ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > นารา


จองโรงแรม ที่พักในนารา ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนารา ประเทศญี่ปุ่น


นารา


ที่พักในในนารา ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมซันรูท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nara ค้นพบทุกสิ่งที่ นารา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันรูท โรงแรมซันรูท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nara ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิกโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นารา ได้โดยง่ายโรงแรมนิกโกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนารา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nara โรงแรมนารา ตั้งอยู่ใน นารา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 129 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โลฮาส เจอาร์ นารา สเตชั่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nara ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซูเปอร์ โฮเต็ล โลฮาส เจอาร์ นารา สเตชั่น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นารา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 234 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกสต์เฮ้าส์ นารา โคมาจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nara เกสต์เฮ้าส์ นารา โคมาจิ ตั้งอยู่ใน นารา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์ค ดับเบิลยู โฮเต็ล นาระ แอนด์ เซนต์ โซฟี บารัท เชิร์ช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Marks W Hotel Nara & St. Sophie Barat Church จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นารา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 20 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนารา โรงแรมซันรูท โรงแรมนิกโกะ โรงแรมนารา โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โลฮาส เจอาร์ นารา สเตชั่น โรงแรมเกสต์เฮ้าส์ นารา โคมาจิ โรงแรมมาร์ค ดับเบิลยู โฮเต็ล นาระ แอนด์ เซนต์ โซฟี บารัท เชิร์ช

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นารา
นาราเป็นเมืองหลวงโบราณใน Nara Prefecture, คันไซของญี่ปุ่นในภูมิภาค ตลอดปี 2010 ที่เมืองฉลองครบรอบ 1300 ของ บริษัท overshadowed โดยเพื่อนบ้านที่มีชื่อเสียงมากขึ้นเกียวโต, นาราถูกตัดออกจากการเดินทางท่องเที่ยวจำนวนมากเวลากดเข้าร่วมเมื่อ แต่ นราเป็นบ้านที่หลายเว็บไซต์ที่สวยงามและที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และ ปัจจุบันเก็บรักษาสถานที่ท่องเที่ยวหลักของมันน่าสนใจมากขึ้นกว่าที่เกียวโต ภายใน Nara Park และละแวกใกล้เคียงเช่น Naramachi

ดู
Todai - ji
หน้าแรกที่มีชื่อเสียง Daibutsu พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก Daibutsu - den ที่บ้านมันกล่าวจะเป็นอาคารไม้ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นมรดกโลก ประตูยักษ์ Nandai - จันทร์เป็นรักษาโดยทั้งสองรุนแรงป้องกันนะ นอกจากนี้ยัง swarmed โดยกวางที่รู้นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะมามองหามือออก ผ่านประตูเส้นทางที่เป็นหินที่นำไปสู่??ผนังด้านนอกรอบ Daibutsu - den เป็น ตาม ป้ายไปทางซ้ายเพื่อเข้าสู่ลานภายในและถ้าหากคุณเกิดขึ้นจะมีก้านของธูปกับ คุณเข้าร่วมกับฝูงชนที่อยู่รอบ ๆ เสนอธูปก่อนที่คุณจะหัวเป็นต้นไป

Daibutsu - den มีสี่รูปปั้นยักษ์ใหญ่อื่น ๆ เมื่อคุณได้รับใน Daibutsu ตัวเองเดินไปรอบ ๆ มันไปทางซ้ายเพื่อดูรูปปั้นอื่น ๆ ที่เป็นกระเบื้องเก่าน้อยและพระธาตุที่เหลือ มี ยืนเชิญให้คุณสปอนเซอร์กระเบื้องเพื่อช่วยในการบำรุงรักษาด้วยการวัดที่ของ และภาษาอังกฤษเลื่อน Fortune (omikuji) มีการขายตลอดทั้งปี จะมองสุดท้ายที่ Daibutsu ในขณะที่คุณออกจาก; จะไม่ปล่อยให้ยืนของที่ระลึกเป็นหน่วยความจำครั้งล่าสุดของคุณจากสายตาที่เหลือเชื่อนี้

เพียงแค่ก่อนที่พื้นที่ของที่ระลึกอยู่ด้านหลังและด้านขวาของ Daibutsu ที่เป็นคอลัมน์ที่ทำด้วยไม้มีรูเล็ก ๆ ที่แกะสลักผ่านด้านล่าง ตรัสรู้เป็นสัญญารายงานให้ทุกคนที่สามารถบีบผ่านหลุมนี้ ใน การนี??้ความหมายอย่างมากของเด็กที่มีความสว่างในการจัดเก็บ (ขอบคุณในส่วนเด็กคนอื่น ๆ ที่เตะเท้าของพวกเขาที่จะช่วย""พวกเขาผ่านทาง) และทั้งหมด แต่เพียงผู้ใหญ่ skinniest สามารถมองในความอิจฉา ไปทางขวาของทางเข้า Daibutsu - den ที่รูปปั้นของเป็น

นาราพิพิธภัณฑ์เมือง
ของการถ่ายภาพอาคารเหล็กและกระจกอยู่เช่นถ้าสะท้อนให้เห็นตามบ่อเชิงเส้นที่ ล้อมรอบมัน ภายในมีการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจมีเหตุผลของการถ่ายภาพในวิชาท้องถิ่นเช่นภูเขา Wakakusa เทศกาลไฟ (ดูด้านล่าง) จะมี

เว็บไซต์ Heijokyu พาเลซ
ในศูนย์กลางของการขยายขนาดใหญ่นี้ของที่ดินที่คุณจะพบในพื้นที่ขุดค้นที่ดี ที่สุดเก็บรักษาไว้กับบางส่วนของโครงสร้างพื้นฐานในเว็บไซต์ ในส่วนที่เหลือของพื้นที่ที่คุณยังคงสามารถดูว่าโครงสร้างเมื่อยืนโดยดูที่พื้นที่สูงและจม เมื่อ ปลายตรงข้ามของเว็บไซต์มีพิพิธภัณฑ์ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติ ของพระราชวังให้ดูสิ่งประดิษฐ์ที่กู้คืนจากการขุดค้นและเรียนรู้เกี่ยวกับ กระบวนการการขุดค้น เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 1300 ในปี 2010 มีรถรับส่งฟรีทำงานจาก JR Nara, Kintetsu Nara และยามาโตะสถานี Saidaiji มี

Shin - Yakushi
มันเป็นห้องโถงเดียวกับสิบสองรูปปั้นนักรบดุร้าย (แต่ละแผ่นคอลเลกชันของเขาเอง) ยามยืนโดยพระพุทธรูปของการรักษา รูปปั้นจะค่อนข้างน่าประทับใจนี้เช่นกันที่มีการป้องกันพระพุทธรูปเช่นเดียวกับคุณโอกาสที่จะพบ

Pond Sarusawa
นี้บ่อขนาดเล็กที่ปลายด้านทิศตะวันออกของ Sanjo - dori กับ Nara Park ที่อยู่เบื้องหลังหรือ Naramachi ไปทางทิศใต้ที่เป็นจุดดูเป็นที่นิยมมากสำหรับ Kofukuji

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา