ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โมะริโอะกะ


จองโรงแรม ที่พักในโมะริโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโมะริโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น


โมะริโอะกะ


ที่พักในในโมะริโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมฮิกาชิ นิฮง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโมะริโอะกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Morioka โรงแรมฮิกาชิ นิฮง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โมะริโอะกะโรงแรมฮิกาชิ นิฮง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคารินะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโมะริโอะกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Morioka Hotel Carina ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โมะริโอะกะโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 และมีห้องพักทั้งสิ้น 115 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวคารินะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโมะริโอะกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Morioka Hotel New Carina ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โมะริโอะกะห้องพักทั้ง 228 ห้องของโรงแรม 15 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโมะริโอะกะ โรงแรมฮิกาชิ นิฮง โรงแรมคารินะ โรงแรมนิวคารินะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โมะริโอะกะ
โมริโอกะเป็นเมืองหลวงของ Iwate Prefecture, ญี่ปุ่น

As of 2005, เมืองที่มีประชากรประมาณ 300,740 และความหนาแน่นของประชากร 588.11 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 489.15 กม.

โมะริโอะกะก่อตั้งขึ้นในปี 1597 โดย Nobunao, พระเจ้า 26 ของ Nanbu ตระกูลเป็นปราสาท 1655 ใน Nanbu - ฮันถูกแบ่งออกเป็นโมะริโอะกะ - Han และฮะชิโนะเฮะ - Han ชื่อของมันถูกเปลี่ยนจาก (ทั้งอ่านเป็นโมะริโอะกะ) ใน 1683 เมื่อประชากรเป็น 36,000 เมืองที่ถูกกำหนดให้เป็นเมืองหลวงของ Iwate เมื่อวันที่ 1 เมษายน 1889

ประวัติ
โมะริโอะกะที่อยู่ในดินแดนที่อาศัยอยู่โดยคนที่ Emishi ในสมัยโบราณ ทั่วไป Sakanoue Tamuramaro ไม่มีผู้ถูกสั่งให้พิชิต Emishi ที่สร้างขึ้น Shiwa ปราสาทที่นี่ใน 803, และภูมิภาคค่อยๆถูกนำภายใต้การควบคุมของจักรวรรดิ

ณ วันสิ้นงวด Heian ที่โมะริโอะกะอยู่ภายใต้การควบคุมของ Oshu Fujiwara Clan ขึ้นอยู่ใน Hiraizumi ที่ไปทางใต้ของโมะริโอะกะ ตระกูลถูกทำลายโดยโชกุน Minamoto ไม่มี Yoritomo และ Kudo Clan แทนที่มัน ในช่วงระยะเวลา Muromachi ที่ Nanbu ตระกูลซึ่งตั้งอยู่ใน Sannohe ไปทางทิศเหนือขยายอาณาเขตและปราสาท Kozukata สร้างขึ้นที่นี่ Kozukata เปลี่ยนชื่อเป็นโมะริโอะกะในศตวรรษที่ 17

ใน Boshin สงคราม, โมะริโอะกะทำพันธมิตร shogunate Pro - กับ Aizu และต่อสู้กับแรงอิมพีเรียล เป็นผลให้ Kozukata ปราสาทถูกทำลายใน 1874

เป็นผลมาจากการเกิดแผ่นดินไหวปี 2011 โตโฮกุเป็นโมะริโอะกะถูกตีโดยแผ่นดินไหว 6.1

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา