ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โอคายามะ


จองโรงแรม ที่พักในโอคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอคายามะ ประเทศญี่ปุ่น


โอคายามะ


ที่พักในในโอคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมรีโซล โฮเต็ล คุระชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รีโซล โฮเต็ล คุระชิกิ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 104 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องเป่าผม, อิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama โรงแรมรอยัล ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 155 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โอกายาม่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama ค้นพบทุกสิ่งที่ โอคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โอกายาม่า ห้องพักจำนวน 352 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนเวีย
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama ค้นพบทุกสิ่งที่ โอคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนเวีย ห้องพักทั้งสิ้น 307 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคุระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอคุระ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอคายามะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 159 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama โรงแรมอาร์ก ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุระชิกิ โคกุไซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมคุระชิกิ โคกุไซ ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคุระชิกิ โคกุไซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกายาม่า วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอกายาม่า วิว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอคายามะ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 100 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล โอกายาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama เอเอ็นเอ โฮเต็ล โอกายาม่า ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ คุระชิกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดอร์มี อินน์ คุระชิกิ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 168 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คุระชิกิ-เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมอาป้า คุระชิกิ-เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 211 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 121 ห้องและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Hotel Okayama
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Okayama ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอคายามะ โรงแรมรีโซล โฮเต็ล คุระชิกิ โรงแรมรอยัล โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โอกายาม่า โรงแรมแกรนเวีย โรงแรมโอคุระ โรงแรมอาร์ก โรงแรมคุระชิกิ โคกุไซ โรงแรมโอกายาม่า วิว โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล โอกายาม่า โรงแรมดอร์มี อินน์ คุระชิกิ โรงแรมอาป้า คุระชิกิ-เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ โรงแรมMielparque Hotel Okayama

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โอะกะยะมะ
โอะกะยะมะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอกายาในภูมิภาคชูโกกุของญี่ปุ่น

เมืองก่อตั้งเมื่อ 1 มิถุนายน 1889 ณ เดือนสิงหาคม 2010, เมืองที่มีประชากรประมาณ 705,224 และความหนาแน่นของประชากร 893 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 789.88 กม.

เป็นเมืองที่เว็บไซต์ของ Koraku - en และสีดำปราสาทโอกายาม่าซึ่งเป็นอันดับหนึ่งในดีที่สุด 100 ปราสาทญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นที่ตั้งของญี่ปุ่นนิทาน"Momotaro"ที่

ดู
รูปปั้น ของ Momotaro
เป็นที่นิยมโอะกะยะมะภาพ - op ที่ เดินทางมาถึงโดยรถไฟคุณจะเห็นของคุณก่อนที่ประตูทางออกทางทิศตะวันออกของ JR Okayama Station แต่มีลวดลาย Momotaro ทั่วเมืองจะมีกล่องจดหมายของ Momotaro ที่ประตูทางออกด้านทิศตะวันออกของสถ??านีและบ่อพักแม้มักจะมีคุณสมบัติบอยพี ช นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับรูปปั้นของแต่ละสหายเดินทางของเขาสุนัข, ลิงและไก่ฟ้าจัดทั้งสองด้านของ Momotaro - Odori ในตอนท้ายของเกาะที่ Korakuen ตั้งอยู่ที่มองหา Peachbaby ริเวอร์ไซด์, รูปปั้นของ Momotaro โฮลดิ้งพีชไปยังชั้นฟ้าทั้งหลาย

Korakuen
ชื่อหมายถึง"สวนแห่งความสุขหลังจาก", การอ้างอิงถึงอ้างขงจื้อที่มีชื่อเสียงที่ระบุว่าผู้ปกครองที่ชาญฉลาดจะต้อง เข้ากับความต้องการเรื่องของเขา'แรกและแห่งเดียวแล้วเข้าร่วมกับเขาเอง การก่อสร้างเริ่มต้น 1687 และแล้วเสร็จ 13 ปีในภายหลัง แม้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย, Korakuen ส่วนใหญ่ยังคงรูปแบบมาจากสมัยเอโดะกับน้ำตก, ศาลเจ้าเล็ก ๆ teahouses, ป่าเมเปิ้ลขนาดเล็กบ่อบัวและแม้กระทั่งเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยกล้วยไม้และ cacti ที่หายากสีแดงสันรถเครนสีขาวเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่โดดเด่น พวกเขามีการเปิดตัวกับการจัดนิทรรศการการบินในโอกาสพิเศษตลอดทั้งปี อาคารไม้ขนาดใหญ่ในสวนที่ถูกใช้ในการเป็นเจ้าภาพการเยี่ยมชมสมาชิกของครอบครัวอิมพีเรียล มุม มองจากระเบียง (โดยปกติจะปิดวงเงินที่จะให้ประชาชนทั่วไป) ที่ถือว่าเป็นที่ดีที่สุดในสวนสาธารณะและสถานที่ยุทธศาสตร์ของต้นไม้และ ภูเขา / กองในการกระทำที่สวนสาธารณะเป็นกรอบที่เป็นธรรมชาติ เทศบัญญัติท้องถิ่นป้องกันไม่ให้อาคารสูงที่จะรุกล้ำในมุมมองนี้ (หลังคา ของพระวิหารที่สามารถมองเห็นด้านข้างของภูเขาที่ห่างไกล Misaoyama แต่มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มมุมมองจากระเบียงที่) มีสองทางเข้าสู่สวน : ข้ามจากโอกายาม่า Prefectural Museum, และข้าม สะพานดูดวงจันทร์

โอะกะยะมะ
มันเป็นชื่อเพื่อสำหรับสีดำที่โดดเด่นหายากในหมู่ปราสาทญี่ปุ่น (ซึ่งมักจะเป็นสีขาวเช่นเดียวกับประเทศเพื่อนบ้านใน Himeji - Jo) เพียงไม่กี่บิตที่ยื่นออกมาและเป็นครั้งคราวโชคดีปลารางน้ำฝนรูปสัตว์ที่มีลงรักปิดทอง ด้วย ข้อยกเว้นของหนึ่งภายนอกป้อมปืน, รุ่นปัจจุบันจากวันที่ปี 1966 แต่อยู่นอกเป็นมากที่ถูกต้องกว่าที่สุดของญี่ปุ่นแบบจำลองปราสาทเป็น พิมพ์เขียวเดิมถูกใช้ในการสร้างมัน ในหอเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การบันทึกข้อมูลของปราสาทแม้ว่าคำอธิบายภาษาอังกฤษมีน้อยและไกลระหว่าง

พิพิธภัณฑ์โอะกะยะมะโอ
จัดแสดงงานศิลปะพิเศษรายละเอียดและการค้าระหว่างประเทศจีนและเปอร์เซีย หากคุณสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นสนทนาพูดคุยกับ docents มิตรที่พวกเขาจะนำเสนอคำอธิบายที่น่าสนใจมากบางและพื้นหลัง แต่ วันที่และพื้นที่ที่มีการทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนและสิ่งประดิษฐ์ของตัวเอง เป็นที่น่าสนใจพอที่คุณไม่จำเป็นต้องมีคู่มือเพลิดเพลินไปกับพวกเขา ส่วนลดที่มีรหัสนักศึกษา

พิพิธภัณฑ์ Hayashibara
ของศิลปะพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่บ้านคอลเลกชันส่วนตัวของครอบครัว Ikeda, เจ้านายเก่าของโอะกะยะมะ คอลเลกชันที่มีคุณสมบัติการทำงานทั้งภาษาญี่ปุ่นและจีนเขียนตัวอักษรหลักและเลื่อน เครื่อง ปั้นดินเผา, สิ่งทอที่สวยงาม, เกราะซามูไร, และงานอื่น ๆ นอกจากนี้ยังอาจจะอยู่ในการแสดง; แต่เนื่องจากพิพิธภัณฑ์มีขนาดไม่ใหญ่พอที่จะแสดงคอลเลกชันทั้งหมดในครั้ง เดียว, การจัดแสดงนิทรรศการที่หมุนแล้วมักจะ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา