ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ไซตะมะ


จองโรงแรม ที่พักในไซตะมะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในไซตะมะ ประเทศญี่ปุ่น


ไซตะมะ


ที่พักในในไซตะมะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมอุราวะ รอยัล ไพน์ส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในไซตะมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saitama ค้นพบทุกสิ่งที่ ไซตะมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอุราวะ รอยัล ไพน์ส ห้องพักทั้งหมด 196 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำจาคุซซี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์ค อินน์ นิชิ คาวางุจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไซตะมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saitama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Marks Inn Nishi Kawaguchi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ไซตะมะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 132 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาวางุจิ เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไซตะมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saitama Kawaguchi Center Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ไซตะมะโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 124 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในไซตะมะ โรงแรมอุราวะ รอยัล ไพน์ส โรงแรมมาร์ค อินน์ นิชิ คาวางุจิ โรงแรมคาวางุจิ เซ็นทรัล

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ไซตามะ
aitama เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของจังหวัดไซตามะในประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ในตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัด ประกอบด้วยพื้นที่ของเมืองเก่าของ Urawa, Omiya, Yono และ Iwatsuki มันเป็นเมืองที่กำหนดโดยกฎหมายของรัฐบาล ถูกในเขตมหานครโตเกียวและโกหก 15 - 30 กิโลเมตรทางเหนือของใจกลางกรุงโตเกียวจำนวนมากของการเดินทางของผู้อยู่อาศัยที่เป็นโตเกียว

ดู
Omiya
เมืองอดีตก่อนที่จะควบรวมกิจการกับประเทศเพื่อนบ้านที่จะกลายเป็นไซตามะเมืองนี้ถือหลายสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดระยะเดินเท้าจากสถานีรถไฟมาก : Hikawa Shrine, Omiya Koen (Park), พิพิธภัณฑ์ ประวัติความเป็นมาและคติชน, หมู่บ้านบอนไซและการเดินทางโดยรถไฟเพียงระยะสั้น ๆ เป็นพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟ ดีคุ้มค่าการเดินทางวันที่ด้านนอกของโตเกียว

คาวาโก
เมืองปราสาทอดีตนี้เรียกว่าลิตเติ้ลเอโดะกระเสียน : สถานที่น่าสนใจย่านทั้งหมดของเมืองนี้เพิ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่สมัยเอโดะและเป็นความเข้มข้นคึกคักของ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะลื่นลงที่ถนนด้านข้างที่มีขนาดเล็กอยู่ห่างจากฝูงชนที่จะแช่ในความสงบและได้รับความรู้สึกของสิ่งที่ญี่ปุ่นเคยเป็นเหมือนคุ้มค่าเดินทางโดยรถไฟ 30 นาทีจากโตเกียว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา