ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > โอคายามะ > โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ


โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 1-3-12, Shimoishii, Kitaku โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิโรงแรมตั้งอยู่ที่ Okayama โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ ตั้งอยู่ใน โอคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 121 ห้องและ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , ระยะห่างจากตัวเมือง 0.5Km, ระยะห่างจากสนามบิน 10.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 60, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1979, จำนวนชั้น 7, เช็คอินได้เร็วที่สุด 15:00PM, เช็คเอาท์ 11:00AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) No, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 121, ค่าอินเทอร์เน็ต 0JPY, รถบริการรับส่งจากสนามบิน No, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2010, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 900JPY, จำนวนภัตตาคาร 1, จำนวนบาร์ 0, ลิฟท์ Yes,


ที่พักในโอคายามะ โรงแรมรีโซล โฮเต็ล คุระชิกิ โรงแรมรอยัล โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โอกายาม่า โรงแรมแกรนเวีย โรงแรมโอคุระ โรงแรมอาร์ก โรงแรมคุระชิกิ โคกุไซ โรงแรมโอกายาม่า วิว โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล โอกายาม่า โรงแรมดอร์มี อินน์ คุระชิกิ โรงแรมอาป้า คุระชิกิ-เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า โอกายามะเอกิ-ฮิกาชิกูชิ โรงแรมMielparque Hotel Okayama

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โอะกะยะมะ
โอะกะยะมะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอกายาในภูมิภาคชูโกกุของญี่ปุ่น

เมืองก่อตั้งเมื่อ 1 มิถุนายน 1889 ณ เดือนสิงหาคม 2010, เมืองที่มีประชากรประมาณ 705,224 และความหนาแน่นของประชากร 893 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 789.88 กม.

เป็นเมืองที่เว็บไซต์ของ Koraku - en และสีดำปราสาทโอกายาม่าซึ่งเป็นอันดับหนึ่งในดีที่สุด 100 ปราสาทญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นที่ตั้งของญี่ปุ่นนิทาน"Momotaro"ที่

ดู
รูปปั้น ของ Momotaro
เป็นที่นิยมโอะกะยะมะภาพ - op ที่ เดินทางมาถึงโดยรถไฟคุณจะเห็นของคุณก่อนที่ประตูทางออกทางทิศตะวันออกของ JR Okayama Station แต่มีลวดลาย Momotaro ทั่วเมืองจะมีกล่องจดหมายของ Momotaro ที่ประตูทางออกด้านทิศตะวันออกของสถ??านีและบ่อพักแม้มักจะมีคุณสมบัติบอยพี ช นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับรูปปั้นของแต่ละสหายเดินทางของเขาสุนัข, ลิงและไก่ฟ้าจัดทั้งสองด้านของ Momotaro - Odori ในตอนท้ายของเกาะที่ Korakuen ตั้งอยู่ที่มองหา Peachbaby ริเวอร์ไซด์, รูปปั้นของ Momotaro โฮลดิ้งพีชไปยังชั้นฟ้าทั้งหลาย

Korakuen
ชื่อหมายถึง"สวนแห่งความสุขหลังจาก", การอ้างอิงถึงอ้างขงจื้อที่มีชื่อเสียงที่ระบุว่าผู้ปกครองที่ชาญฉลาดจะต้อง เข้ากับความต้องการเรื่องของเขา'แรกและแห่งเดียวแล้วเข้าร่วมกับเขาเอง การก่อสร้างเริ่มต้น 1687 และแล้วเสร็จ 13 ปีในภายหลัง แม้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย, Korakuen ส่วนใหญ่ยังคงรูปแบบมาจากสมัยเอโดะกับน้ำตก, ศาลเจ้าเล็ก ๆ teahouses, ป่าเมเปิ้ลขนาดเล็กบ่อบัวและแม้กระทั่งเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยกล้วยไม้และ cacti ที่หายากสีแดงสันรถเครนสีขาวเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่โดดเด่น พวกเขามีการเปิดตัวกับการจัดนิทรรศการการบินในโอกาสพิเศษตลอดทั้งปี อาคารไม้ขนาดใหญ่ในสวนที่ถูกใช้ในการเป็นเจ้าภาพการเยี่ยมชมสมาชิกของครอบครัวอิมพีเรียล มุม มองจากระเบียง (โดยปกติจะปิดวงเงินที่จะให้ประชาชนทั่วไป) ที่ถือว่าเป็นที่ดีที่สุดในสวนสาธารณะและสถานที่ยุทธศาสตร์ของต้นไม้และ ภูเขา / กองในการกระทำที่สวนสาธารณะเป็นกรอบที่เป็นธรรมชาติ เทศบัญญัติท้องถิ่นป้องกันไม่ให้อาคารสูงที่จะรุกล้ำในมุมมองนี้ (หลังคา ของพระวิหารที่สามารถมองเห็นด้านข้างของภูเขาที่ห่างไกล Misaoyama แต่มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มมุมมองจากระเบียงที่) มีสองทางเข้าสู่สวน : ข้ามจากโอกายาม่า Prefectural Museum, และข้าม สะพานดูดวงจันทร์

โอะกะยะมะ
มันเป็นชื่อเพื่อสำหรับสีดำที่โดดเด่นหายากในหมู่ปราสาทญี่ปุ่น (ซึ่งมักจะเป็นสีขาวเช่นเดียวกับประเทศเพื่อนบ้านใน Himeji - Jo) เพียงไม่กี่บิตที่ยื่นออกมาและเป็นครั้งคราวโชคดีปลารางน้ำฝนรูปสัตว์ที่มีลงรักปิดทอง ด้วย ข้อยกเว้นของหนึ่งภายนอกป้อมปืน, รุ่นปัจจุบันจากวันที่ปี 1966 แต่อยู่นอกเป็นมากที่ถูกต้องกว่าที่สุดของญี่ปุ่นแบบจำลองปราสาทเป็น พิมพ์เขียวเดิมถูกใช้ในการสร้างมัน ในหอเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การบันทึกข้อมูลของปราสาทแม้ว่าคำอธิบายภาษาอังกฤษมีน้อยและไกลระหว่าง

พิพิธภัณฑ์โอะกะยะมะโอ
จัดแสดงงานศิลปะพิเศษรายละเอียดและการค้าระหว่างประเทศจีนและเปอร์เซีย หากคุณสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นสนทนาพูดคุยกับ docents มิตรที่พวกเขาจะนำเสนอคำอธิบายที่น่าสนใจมากบางและพื้นหลัง แต่ วันที่และพื้นที่ที่มีการทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนและสิ่งประดิษฐ์ของตัวเอง เป็นที่น่าสนใจพอที่คุณไม่จำเป็นต้องมีคู่มือเพลิดเพลินไปกับพวกเขา ส่วนลดที่มีรหัสนักศึกษา

พิพิธภัณฑ์ Hayashibara
ของศิลปะพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่บ้านคอลเลกชันส่วนตัวของครอบครัว Ikeda, เจ้านายเก่าของโอะกะยะมะ คอลเลกชันที่มีคุณสมบัติการทำงานทั้งภาษาญี่ปุ่นและจีนเขียนตัวอักษรหลักและเลื่อน เครื่อง ปั้นดินเผา, สิ่งทอที่สวยงาม, เกราะซามูไร, และงานอื่น ๆ นอกจากนี้ยังอาจจะอยู่ในการแสดง; แต่เนื่องจากพิพิธภัณฑ์มีขนาดไม่ใหญ่พอที่จะแสดงคอลเลกชันทั้งหมดในครั้ง เดียว, การจัดแสดงนิทรรศการที่หมุนแล้วมักจะ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา