่ Hoshide - kan, เรียวกังไม้ขนาดใหญ่ คาวาซากิ Kaiwai เป็นถนนที่ติดกับแม่น้ำ Seta

Shishiwa
หรือร็อคสิงโตเป็นสิงโตก่อ Kumano ที่มีชื่อเสียงของร็อค หัวตรงจากสถานีจนกว่าคุณจะตีชายหาดและไปทางขวาและคุณจะไม่พลาดมัน มีร้านกาแฟในด้านหนึ่งซึ่งอยู่ในจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดูเป็น ฟรี

Hana ไม่มี Iwaya
ศาลเจ้าชินโตโบราณอยู่ไม่ไกลจาก Shishiwa, เพียงให้ไปลงที่ถนน นอกจากนี้ยังเป็นไปเป็นวงกลม K. ฟรี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา