ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > นีงาตะ


จองโรงแรม ที่พักในนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น


นีงาตะ


ที่พักในในนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมโตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata โรงแรมโตเกียว อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นีงาตะทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 301 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคุระ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ค้นพบทุกสิ่งที่ นีงาตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโอคุระ โรงแรมโอคุระ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นีงาตะโรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลีโอพาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ นิอิกาตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ค้นพบทุกสิ่งที่ นีงาตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจิซัน โฮเต็ล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ นิอิกาตะ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 303 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิกโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัวซีร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ค้นพบทุกสิ่งที่ นีงาตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลัวซีร์ โรงแรมลัวซีร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ นิอิกาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ นิอิกาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายดอร์มี อินน์ นิอิกาตะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฟุรุมาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฟุรุมาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นีงาตะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมได้สร้างควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฮิกาชินากาโดริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Niigata ค้นพบทุกสิ่งที่ นีงาตะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฮิกาชินากาโดริ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักด้วยการเป็นหนึ่งในโรงแรมค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้ารีสอร์ท เมียวโกะ พายวัลเล่ย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อาป้ารีสอร์ท เมียวโกะ พายวัลเล่ย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายอาป้ารีสอร์ท เมียวโกะ พายวัลเล่ย์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้าวิลล่า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นีงาตะ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 124 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNojiriko Hotel El Bosco
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนีงาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนีงาตะ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมโอคุระ โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โรงแรมลีโอพาเลซ โรงแรมจิซัน โฮเต็ล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์ นิอิกาตะ โรงแรมนิกโกะ โรงแรมลัวซีร์ โรงแรมดอร์มี อินน์ นิอิกาตะ โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฟุรุมาชิ โรงแรมอาป้า นีงะตะ ฮิกาชินากาโดริ โรงแรมอาป้า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้ารีสอร์ท เมียวโกะ พายวัลเล่ย์ โรงแรมอาป้าวิลล่า ซึบะเมซันโจ เอกิมาเอะ โรงแรมNojiriko Hotel El Bosco

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นีงะตะ
นีงะตะเป็นเมืองหลวงของ Niigata Prefecture, ญี่ปุ่นและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งทะเลญี่ปุ่น

ดู
พิพิธภัณฑ์เหล้าสาเก Ponshu - kan
ภายใน Echigo - Yuzawa ของสถานี Ponshu - kan, เพลิดเพลินกับพันธุ์ที่แตกต่างจากชิมเหล้าสาเก ในห้องเก็บของกว่า 100 สายพันธุ์ของประโยชน์ที่มีบนจอแสดงผลที่อุณหภูมิ 15 องศา คุณยังสามารถใช้จุ่มลงในอ่างน้ำของสาเกที่อยู่ถัดจากประตู

Hands - on การเกษตรโรงเรียน
พักที่โรงแรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมให้บะหมี่โซบะ, จับแมลงและสร้างกระท่อมหิมะ ประสบการณ์ชีวิตชนบทสำหรับสี่ฤดู

โกดังข้าวและประโยชน์ของ Wonder
โกดังข้าวและประโยชน์ของ Wonder คือการแนะนำให้กับทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการปลูกข้าวและเหล้าสาเก ในคลังสินค้าประโยชน์ของสงสัยเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตเบียร์และเหล้าสาเกแอลกอฮอล์ของโลกผ่านการแสดงที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่เห็นแก่ตัวอย่างจากทั่วทุกจังหวัด

Fossa Magna พิพิธภัณฑ์
แร่และซากดึกดำบรรพ์ ขุดขึ้นจากแอ่งแผ่น Magna อยู่บนจอแสดงผลที่นี้พิพิธภัณฑ์ร็อค ภายในพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการจะแบ่งออกเป็นสี่รูปแบบของ"การเกิดของดาวเคราะห์","หินที่น่าสนใจ","โรแมนติกของแม่ธรณี"และ"ร็อกและมนุษย์"

ที่ดิน Myoko Sunshine
ที่ดินที่เดินทางมาพักผ่อนอเนกประสงค์ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมของธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ที่จอดรถรวมถึงกิจกรรมที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับการจากรถไฟเหาะที่น่าตื่นเต้นที่จะเมตร 55 ล้อเรือข้ามฟากสูง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา