ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โอกินาวา


จองโรงแรม ที่พักในโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น


โอกินาวา


ที่พักในในโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมลากูน่า การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน โรงแรมลากูน่า การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 และมีห้องพักทั้งสิ้น 303 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกินาว่า มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอกินาว่า มิยาโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 307 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวอชิงตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 263 ห้องของโรงแรม จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรองด์ แมร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรองด์ แมร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 300 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกินาว่า ฮาร์เบอร์วิว คราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโอกินาว่า ฮาร์เบอร์วิว คราวน์ พลาซ่า ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 352 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกินาว่า คาริยูชิ เออร์บาน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โอกินาว่า คาริยูชิ เออร์บาน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกินาว่า พอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอกินาว่า พอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 193 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาริยูชิ บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน โรงแรมคาริยูชิ บีช ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 515 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิยูกิ บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน โรงแรมมิยูกิ บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 145 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูน บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมูน บีช โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 399 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริซซัน ซีพาร์ค ทันชา เบย์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมริซซัน ซีพาร์ค ทันชา เบย์ โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 623 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ อาลีวิล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิกโกะ อาลีวิล่า ห้องพักทั้งหมด 396 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันปามิซากิ รอยัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน โรงแรมซันปามิซากิ รอยัล ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 475 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อิชิงากิ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขตอิชากาคิจิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อิชิงากิ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นะฮะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมอาป้า นะฮะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาโรงแรมอาป้า นะฮะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัน มาริน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sun Marina Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 และมีห้องพักทั้งสิ้น 200 ห้องห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอกินาว่า นาฮานะ สปา แอนด์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โอกินาว่า นาฮานะ สปา แอนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ มันซา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน อินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ มันซา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาห้องพักทั้ง 399 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรน วิว โอกินาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha Hotel Gran View Okinawa ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 126 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ วิว การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน โรงแรมแกรนด์ วิว การ์เด้น ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 184 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Nikko Yaeyama
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขตอิชากาคิจิมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ บีช ทาวเวอร์ โอกินาวะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอคินาวา เมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Beach Tower Okinawa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสเวสเทิร์น นาฮะ อินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Naha Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 72 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว บิซฟอร์ต นาฮะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมโตเกียว บิซฟอร์ต นาฮะ ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 215 ห้องของโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีเบอร์ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมลีเบอร์ การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 109 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ นาฮะ คุโมจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมริชมอนด์ นาฮะ คุโมจิ ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 239 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอกินาวา เคนโชมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอกินาวา เคนโชมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 190 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราสโซ นาฮา มัตซึยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha โรงแรมราสโซ นาฮา มัตซึยามะ ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 96 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอกเก้คลับ นาฮา ชินโตชิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอกเก้คลับ นาฮา ชินโตชิน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอกินาวา ได้โดยง่ายโรงแรมฮอกเก้คลับ นาฮา ชินโตชิน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราสโซ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมราสโซ แอร์พอร์ต โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 63 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการบริการที่ดีเลิศเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราสโซ โกกุไซ โดริ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราสโซ นาฮา โทมาริโกะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทอินน์ ราสโซ อิชิงากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขตอิชากาคิจิมา รีสอร์ทอินน์ ราสโซ อิชิงากิ ตั้งอยู่ใน โอกินาวา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 30 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีอาร์จี นาฮะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha GRG Hotel Naha ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอกินาวาห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 160 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานโรงแรมแห่งนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เลอ เบลียน นาฮะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Le Blion Naha ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 134 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานโรงแรมให้การบริการอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาฮะ บีช ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอกินาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Naha ค้นพบทุกสิ่งที่ โอกินาวา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Naha Beach Side Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 166 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอกินาวา โรงแรมลากูน่า การ์เด้น โรงแรมโอกินาว่า มิยาโกะ โรงแรมวอชิงตัน โรงแรมกรองด์ แมร์ โรงแรมโอกินาว่า ฮาร์เบอร์วิว คราวน์ พลาซ่า โรงแรมโอกินาว่า คาริยูชิ เออร์บาน รีสอร์ท โรงแรมโอกินาว่า พอร์ท โรงแรมคาริยูชิ บีช โรงแรมมิยูกิ บีช โรงแรมมูน บีช โรงแรมริซซัน ซีพาร์ค ทันชา เบย์ โฮเต็ล โรงแรมนิกโกะ อาลีวิล่า โรงแรมซันปามิซากิ รอยัล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อิชิงากิ รีสอร์ท โรงแรมอาป้า นะฮะ โรงแรมซัน มาริน่า โรงแรมโอกินาว่า นาฮานะ สปา แอนด์ โฮเต็ล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ มันซา บีช รีสอร์ท โรงแรมแกรน วิว โอกินาวะ โรงแรมแกรนด์ วิว การ์เด้น โรงแรมHotel Nikko Yaeyama โรงแรม เดอะ บีช ทาวเวอร์ โอกินาวะ โรงแรมเบสเวสเทิร์น นาฮะ อินน์ โรงแรมโตเกียว บิซฟอร์ต นาฮะ โรงแรมลีเบอร์ การ์เด้น โรงแรมริชมอนด์ นาฮะ คุโมจิ โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอกินาวา เคนโชมาเอะ โรงแรมราสโซ นาฮา มัตซึยามะ โรงแรมฮอกเก้คลับ นาฮา ชินโตชิน โรงแรมราสโซ แอร์พอร์ต โรงแรมราสโซ โกกุไซ โดริ โรงแรมราสโซ นาฮา โทมาริโกะ โรงแรมรีสอร์ทอินน์ ราสโซ อิชิงากิ โรงแรมจีอาร์จี นาฮะ โรงแรม เลอ เบลียน นาฮะ โรงแรมนาฮะ บีช ไซด์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โอกินาว่า
จังหวัดโอกินาเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ของประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยหลายร้อยของหมู่เกาะริวกิวในห่วงโซ่มากกว่า 1,000 กม. ยาวซึ่งขยายทิศตะวันตกเฉียงใต้จากคิวชู (ที่ southwesternmost ของญี่ปุ่นหลักเกาะสี่) ไปไต้หวัน โอกินาว่าของทุน, นะฮะ, ตั้งอยู่ในส่วนใต้ของโอกินาว่า Island.The โต้แย้ง Senkaku เกาะ (แมนดาริน : Diaoyu เกาะ) เป็นผู้เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดโอกินา

ดู
คนส่วนใหญ่มาถึงโอกินาว่าสำหรับดวงอาทิตย์และชายหาด แม้ในกลางฤดูหนาวเมื่อหลายพื้นที่ของญี่ปุ่นแผ่นดินใหญ่ส่ายไปส่ายมารอบ ๆ จุดแข็งที่สำหรับประเภทผจญภัยมากขึ้นซึ่งเป็นเกาะที่ยังไม่มีใครอยู่เกือบใหญ่ของ Iriomote ถูกปกคลุมอยู่ในป่าหนาแน่น

แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมค่อนข้าง จำกัด มากขึ้นเช่นการบุกรุกของญี่ปุ่นและการล่าอาณานิคมที่โหดร้ายต่อไปควบคู่ไปกับการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สองไม่ได้งานที่น่าเสียใจอย่างละเอียดของการขจัดร่องรอยที่สุดของราชอาณาจักรริวกิว แต่สอง standouts จะสร้างใหม่ที่เพิ่งปราสาท Shuri ในนะฮะบนเกาะโอกินาว่า และหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เก็บรักษาไว้อย่างรอบคอบจาก Taketomi ในภาคใต้ของหมู่เกาะ Yaeyama

สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับสงครามโลกครั้งที่สองสามารถพบได้ทั่วเกาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกาะหลักของโอกินาว่ารวมทั้ง Peace Memorial Park ในนะฮะ, สำนักงานใหญ่ใต้ดินของกองทัพเรืออดีตและ Himeyuri อนุสาวรีย์

Churaumi Aquarium เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระดับโลกตั้งอยู่บนคาบสมุทร Motobu สถานที่รวมเป็นหนึ่งในรถถังที่ใหญ่ที่สุดของโลกที่มีปลาฉลามวาฬขนาดใหญ่และปลากระเบนราหู พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตั้งอยู่ในมหาสมุทร Expo Park กับสถานที่สาธารณะที่สวยงามที่เรียกว่าบีช

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา