ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โอะทะรุ


จองโรงแรม ที่พักในโอะทะรุ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอะทะรุ ประเทศญี่ปุ่น


โอะทะรุ


ที่พักในในโอะทะรุ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม โอตารุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอะทะรุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอทารุ ดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม โอตารุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอะทะรุห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พาร์ค โอตารุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอะทะรุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอทารุ โรงแรมแกรนด์พาร์ค โอตารุ ตั้งอยู่ใน โอะทะรุ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 296 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิโคโร่ รีสอร์ท โฮเต็ล เปียโน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอะทะรุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอทารุ คิโคโร่ รีสอร์ท โฮเต็ล เปียโน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอะทะรุห้องพักทุกห้องจำนวน 282 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิโคโร่ รีสอร์ท เมาน์เท่น โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอะทะรุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอทารุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คิโคโร่ รีสอร์ท เมาน์เท่น โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอะทะรุ ได้โดยง่ายคิโคโร่ รีสอร์ท เมาน์เท่น โฮเต็ล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอะทะรุ โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม โอตารุ โรงแรมแกรนด์พาร์ค โอตารุ โรงแรมคิโคโร่ รีสอร์ท โฮเต็ล เปียโน โรงแรมคิโคโร่ รีสอร์ท เมาน์เท่น โฮเต็ล

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Otaru
Otaru เป็นเมืองและพอร์ตใน Shiribeshi, ฮกไก, ญี่ปุ่น, ตะวันตกเฉียงเหนือของซัปโปโร เมืองที่มีใบหน้าที่อ่าว Ishikari Bay, และได้ให้บริการตราบเท่าที่พอร์ตหลักของอ่าว พร้อมสิ่งปลูกสร้างของหลายประวัติศาสตร์ตะรุเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม เพราะมันเป็นไดรฟ์ 25 นาทีจากซัปโปโรจะได้เติบโตขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นชุมชนห้องนอน

ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2011, เมืองที่มีประชากรประมาณ 131,706 กับ 67,308 ครัวเรือนและความหนาแน่นของประชากรของ 541.71 คนต่อตารางกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 243.13 กม. แม้ว่าจะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Shiribeshi Subprefecture, ทุน subprefecture เป็นมากขึ้นจากส่วนกลางที่ตั้งอยู่ใน Kutchan)

ดู
คลองOtaru
คลอง แล้วเสร็จในปี 1923 คลองได้รับการพัฒนาเป็นทางเดิน มันเป็นไฟในเวลากลางคืนโดยโคมไฟก๊าซและไฟทางเดิน ตั้งอยู่ 10 นาทีจากสถานีรถไฟโอะ ฟรี

เพลงกล่องรุ
09:00 07:00 - พิพิธภัณฑ์ที่มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับการพัฒนาของกล่องเพลง, คอลเลกชันของหลายกล่องดนตรีที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกับร้านค้าที่ดำเนินการอย่างกว้างขวางในหลายประเภท สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้ลูกค้าสามารถสร้างกล่องดนตรีของตัวเอง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของความซับซ้อนขนาดใหญ่ของอาคารในบริเวณโดยรอบซึ่งรวมถึงการเก็บรวบรวมสัตว์ยัดไส้เช่นเดียวกับพิพิธภัณฑ์โบราณวัตถุ

นาฬิกาไอน้ำ
นอก ของพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี, นาฬิกาไอน้ำเป็นของขวัญจากแวนคูเวอร์ไปโอะ ขับเคลื่อนโดยสิ้นเชิงอบไอน้ำ, นาฬิกาการเล่นตีระฆังทุก 15 นาทีและคุณสมบัตินกหวีดอบไอน้ำหลักในแต่ละชั่วโมง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา