ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > นาโกย่า


จองโรงแรม ที่พักในนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น


นาโกย่า


ที่พักในในนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมซากาเอะ โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซากาเอะ โตเกียว อินน์ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 297 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคังโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมคังโกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 375 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮิลตัน นาโกย่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 450 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมนาโกย่า โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 562 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย โทรทัศน์จอแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวสทิน นาโกยา แคสเซิล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เวสทิน นาโกยา แคสเซิล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 195 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล พาร์ค อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัล พาร์ค อินน์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 314 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แกรนด์ คอร์ท นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ANA Crowne Plaza Hotel Grand Court Nagoya ห้องพักทั้ง 246 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารุโนะอุชิ โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมารุโนะอุชิ โตเกียว อินน์ ห้องพักจำนวน 187 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซเปรส การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไซเปรส การ์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์ โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และมีห้องพักทั้งสิ้น 243 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาสเซิล พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาสเซิล พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 262 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 375 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นาโกย่า-นิชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า นาโกย่า-นิชิกิ โรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 239 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคัมส์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมคัมส์ นาโกย่า ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 270 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอพาเลส นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า Hotel Leopalace Nagoya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า ซากาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า ซากาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักทุกห้องจำนวน 150 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHamilton Hotel Black
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hamilton Hotel Black Hamilton Hotel Black ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 219 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 233 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอมฟอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินจูบุ ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคอมฟอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHamilton Hotel Red
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมฮามิลตัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล นาโกย่า ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 220 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิชู เทสึโด นาโกย่า ซากาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมคิชู เทสึโด นาโกย่า ซากาเอะ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 53 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า โคคุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nagoya Kokusai Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 263 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียวย่า เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเคียวย่า เรียวคัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 10 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ นาโกย่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า นิว โรเล็น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนาโกย่า นิว โรเล็น โรงแรมนาโกย่า นิว โรเล็น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า ฟลาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนาโกย่า ฟลาวเวอร์ โรงแรมนาโกย่า ฟลาวเวอร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ นาโกย่า โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 48 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซอร์ วินสตัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า โรงแรมเซอร์ วินสตัน ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 47 ห้องของโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 91 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า ริช นิชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมนาโกย่า ริช นิชิกิ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 105 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า ซัมมิท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมนาโกย่า ซัมมิท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักทั้งหมด 113 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมยูกิ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า คานายามะ วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nagoya Kanayama Washington Hotel Plaza ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 183 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า คาซาเดระ วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Nagoya Kasadera Washington Hotel Plaza ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 179 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า การ์เด้น พาลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Nagoya Garden Palace ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักทั้งหมด 178 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล แอนด์ ฮอลล์ โอสุ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel & Hall Ohsu Plaza จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 66 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า คานายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า Meitetsu Inn Nagoya Kanayama ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และมีห้องพักทั้งสิ้น 235 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Meitetsu Inn Nagoya Nishiki ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าMeitetsu Inn Nagoya Nishiki ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกยาเอคิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Meitetsu Inn Nagoyaekimae ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 285 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ลูเอสท์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Hotel L'ouest Nagoya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าHotel L'ouest Nagoya ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ นาโกย่า นายาบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Richmond Hotel Nagoya Nayabashi ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 238 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า ฟูชิมิ มงต์บลังค์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Nagoya Fushimi Montblanc Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 145 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิลพาร์ค นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า Mielparque Nagoya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 243 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสึจิยะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Tsuchiya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 23 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า การ์แลนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า Nagoya Garland Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 159 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดนิ ฟูจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมไดนิ ฟูจิ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล พรีซีด นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล พรีซีด นาโกย่า โฮเต็ล พรีซีด นาโกย่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดอิชิ ฟูจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมไดอิชิ ฟูจิ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 179 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนากาโนะ เอกิมาเอะ มองบลังค์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมนากาโนะ เอกิมาเอะ มองบลังค์ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 277 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเทตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ นาโกย่า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิชิเทตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 231 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายโรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า 2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นาโกย่าทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 64 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาโกย่า คานายามะ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เกรทเตอร์นาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนาโกย่า คานายามะ พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 111 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า นาโกย่า-มารุโนชิเอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้าวิลล่า นาโกย่า-มารุโนชิเอกิมาเอะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นาโกย่า ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 254 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอโคโนะ นาโกยา ซาคาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาโกย่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองนาโกย่า โรงแรมเอโคโนะ นาโกยา ซาคาเอะ ตั้งอยู่ใน นาโกย่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 142 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนาโกย่า โรงแรมซากาเอะ โตเกียว อินน์ โรงแรมคังโกะ โรงแรมฮิลตัน นาโกย่า โรงแรมนาโกย่า โตเกียว โรงแรมเวสทิน นาโกยา แคสเซิล โรงแรมรอยัล พาร์ค อินน์ โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แกรนด์ คอร์ท นาโกย่า โรงแรมมารุโนะอุชิ โตเกียว อินน์ โรงแรมไซเปรส การ์เด้น โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์ โรงแรมคาสเซิล พลาซ่า โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า โรงแรมอาป้า นาโกย่า-นิชิกิ โรงแรมคัมส์ นาโกย่า โรงแรมลีโอพาเลส นาโกย่า โรงแรมจิซัน อินน์ นาโกย่า ซากาเอะ โรงแรมHamilton Hotel Black โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า โรงแรมโตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ โรงแรมคอมฟอร์ท โรงแรมHamilton Hotel Red โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล นาโกย่า โรงแรมคิชู เทสึโด นาโกย่า ซากาเอะ โรงแรมนาโกย่า โคคุไซ โรงแรมเคียวย่า เรียวคัง โรงแรมดอร์มี อินน์ นาโกย่า โรงแรมนาโกย่า นิว โรเล็น โรงแรมนาโกย่า ฟลาวเวอร์ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ นาโกย่า โรงแรมเซอร์ วินสตัน โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า โรงแรมนาโกย่า ริช นิชิกิ โรงแรมนาโกย่า ซัมมิท โรงแรมยูกิ โรงแรมนาโกย่า คานายามะ วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า โรงแรมนาโกย่า คาซาเดระ วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า โรงแรมนาโกย่า การ์เด้น พาลส โรงแรมโฮเต็ล แอนด์ ฮอลล์ โอสุ พลาซ่า โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า คานายามะ โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกยาเอคิมาเอะ โรงแรม ลูเอสท์ นาโกย่า โรงแรมริชมอนด์ นาโกย่า นายาบาชิ โรงแรมนาโกย่า ฟูชิมิ มงต์บลังค์ โรงแรมมิลพาร์ค นาโกย่า โรงแรมสึจิยะ โรงแรมนาโกย่า การ์แลนด์ โรงแรมไดนิ ฟูจิ โรงแรมโฮเต็ล พรีซีด นาโกย่า โรงแรมไดอิชิ ฟูจิ โรงแรมนากาโนะ เอกิมาเอะ มองบลังค์ โรงแรมนิชิเทตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ โรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า โรงแรมคิโยชิ นาโกย่า 2 โรงแรมนาโกย่า คานายามะ พลาซ่า โรงแรมอาป้าวิลล่า นาโกย่า-มารุโนชิเอกิมาเอะ โรงแรมเอโคโนะ นาโกยา ซาคาเอะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นาโกย่า
นาโกย่าเป็นที่สามที่ใหญ่ที่สุดของเมืองที่จดทะเบียนและที่สี่ของพื้นที่เขตเมืองมีประชากรมากที่สุดในญี่ปุ่น

ตั้ง อยู่บนฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกในภูมิภาคชูบูเมื่อกลาง Honshu, มันเป็นเมืองหลวงของจังหวัดไอจิและเป็นหนึ่งในพอร์ตที่สำคัญของประเทศ ญี่ปุ่นพร้อมกับบรรดาของโตเกียวโอซาก้า, โกเบ, โตเกียว, ชิบะและโมจิ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคในเมืองใหญ่ของญี่ปุ่นสามที่ใหญ่ที่สุดที่รู้จักกันเป็นบริเวณ Chukyo นครหลวง ณ ปี 2000 บริเวณ Chukyo นครหลวงมี 8740000 คนซึ่งในจำนวน 2,170,000 อาศัยอยู่ในเมืองนาโกย่า.

ดู
Port ของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนาโกย่า
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่มีจำนวนของสภาวะแวดล้อมทางทะเลที่แตกต่างกัน

นาโกย่าพิพิธภัณฑ์ City Art
คอลเลกชัน จำนวน 2,000 ชิ้นรวมถึงการทำงานโดย Modigliani, Laurencin และ Utrillo, เช่นเดียวกับของศิลปินท้องถิ่นเช่น Takanori Ogisu และ Tamiji Kitagawa

ปราสาทนาโงย่า
Trumpeted เป็นสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งสองปลาคาร์พสีทองบน หลังคา ปราสาทเดิมเป็นบ้านของโนบุนากะซึ่งเป็นหนึ่งในขุนศึกที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ถูกทำลายในระหว่างสงครามปราสาทปัจจุบันเป็นแบบจำลองที่เป็นรูปธรรมของเดิมและแล้วเสร็จในปี 1959 ปราสาทบ้านพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ (แฟลชไม่เกี่ยวกับชั้น 1), การสังเกตดาดฟ้า, และสวนหย่อมโดยรอบ

Toganji วัด
(Motoyama STN. (Higashiyama, Meijo เส้น)) ย้อน กลับไปในศตวรรษที่ 16 วัดนี้มีรูปปั้นของพระพุทธรูปนั่งและมีความสัมพันธ์ที่หลายศาสนาฮินดูโดย เฉพาะอย่างยิ่งความเคารพที่วัดเทพธิดา Saraswati, ผู้ที่ได้รับเกียรติในงานเทศกาล Benzaiten ทุก 07-08 พฤษภาคม Toganji นอกจากนี้ยังมีบล็อกไม้ขนาดใหญ่กล่าวว่าเพื่อล้างบาปที่ผ่านมาถ้าสัมผัสด้วยมือเดียว

Hisaya - Odori พาร์ค
(สะแกหรือ Hisaya - Odori ออกจากสถานีรถไฟใต้ดิน.) ต้นไม้ที่ดีและน้ำพุ, ดาดฟ้าทีวีนาโกย่าสังเกตทาวเวอร์ ช่วงบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์และตอนเย็น, นักดนตรีท้องถิ่นจัดตั้งขึ้นในและรอบ ๆ สวนและป๋อสิ่งที่พวกเขาสำหรับการ passers - by

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา