ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > นางาซากิ


จองโรงแรม ที่พักในนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น


นางาซากิ


ที่พักในในนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมมาเจสติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ค้นพบทุกสิ่งที่ นางาซากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมาเจสติก ห้องพักทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ นางาซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิห้องพักจำนวน 181 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ทันดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ค้นพบทุกสิ่งที่ นางาซากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิว ทันดะ ห้องพักทั้ง 133 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมมอนเทอเร่ย์ นางาซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 123 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ เอชทีแอล นางาซากิ โกลเวอร์ฮิลล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ค้นพบทุกสิ่งที่ นางาซากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอเอ็นเอ เอชทีแอล นางาซากิ โกลเวอร์ฮิลล์ โรงแรมเอเอ็นเอ เอชทีแอล นางาซากิ โกลเวอร์ฮิลล์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนางาซากิ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ค้นพบทุกสิ่งที่ นางาซากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนางาซากิ วอชิงตัน โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 300 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจลซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแจลซิตี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นางาซากิ ได้โดยง่ายโรงแรมแจลซิตี้ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน แกรนด์ ซาเซโบ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sasebo ค้นพบทุกสิ่งที่ นางาซากิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจิซัน แกรนด์ ซาเซโบ ห้องพักทั้ง 162 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาเซโบ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sasebo โรงแรมซาเซโบ วอชิงตัน ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 190 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน แกรนด์ นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซัน แกรนด์ นางาซากิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นางาซากิ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลุก พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมลุก พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 87 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมนิว นางาซากิ ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 130 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีซุน อินน์ โอมุระ นางาซากิ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chisun Inn Omura Nagasaki Airport จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นางาซากิ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ดอร์มี อินน์ นางาซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิห้องพักทุกห้องจำนวน 211 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนางาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Nagasaki International Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาเซโบะ กรีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sasebo Sasebo Green Hotel ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSasebo Green Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีโซล ซาเซโบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sasebo Hotel Resol Sasebo ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคตอเรีย อินน์ นางาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki Victoria Inn Nagasaki ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 87 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ คิวชู โฮเต็ล นากาซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง JR Kyushu Hotel Nagasaki จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นางาซากิ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 144 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนากาซากิ อิโฮคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki Nagasaki Hotel Ihokan ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 19 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ แฮมิลตัน นากาซากิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki The Hamilton Nagasaki ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิห้องพักทุกห้องจำนวน 44 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน นางาซากิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 96 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมินามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนางาซากิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nagasaki โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมินามิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นางาซากิโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 96 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนางาซากิ โรงแรมมาเจสติก โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ นางาซากิ โรงแรมนิว ทันดะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ นางาซากิ โรงแรมเอเอ็นเอ เอชทีแอล นางาซากิ โกลเวอร์ฮิลล์ โรงแรมนางาซากิ วอชิงตัน โรงแรมแจลซิตี้ โรงแรมจิซัน แกรนด์ ซาเซโบ โรงแรมซาเซโบ วอชิงตัน โรงแรมจิซัน แกรนด์ นางาซากิ โรงแรมลุก พลาซ่า โรงแรมนิว นางาซากิ โรงแรมจีซุน อินน์ โอมุระ นางาซากิ แอร์พอร์ต โรงแรมดอร์มี อินน์ นางาซากิ โรงแรมนางาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมซาเซโบะ กรีน โรงแรมรีโซล ซาเซโบะ โรงแรมวิคตอเรีย อินน์ นางาซากิ โรงแรมเจอาร์ คิวชู โฮเต็ล นากาซากิ โรงแรมนากาซากิ อิโฮคัง โรงแรมเดอะ แฮมิลตัน นากาซากิ โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า นางาซากิ เอกิมินามิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นางาซากิ
นางาซากิเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดนางาซากิบนเกาะคิวชูในประเทศญี่ปุ่น นา งาซากิก่อตั้งขึ้นโดยชาวโปรตุเกสในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 16 บนเว็บไซต์ของหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กซึ่งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอ Nishisonogi มันก็กลายเป็นศูนย์กลางของการ มีอิทธิพลต่อโปรตุเกสและชาวยุโรปอื่น ๆ 'ในที่ 16 ศตวรรษที่ผ่าน 19, และโบสถ์และเว็บไซต์คริสเตียนในนางาซากิได้รับการเสนอสำหรับการจารึกไว้ใน รายชื่อมรดกโลกของยูเนสโก เป็นส่วนหนึ่งของนางาซากิเป็นบ้านที่สำคัญญี่ปุ่นฐานของกองทัพเรือในช่วงสงคราม Sino - ญี่ปุ่นก่อนและสงครามรัสเซียญี่ปุ่น

ใน ช่วงสงครามโลกครั้งที่ระเบิดอะตอมของฮิโรชิม่าและนางาซากินางาซากิทำที่สอง และ, วันที่, เมืองสุดท้ายในโลกที่จะพบกับการโจมตีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์

ดู
Glover การ์เด้น
(5 นาทีโดยการเดินเท้าจากจุดจอดรถราง Oura - tenshudo - shita ของสายรถราง 5. 08:00 - 6:00. นี้เป็นคอลเลกชันรื่นรมย์ของย้ายบ้านสไตล์ยุโรปที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ค้า ต่างประเทศและ เมื่อนักการทูตญี่ปุ่นถูกเปิดไปทั่วโลกหลังจากที่มีการฟื้นฟูเมจิของศตวรรษที่ 19 กลาง

เว็บไซต์จากความทุกข์ทรมานของนักบุญ 26 ของญี่ปุ่น
อนุสาวรีย์และยืนพิพิธภัณฑ์ในเว็บไซต์ที่ 20 คริสเตียนญี่ปุ่นและยุโรปหกมิชชันนารีถูกตรึงกางเขนใน 1597 พลีชีพเหล่านี้ได้ถูก canonized เป็นธรรมิกชนใน 1862

Oka Masaharu อนุสรณ์สันติภาพนางาซากิ Mueseum
Tu - Su 09:00 - 17:00 หนึ่งในสถานที่ไม่กี่ในประเทศญี่ปุ่นที่อาชญากรรมสงครามของกองทัพญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมีเอกสาร มุ่งเน้นการจัดแสดงนิทรรศการอื่นอยู่ในต่างประเทศที่ตกเป็นเหยื่อของระเบิดปรมาณูและการต่อสู้ของพวกเขาสำหรับการรับรู้และการชดเชย พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกลางและเพียงแค่ไปเป็นอนุสรณ์สำหรับ"26 เซนต์จากประเทศญี่ปุ่น" ไม่มีคำอธิบายภาษาอังกฤษ (เพียงแค่ไม่กี่ย่อหน้าเกี่ยวกับเอกสารที่เข้ามาชม)

นา งาซากิ Penguin Aquarium
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสนุกสนานและน่าแปลกใจที่ข้อมูลอยู่ประมาณ 30 นาทีจากสถานีนางาซากิ 12 - M ถังลึก dominates วิธีรายการ คุณสามารถสังเกตความหลากหลายของนกเพนกวินจากความได้เปรียบจากใต้น้ำ จำนวน ของตู้ปลาอื่น ๆ มีหลายชนิดของปลาและสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังพบในพื้นที่เป็นถังขนาดใหญ่ที่ มีปลาบึก (ปลา bluk) จากแม่น้ำโขงในประเทศไทย อาคารที่อยู่ติดกับหาดทรายที่สวยงามที่จะทำให้วันที่มีเด็ก ๆ เต็มรูปแบบและน่าตื่นเต้น

เว็บไซต์ของโรงงานดัตช์อดีต
(ใกล้ท่าเรือนางาซากิ Terminal) 08:00 - 18:00 พอร์ต แต่เพียงผู้เดียวของญี่ปุ่นที่เปิดการค้าตะวันตกกว่า 200 ปี, Dejima เกาะที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เวสต์ออกจากการติดต่อกับประชาชนในท้องถิ่นเพื่อ ป้องกันการแพร่กระจายของศาสนาคริสต์ Dejima Wharf ถูกสร้างขึ้นสำหรับฉลองการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศญี่ปุ่นและเนเธอร์แลนด์สำหรับ 400 ปี มี 2??0 ร้านค้ารวมทั้งร้านอาหารที่มี คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นชมทะเล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา