ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > นิเซโกะ


จองโรงแรม ที่พักในนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น


นิเซโกะ


ที่พักในในนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมนิเซโกะ นอร์ธเทิร์น รีสอร์ท แอนนุปุรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นิเซโกะ นอร์ธเทิร์น รีสอร์ท แอนนุปุรี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นิเซโกะ ได้โดยง่ายนิเซโกะ นอร์ธเทิร์น รีสอร์ท แอนนุปุรี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันเซอิกากุ เลคไซด์ เทอร์เรซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ นิเซโกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมันเซอิกากุ เลคไซด์ เทอร์เรซ โรงแรมมันเซอิกากุ เลคไซด์ เทอร์เรซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิเซโกะ ฟรีด้อม อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นิเซโกะ ฟรีด้อม อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นิเซโกะ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 16 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ชาเล่ต์ แอ็ท คันทรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ ค้นพบทุกสิ่งที่ นิเซโกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ ชาเล่ต์ แอ็ท คันทรี รีสอร์ท ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 25 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน นิเซโกะ วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ โรงแรมฮิลตัน นิเซโกะ วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นิเซโกะห้องพักทั้ง 506 ห้องของโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรึซัตสุ รีสอร์ท นอร์ธ แอนด์ เซ้าธ์ วิง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ รึซัตสุ รีสอร์ท นอร์ธ แอนด์ เซ้าธ์ วิง ใน นิเซโกะ อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 45 กม. จากห้องพักทั้ง 537 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรึซัตสุ รีสอร์ท ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ โรงแรมรึซัตสุ รีสอร์ท ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ใน นิเซโกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 231 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ กรีนลีฟ นิเซโกะ วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิเซโกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิเซโก/รูซุซึ The Green Leaf, Niseko Village ตั้งอยู่ใน นิเซโกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 200 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนิเซโกะ โรงแรมนิเซโกะ นอร์ธเทิร์น รีสอร์ท แอนนุปุรี โรงแรมมันเซอิกากุ เลคไซด์ เทอร์เรซ โรงแรมนิเซโกะ ฟรีด้อม อินน์ โรงแรมเดอะ ชาเล่ต์ แอ็ท คันทรี รีสอร์ท โรงแรมฮิลตัน นิเซโกะ วิลเลจ โรงแรมรึซัตสุ รีสอร์ท นอร์ธ แอนด์ เซ้าธ์ วิง โรงแรมรึซัตสุ รีสอร์ท ทาวเวอร์ โรงแรมเดอะ กรีนลีฟ นิเซโกะ วิลเลจ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Niseko
Niseko เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ใน Abuta อำเภอ Shiribeshi, ฮกไกประเทศญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่น Niseko หลักหมายถึงช่วงภูเขาและเขตเทศบาล แต่ในต่างประเทศชื่อที่มีมาเพื่ออ้างถึงพื้นที่ที่กว้างขึ้นของสกีรีสอร์ทครอบคลุมฮอกไกโด Yotei เมามักจะเรียกว่าเป็น"Mt. ฟูจิของฮอกไกโด"และช่วง Annupuri ชื่อ Niseko มาจากภาษาไอนุและหมายถึง"หน้าผายื่นออกมากกว่าฝั่งลึกลงไปในภูเขา" อุตสาหกรรมหลักคือการเกษตรและการท่องเที่ยว

ดู
Mt Yotei นี้ 1,898 เมตรจุดสูงสุดคือ Hirafu ตรงข้ามกับที่ Niseko จุดสูงสุดที่ทำให้มุมมองที่ดีในช่วงฤดูหนาว ในฤดูร้อนที่หลายคนปีนมันและมันเป็นไปได้ให้อยู่ด้านบนของภูเขาในกระท่อมภูเขา ภูเขานี้บางครั้งเรียกว่า Ezo Fuji เนื่องจากความคล้ายคลึงที่แข็งแกร่งก็ไป Mt สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ฟูจิกับ Ezo เป็นชื่ออย่างเป็นทางการอดีตของเกาะฮกไกโด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา