ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โออิตะ / เบ็ปปุ


จองโรงแรม ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโออิตะ / เบ็ปปุ ประเทศญี่ปุ่น


โออิตะ / เบ็ปปุ


ที่พักในในโออิตะ / เบ็ปปุ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเบปปุวาน รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบปปุวาน รอยัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โออิตะ / เบ็ปปุ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 291 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โออิตะ โตโย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ค้นพบทุกสิ่งที่ โออิตะ / เบ็ปปุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม โออิตะ โตโย ห้องพักทุกห้องจำนวน 144 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล โออิตะ โอเอซิส ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ค้นพบทุกสิ่งที่ โออิตะ / เบ็ปปุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอเอ็นเอ โฮเต็ล โออิตะ โอเอซิส ทาวเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 157 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีเวฟ เบปปุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซีเวฟ เบปปุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โออิตะ / เบ็ปปุ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 91 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูทอินน์ โออิตะเอคิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา Hotel Route-Inn Oitaekimae ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โออิตะ / เบ็ปปุสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 127 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน ริช โฮเต็ล โออิตาเอะกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ค้นพบทุกสิ่งที่ โออิตะ / เบ็ปปุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ กรีน ริช โฮเต็ล โออิตาเอะกิมาเอะ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 100 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิยาโกะ อินน์ โออิตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Miyako Inn Oita จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โออิตะ / เบ็ปปุ ได้โดยง่ายMiyako Inn Oita ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโออิตะ รีกัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา โรงแรมโออิตะ รีกัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โออิตะ / เบ็ปปุเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 111 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โออิตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ค้นพบทุกสิ่งที่ โออิตะ / เบ็ปปุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Hotel Fino Oita ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ รีสอร์ท อินน์ เบปปุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา นิชิเตสึ รีสอร์ท อินน์ เบปปุ ตั้งอยู่ใน โออิตะ / เบ็ปปุ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 186 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุโรดายะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โออิตา/เบพพา ค้นพบทุกสิ่งที่ โออิตะ / เบ็ปปุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ คุโรดายะ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 50 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์โรงแรมแห่งนี้ใน โออิตะ / เบ็ปป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโออิตะ / เบ็ปปุ โรงแรมเบปปุวาน รอยัล โรงแรม โออิตะ โตโย โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล โออิตะ โอเอซิส ทาวเวอร์ โรงแรมซีเวฟ เบปปุ โรงแรมรูทอินน์ โออิตะเอคิมาเอะ โรงแรมกรีน ริช โฮเต็ล โออิตาเอะกิมาเอะ โรงแรมมิยาโกะ อินน์ โออิตะ โรงแรมโออิตะ รีกัล โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โออิตะ โรงแรมนิชิเตสึ รีสอร์ท อินน์ เบปปุ โรงแรมคุโรดายะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โออิตะ/ เบ็ปปุ
เบ็ปปุเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดโออิตะบนเกาะคิวชูประเทศญี่ปุ่น ณ วันที่ 1 มกราคม 2011, เมืองที่มีประชากรอย่างเป็นทางการของ 125,664 และมีพื้นที่รวม 125.13 กม. โดยมีความหนาแน่นของประชากรของ 977 คนต่อกิโลเมตร

น้ำพุร้อน
เมืองที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อวัน 1 เมษายน 1924 และเป็นที่มีชื่อเสียงของบ่อน้ำพุร้อน (น้ำพุร้อน) แต่ก็มีปริมาณที่ใหญ่เป็นอันดับสองของน้ำร้อนในโลกหลังจากที่เยลโลว์สโตนในประเทศสหรัฐอเมริกาและมีจำนวนมากที่สุดของแหล่งน้ำพุร้อนในประเทศญี่ปุ่น

เบ็ปปุที่มีเก้าหลักจุดร้อนใต้พิภพซึ่งมีบางครั้งเรียกว่า"เก้า Hells ของเบ็ปปุ" เบ็ปปุเป็นยังแบ่งออกเป็นแปดหลักพื้นที่น้ำพุร้อนด้านล่างและที่รู้จักกันเป็น Hatto เบ็ปปุ

เบ็ปปุถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่โดยชาวญี่ปุ่น ชอบเมืองญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมายก็เป็นแซนวิชระหว่างทะเลและภูเขา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา