ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โอซาก้า


จองโรงแรม ที่พักในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น


โอซาก้า


ที่พักในในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โอซาก้า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักจำนวน 478 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลาซ่า โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพลาซ่า โอซาก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 653 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ Imperial Hotel Osaka ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องจำนวน 381 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิน-โอซาก้า เอซากะ โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชิน-โอซาก้า เอซากะ โตเกียว อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมชิน-โอซาก้า เอซากะ โตเกียว อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 525 ห้องซึ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ คันไซ แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ โรงแรมนิกโกะ คันไซ แอร์พอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องจำนวน 576 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เบย์ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีห้องพักทั้งสิ้น 480 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามาด้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรามาด้า โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 459 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 595 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมซันรูท อุเมดะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 217 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 292 ห้องของโรงแรม 37 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 168 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โอซาก้า เท็มมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมอาป้า โอซาก้า เท็มมะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 331 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนเวีย โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนเวีย โอซาก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 648 ห้องซึ่งเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คันไซ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ Best Western Hotel Kansai Airport ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 270 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวฮังเคียว โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิวฮังเคียว โอซาก้า ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 922 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอเรียนทัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิว โอเรียนทัล ห้องพักทั้ง 119 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ โรงแรมนิว โอซาก้า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 301 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมฮิลตัน โอซาก้า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมฮิลตัน โอซาก้า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทนโนจิ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ โรงแรมเทนโนจิ มิยาโกะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 200 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซาก้า คาสเซิล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมโอซาก้า คาสเซิล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 120 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิน-โอซาก้า ซันนี่สโตน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมชิน-โอซาก้า ซันนี่สโตน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสโซเทล นานไก โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมสวิสโซเทล นานไก โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 548 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบลเลอวู การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ โรงแรมแบลเลอวู การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 186 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง จิซัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 302 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท คันกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ โรงแรมซันรูท คันกุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 151 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ อาร์ก โฮเต็ล โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 384 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัทเธอรัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลัทเธอรัน โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 180 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 194 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชิน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ จิซัน โฮเต็ล ชิน โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 399 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันไซ แอร์พอร์ท วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคันไซ แอร์พอร์ท วอชิงตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 502 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคลตัน ชิน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไคลตัน ชิน โอซาก้า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 153 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซาก้า เบย์ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เบย์ Hotel Osaka Baytower ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 383 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเอเคเอส ชิน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ โรงแรมโอเอเคเอส ชิน โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 263 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตโก ซิตี้ โฮเต็ล อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โตโก ซิตี้ โฮเต็ล อุเมดะ โตโก ซิตี้ โฮเต็ล อุเมดะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมจิซัน อินน์ อุเมดะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 83 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ ชินไซบาชิ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ ชินไซบาชิ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทั้ง 54 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิล คูโอเร่ นัมบะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมอิล คูโอเร่ นัมบะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 231 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิล แกรนด์ อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมอิล แกรนด์ อุเมดะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอิล แกรนด์ อุเมดะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 240 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ฮังเคียว โฮเต็ล แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นิว ฮังเคียว โฮเต็ล แอนเน็กซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 302 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตโก ซิตี้ ชิน-โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตโก ซิตี้ ชิน-โอซาก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 159 ห้องของโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิล มงเต้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิล มงเต้ ห้องพักทั้ง 122 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมครอส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมครอส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทั้งสิ้น 229 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า วิลล่า โอซาก้า ทานิมาจิ โฟร์โคม เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมอาป้า วิลล่า โอซาก้า ทานิมาจิ โฟร์โคม เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 339 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โอเตมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โอเตมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 111 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮังเคียว เอ็กซ์โปพาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินโอซาก้า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮังเคียว เอ็กซ์โปพาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 99 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิซิเนส โฮเต็ล นิเซอิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ บิซิเนส โฮเต็ล นิเซอิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องจำนวน 131 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ เอซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซัน อินน์ เอซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนัมบะ โดตอมโบริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมนัมบะ โดตอมโบริ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 116 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า โยโดยาบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้าวิลล่า โยโดยาบาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น จอยเทล โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เบย์ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น จอยเทล โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น จอยเทล โอซาก้า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 302 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โอซาก้า ฮิโกบาชิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมอาป้า โอซาก้า ฮิโกบาชิ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 130 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โยโดยาบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mitsui Garden Hotel Yodoyabashi ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 306 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชินไซบาชิ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 90 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล รินไก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ พาร์ค โฮเต็ล รินไก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าพาร์ค โฮเต็ล รินไก ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล มินามิ เซ็นบะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ฮาร์ทตัน โฮเต็ล มินามิ เซ็นบะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 203 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมดอร์มี อินน์ ชินไซบาชิ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 134 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 348 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล นิชิ อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮาร์ทตัน โฮเต็ล นิชิ อุเมดะ ห้องพักทุกห้องจำนวน 471 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิชิเออิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมอิชิเออิ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 22 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอสโมสแควร์ โฮเต็ล แอนด์ คองเกรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ คอสโมสแควร์ โฮเต็ล แอนด์ คองเกรส ห้องพักทั้งสิ้น 320 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ นัมบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดอร์มี อินน์ นัมบะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคลตัน เอซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไคลตัน เอซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 และมีห้องพักทั้งสิ้น 170 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ โอซาก้า ฮอมมาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซัน อินน์ โอซาก้า ฮอมมาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 130 ห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 90 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิชิเบะ สเตชั่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมคิชิเบะ สเตชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โยสึบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โยสึบาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 151 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชชิน นัมบะ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมนิชชิน นัมบะ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 65 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟมิลี่ อินน์ ฟิฟตี้ส์ โอซาก้า ฮิโกะบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแฟมิลี่ อินน์ ฟิฟตี้ส์ โอซาก้า ฮิโกะบาชิ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 86 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ อุเมดะ ฮิกาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดอร์มี อินน์ อุเมดะ ฮิกาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมดอร์มี อินน์ อุเมดะ ฮิกาชิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินไซบาชิ ไลอ้อนส์ ร็อค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมชินไซบาชิ ไลอ้อนส์ ร็อค ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 75 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า แกรนด์ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมวิสต้า แกรนด์ โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 304 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซาก้า ซิตี้ โฮเต็ล เคียวบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โอซาก้า ซิตี้ โฮเต็ล เคียวบาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคินเตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ย่าน เบย์ โรงแรมคินเตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 456 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็นซีบี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอ็นซีบี ห้องพักทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลลารีส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮิลลารีส์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 148 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคฮัง เคียวบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมเคฮัง เคียวบาชิ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 214 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 141 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลเดอบาราน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมอัลเดอบาราน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 96 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเนโยชิ เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมคาเนโยชิ เรียวคัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 15 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอุเมดะ โอเอส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอุเมดะ โอเอส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 283 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิเอลปาร์ค โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ โรงแรมมิเอลปาร์ค โอซาก้า ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 162 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ ฮิงาชิ โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Richmond Hotel Higashi Osaka ห้องพักทั้งสิ้น 156 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเน็กซ์ คังกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ โรงแรมเดอะเน็กซ์ คังกุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 79 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์โอเตมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์โอเตมาเอะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 71 ห้องของโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แมกซ์ อามากาซากิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ Hotel Livemax Amagasaki ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 48 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ เอซากะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ เอซากะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 54 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ชิน โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ชิน โอซาก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 25 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อุเมดะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคินกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคินกิ ห้องพักทั้งสิ้น 61 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซาก้า เตโกกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมโอซาก้า เตโกกุ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวโอซาก้า โฮเต็ล ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ นิวโอซาก้า โฮเต็ล ชินไซบาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 119 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไบรท์ตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ Hotel Brighton City Osaka Kitahama ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Brighton City Osaka Kitahama ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนัมบะ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนัมบะ พลาซ่า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 150 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิซิเนส อินน์ เซ็นนิชิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมบิซิเนส อินน์ เซ็นนิชิมาเอะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 57 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินโอซาก้า สตาร์ อิน เซนิ ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ Shin-Osaka Stars Hotel in Seni City ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 70 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเต็ป อินน์ ชินโอซาก้า ฮิงาชิงุจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ Step Inn Shin-Osaka Higashiguchi ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 90 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์ ลีฟส์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ For Leaves Inn ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารุอิจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ Maruichi Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซาก้า การ์เด้น พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โอซาก้า/สถานีเอซากะ Osaka Garden Palace Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 290 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โมริกูชิ รอยัล พายส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม โมริกูชิ รอยัล พายส์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 175 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ Fraser Residence Nankai Osaka ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องจำนวน 114 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์ ลีฟส์ อินน์ อุเอฮอนมาจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ FOR LEAVES INN Uehonmachi โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 32 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นิชิเตสึ อินน์ ชินไซบาชิ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 162 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิสซิเนส อินน์ ไลบารี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Business Inn Liberty โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และมีห้องพักทั้งสิ้น 51 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ Best Western Hotel Fino Osaka Shinsaibashi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล นัมบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Smile Hotel Namba จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 88 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลเอพี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินโอซาก้า โฮเต็ลเอพี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 131 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิสซิเนส โฮเต็ล อูเอโนะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ บิสซิเนส โฮเต็ล อูเอโนะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 87 ห้องและทั่วทุกแห่งในโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า คันคุ คิชิวาดะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินคันไซ ค้นพบทุกสิ่งที่ โอซาก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า คันคุ คิชิวาดะ โรงแรมอาป้า คันคุ คิชิวาดะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศด้วยการเป็นหนึ่งในโรงแรมคุณ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า มิโดซูจิ ฮอนมาจิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมอาป้า มิโดซูจิ ฮอนมาจิ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โอซาก้า ทานิมาจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปราสาทโอซาก้า/สถานีเกียวบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า โอซาก้า ทานิมาจิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ซาไก เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sakai โรงแรมอาป้า ซาไก เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน โอซาก้า ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 153 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า เทนนูจิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ โรงแรมอาป้า เทนนูจิ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอซาก้าเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 177 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอซาก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเมดะ/โอซาก้า/สถานีอะมากะซากิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอซาก้า ได้โดยง่ายโรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอซาก้า โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โอซาก้า โรงแรมพลาซ่า โอซาก้า โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า โรงแรมชิน-โอซาก้า เอซากะ โตเกียว อินน์ โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า โรงแรมนิกโกะ คันไซ แอร์พอร์ท โรงแรมไฮแอท รีเจนซี โอซาก้า โรงแรมรามาด้า โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ โรงแรมซันรูท อุเมดะ โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า โรงแรมฮังเคียว อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมอาป้า โอซาก้า เท็มมะ โรงแรมแกรนเวีย โอซาก้า โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คันไซ แอร์พอร์ต โรงแรมนิวฮังเคียว โอซาก้า โรงแรมนิว โอเรียนทัล โรงแรมนิว โอซาก้า โรงแรมฮิลตัน โอซาก้า โรงแรมเทนโนจิ มิยาโกะ โรงแรมโอซาก้า คาสเซิล โรงแรมชิน-โอซาก้า ซันนี่สโตน โรงแรมสวิสโซเทล นานไก โอซาก้า โรงแรมแบลเลอวู การ์เด้น โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ โรงแรมซันรูท คันกุ โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล โอซาก้า โรงแรมลัทเธอรัน โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โอซาก้า โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชิน โอซาก้า โรงแรมคันไซ แอร์พอร์ท วอชิงตัน โรงแรมไคลตัน ชิน โอซาก้า โรงแรมโอซาก้า เบย์ทาวเวอร์ โรงแรมโอเอเคเอส ชิน โอซาก้า โรงแรมโตโก ซิตี้ โฮเต็ล อุเมดะ โรงแรมจิซัน อินน์ อุเมดะ โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ ชินไซบาชิ อินน์ โรงแรมอิล คูโอเร่ นัมบะ โรงแรมอิล แกรนด์ อุเมดะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ โอซาก้า โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล โรงแรมนิว ฮังเคียว โฮเต็ล แอนเน็กซ์ โรงแรมโตโก ซิตี้ ชิน-โอซาก้า โรงแรมอิล มงเต้ โรงแรมครอส โรงแรมอาป้า วิลล่า โอซาก้า ทานิมาจิ โฟร์โคม เอกิมาเอะ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โอเตมาเอะ โรงแรมฮังเคียว เอ็กซ์โปพาร์ค โรงแรมบิซิเนส โฮเต็ล นิเซอิ โรงแรมจิซัน อินน์ เอซากะ โรงแรมนัมบะ โดตอมโบริ โรงแรมอาป้าวิลล่า โยโดยาบาชิ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น จอยเทล โอซาก้า โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล ชินไซบาชิ โรงแรมอาป้า โอซาก้า ฮิโกบาชิ เอกิมาเอะ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โยโดยาบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชินไซบาชิ โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล รินไก โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล มินามิ เซ็นบะ โรงแรมดอร์มี อินน์ ชินไซบาชิ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ แกรสเมียร์ โอซาก้า โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล นิชิ อุเมดะ โรงแรมอิชิเออิ โรงแรมคอสโมสแควร์ โฮเต็ล แอนด์ คองเกรส โรงแรมดอร์มี อินน์ นัมบะ โรงแรมไคลตัน เอซากะ โรงแรมจิซัน อินน์ โอซาก้า ฮอมมาชิ โรงแรมชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล โรงแรมชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์ โรงแรมคิชิเบะ สเตชั่น โรงแรมบลูเวฟ อินน์ โยสึบาชิ โรงแรมนิชชิน นัมบะ อินน์ โรงแรมแฟมิลี่ อินน์ ฟิฟตี้ส์ โอซาก้า ฮิโกะบาชิ โรงแรมดอร์มี อินน์ อุเมดะ ฮิกาชิ โรงแรมชินไซบาชิ ไลอ้อนส์ ร็อค โรงแรมวิสต้า แกรนด์ โอซาก้า โรงแรมโอซาก้า ซิตี้ โฮเต็ล เคียวบาชิ โรงแรมคินเตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้ โรงแรมเอ็นซีบี โรงแรมฮิลลารีส์ โรงแรมเคฮัง เคียวบาชิ โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ โรงแรมอัลเดอบาราน โรงแรมคาเนโยชิ เรียวคัง โรงแรมอุเมดะ โอเอส โรงแรมมิเอลปาร์ค โอซาก้า โรงแรมริชมอนด์ ฮิงาชิ โอซาก้า โรงแรมเดอะเน็กซ์ คังกุ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์โอเตมาเอะ โรงแรมไลฟ์แมกซ์ อามากาซากิ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ เอซากะ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ชิน โอซาก้า โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อุเมดะ โรงแรมคินกิ โรงแรมโอซาก้า เตโกกุ โรงแรมนิวโอซาก้า โฮเต็ล ชินไซบาชิ โรงแรมไบรท์ตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะ โรงแรมนัมบะ พลาซ่า โรงแรมบิซิเนส อินน์ เซ็นนิชิมาเอะ โรงแรมชินโอซาก้า สตาร์ อิน เซนิ ซิตี้ โรงแรมสเต็ป อินน์ ชินโอซาก้า ฮิงาชิงุจิ โรงแรมฟอร์ ลีฟส์ อินน์ โรงแรมมารุอิจิ โรงแรมโอซาก้า การ์เด้น พาเลส โรงแรม โมริกูชิ รอยัล พายส์ โรงแรมเฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า โรงแรมฟอร์ ลีฟส์ อินน์ อุเอฮอนมาจิ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ชินไซบาชิ โรงแรมบิสซิเนส อินน์ ไลบารี โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ โอซาก้า ชินไซบาชิ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล นัมบะ โรงแรมโฮเต็ลเอพี โรงแรมบิสซิเนส โฮเต็ล อูเอโนะ โรงแรมอาป้า คันคุ คิชิวาดะ โรงแรมอาป้า มิโดซูจิ ฮอนมาจิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า โอซาก้า ทานิมาจิ โรงแรมอาป้า ซาไก เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า เทนนูจิ เอกิมาเอะ โรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โอซาก้า
โอ ซาก้าเป็นเมืองในภูมิภาคคันไซเกาะหลักของญี่ปุ่น Honshu, เป็นเมืองที่กำหนดภายใต้กฎหมายอิสระท้องถิ่น, เมืองหลวงของจังหวัดโอซาก้าและยังเป็นส่วนหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของ Keihanshin พื้นที่ซึ่งแสดงโดยสามเมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น, เกียวโต , โอซาก้าและโกเบ ตั้งอยู่ที่ปากของแม่น้ำ Yodo ในโอซากาเบย์, โอซาก้าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามโดยประชากรหลังจากที่โตเกียวและโยโกฮาม่า

Keihanshin เป็นพื้นที่ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศญี่ปุ่นโดยประชากรและเป็นหนึ่งใน เขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในการจัดอันดับสูงในโลกที่มีเกือบ 18 ล้านคนและโดย GDP ในพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศญี่ปุ่นและพื้นที่ที่เจ็ดใหญ่ที่สุดใน โลก

อดีตเมืองหลวงทางการค้าของประเทศญี่ปุ่นฟังก์ชั่นโอซาก้าเป็นหนึ่งในศูนย์คำสั่งสำหรับเศรษฐกิจญี่ปุ่น อัตราส่วนระหว่างประชากรในเวลากลางวันและกลางคืนก็คือ 141%, ที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเน้นสถานะเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ประชากรตอนกลางคืนมันเป็น 2.6 ล้านที่สามในประเทศ แต่ในเวลากลางวันประชากรที่กระชากถึง 3.7 ล้านบาทที่สองได้เฉพาะหลังจากที่โตเกียว โอ ซาก้าที่ใช้ในการจะเรียกว่า"ครัวของประเทศ"ในสมัย??เอโดะเกี่ยวกับระบบ ศักดินาเพราะมันเป็นศูนย์กลางของการค้าข้าวในการสร้างตลาดในอนาคตครั้งแรก ที่ทันสมัย??แลกเปลี่ยนในโลก

ดู
ปราสาทโอซาก้า
(สวนสามารถเข้าถึงได้ในจำนวนของสาย แต่ปราสาทที่อยู่ใกล้กับโอซาก้า - Jo Koen สถานีสาย JR Osaka วน.) 09:00 - 17:00 ทุกวันปิดรอบปีใหม่ ที่รู้จักกันในสายตาของโอซาก้าที่ดีที่สุดถึงแม้ว่ามันเป็นฟื้นฟูคอนกรีตที่ pales ในการเปรียบเทียบกับการพูด, Himeji คิดว่ามันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นในรูปทรงของปราสาทที่มีมากกว่าที่จะเป็นปราสาทประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริง ยังก็สวยพอจากภายนอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดู??ดอกเชอร์รี่เมื่อ Osakans แห่กันไปที่สวนปราสาทไปปิกนิกและสำเริงสำราญ โอ พาเลซเว็บไซต์ Park หรือ Naniwanomiya ยังสามารถพบได้ทางใต้เพื่อไป Osaka Castle Park (แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในแหล่งที่อยู่อาศัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและ เว็บไซต์พระราชวังในวันนี้มันน้อยกว่าสนามหญ้าที่ว่างเปล่าที่เค้าร่างของโอ ของมูลนิธิพระราชวังจากทั่ว 643 AD ที่ได้รับส่วนหนึ่ง สร้างในคอนกรีต)

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า
(เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินสถานี Higobashi หรือ Yodoya - bashi สถานี 500m 900m และไปทางทิศตะวันตกตามลำดับ.) TU - Su 09:30 - 17:00, ปิด 28 ธันวาคม - 4 มกราคม, ปิดในวันหยุดราชการ ศูนย์กิจกรรม Big โต้ตอบบนพื้นหลาย ๆ ที่ดีสำหรับเด็ก ท้องฟ้าจำลองและโรงภาพยนตร์ (กับวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์) ชั้นล่าง

Maritime Museum
2-5-20, Nanko - Kita, Suminoe - ku (เดิน 15 นาทีจากสถานี Cosmosquare สายชูโอและรถราง Nanko New Line เมืองพอร์ต), TU - Su 10:00 - 17:00, ปิดรอบปีใหม่และเป็นระยะ ๆ สำหรับการบำรุงรักษา สร้าง ขึ้นในทะเลใกล้ชายฝั่ง (หนึ่งได้ที่จะเดินผ่านทางเดินใต้ออกจากสำนักงานเขตพื้นที่ตั๋วไป พิพิธภัณฑ์) รอบ ๆ แบบจำลองขนาดชีวิตจริงของเรือเสาเดียวจากสมัยเอโดะ

สันติภาพโอซาก้า
Tu - Su 09:30 - 17:00 พิพิธภัณฑ์ทุ่มเทเพื่อการส่งเสริมสันติภาพผ่านการแสดงของสงคราม เพราะเป็นพิพิธภัณฑ์ในโอซากาก็คุณสมบัติที่มีผลต่อการวางระเบิดในโอซาก้าในสงครามโลกครั้งที่สอง ขณะ นี้เป็นที่น่าสนใจบางส่วนนิทรรศการภาพวาดทารุณมุ่งมั่นโดยญี่ปุ่นกับจีน, เกาหลี, และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นสิ่งที่ทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้คุ้มค่าอย่าง แท้จริง นอกจากนี้ยังมีการแสดงด้วยการแสดงที่เกี่ยวกับระเบิดอะตอมของฮิโรชิม่าและนางาซากิ จัดแสดงผลงานที่มีคำอธิบายภาษาอังกฤษ

Kamigata Ukiyoe พิพิธภัณฑ์
พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่ใน Nanba ทุ่มเทให้กับการ ukiyoe, พิมพ์ woodblock ญี่ปุ่น ภายในพิพิธภัณฑ์จะมีลักษณะบิตเช่น Adobe บ้าน มันอาจจะน่าสนใจมากที่สุดเพื่อคนที่คุ้นเคยกับงานศิลปะที่เป็นข้อมูลภายในของญี่ปุ่นส่วนใหญ่เท่านั้น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา