ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ซัปโปโร


จองโรงแรม ที่พักในซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น


ซัปโปโร


ที่พักในในซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมซัปโปโร โคราคูเอ็น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซัปโปโร โคราคูเอ็น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทั้งสิ้น 300 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซัปโปโร โตเกียว อินน์ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 286 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซัปโปโร เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 136 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซัปโปโร ห้องพักทั้งหมด 323 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม แกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรม แกรนด์ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 561 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคโอ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมไคโอ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 510 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซัปโปโร โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 250 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคัมส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคัมส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 188 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจิซัน อินน์ ซัปโปโร สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 203 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จิซัน โฮเต็ล ซัปโปโร โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 162 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ ชิโตเสะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ โรงแรมนิกโกะ ชิโตเสะ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 258 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท นิว ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซันรูท นิว ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 306 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมอาป้า ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 261 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลีโอพาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 95 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินซัปโปโร อาร์ค ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Shin Sapporo Arc City Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 135 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 2 ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 220 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ อาป้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 903 ห้องของโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 1
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 1 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 261 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า จิโตเสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ ANA Crowne Plaza Chitose ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 288 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามาด้า โฮเต็ล ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร รามาด้า โฮเต็ล ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 และมีห้องพักทั้งสิ้น 178 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคุระ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Okura Sapporo ห้องพักจำนวน 147 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโนโวเทล ซัปโปโร โรงแรมโนโวเทล ซัปโปโร ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโตเสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโตเสะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซันแกรนด์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซันแกรนด์ ซัปโปโร จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 167 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซินเซริท ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซินเซริท ซัปโปโร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทั้ง 61 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เอเอ็นเอ โฮเต็ล ซัปโปโร จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 412 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 440 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสตา นาคาจิมะ โคเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมวิสตา นาคาจิมะ โคเอ็น ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 92 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ อีเดลฮ็อฟ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมมอนเทอเร่ย์ อีเดลฮ็อฟ ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 181 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Mercure Hotel Sapporo ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 285 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ดอร์มี อินน์ ซัปโปโร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรดอร์มี อินน์ ซัปโปโร ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ฮามิลตัน ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ ฮามิลตัน ซัปโปโร ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันรูท ซัปโปโร โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 78 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ซัปโปโร จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 246 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 118 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมมิตซุย การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 247 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 3
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 3 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 112 ห้องของโรงแรม ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร โทบุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซัปโปโร โทบุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 252 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาเตอร์เรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเต็ล แอนด์ สปา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซัปโปโรเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชาเตอร์เรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเต็ล แอนด์ สปา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสเซ็นต์ อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมแอสเซ็นต์ อินน์ ซัปโปโร ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 77 ห้องและทั่วทุกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคฮัง ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมเคฮัง ซัปโปโร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักจำนวน 200 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมครอส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมครอส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 182 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร แอสเพ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซัปโปโร แอสเพ็น ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 302 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร พาร์ค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมซัปโปโร พาร์ค ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 216 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร การ์เด้น พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Sapporo Garden Palace ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 164 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โจซานเคย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Shogetsu Grand Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง JR Inn Sapporo จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 189 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร เอคิมาเอะ คิตะงุจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Route Inn Sapporo Ekimae Kita-guchi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 426 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร ซาซุคิโนะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Hotel Route Inn Sapporo Susukino ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 389 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Best Western Hotel Fino Sapporo ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวโอตานิ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิวโอตานิ ซัปโปโร จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 340 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโจซันเค แกรนด์ ซุยเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โจซานเคย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโจซันเค แกรนด์ ซุยเอ็น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีโซล ซัปโปโร มินามิ 2 โจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Hotel Resol Sapporo Minami 2 Jyo ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีโซล ซัปโปโร นาคาจิมะ โคเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Hotel Resol Sapporo Nakajima Koen ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 181 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีโซล ทรินิตี้ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Hotel Resol Trinity Sapporo ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอเตอร์ มาร์ค ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวอเตอร์ มาร์ค ซัปโปโร จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอนชาน ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอนชาน ซัปโปโร โรงแรมรอนชาน ซัปโปโร ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจัสแม็ค พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ซัปโปโร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jasmac Plaza Hotel โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 153 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัปโปโร ซุมิเระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร Sapporo Sumire Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 99 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์ค อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Marks Inn Sapporo จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 162 ห้องซึ่งเพีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ซัปโปโร ซูซูกิโนะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมอาป้า ซัปโปโร ซูซูกิโนะ ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ซัปโปโร โอโดริโคเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร โรงแรมอาป้า ซัปโปโร โอโดริโคเอ็น ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า ซัปโปโร โอโดริโคเอ็น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮานะ โมมิจิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โจซานเคย์ โรงแรมฮานะ โมมิจิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 70 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิกาโนยุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โจซานเคย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชิกาโนยุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซัปโปโร ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 172 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคปซูล อินน์ ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร แคปซูล อินน์ ซัปโปโร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซัปโปโรห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโจซันเค มันเซคาคุ มิลิโอเน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โจซานเคย์ โรงแรมโจซันเค มันเซคาคุ มิลิโอเน ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทโทระ สปิริต ซัปโปโร
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมArt Hotels Sapporo
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซัปโปโรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองซัปโปโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในซัปโปโร โรงแรมซัปโปโร โคราคูเอ็น โรงแรมซัปโปโร โตเกียว อินน์ โรงแรมซัปโปโร เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมเรอแนสซองซ์ ซัปโปโร โรงแรม แกรนด์ โรงแรมไคโอ พลาซ่า โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซัปโปโร โรงแรมคัมส์ โรงแรมจิซัน อินน์ ซัปโปโร โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ซัปโปโร โรงแรมนิกโกะ ชิโตเสะ โรงแรมซันรูท นิว ซัปโปโร โรงแรมอาป้า ซัปโปโร โรงแรมลีโอพาเลซ โรงแรมชินซัปโปโร อาร์ค ซิตี้ โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 2 โรงแรมอาป้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ซัปโปโร โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 1 โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า จิโตเสะ โรงแรมรามาด้า โฮเต็ล ซัปโปโร โรงแรมโอคุระ ซัปโปโร โรงแรมโนโวเทล ซัปโปโร โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโตเสะ โรงแรมจิซันแกรนด์ ซัปโปโร โรงแรมซินเซริท ซัปโปโร โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล ซัปโปโร โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร โรงแรมวิสตา นาคาจิมะ โคเอ็น โรงแรมมอนเทอเร่ย์ อีเดลฮ็อฟ ซัปโปโร โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร โรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร โรงแรมดอร์มี อินน์ ซัปโปโร แอนเน็กซ์ โรงแรมเดอะ ฮามิลตัน ซัปโปโร โรงแรมซันรูท ซัปโปโร โรงแรมบลูเวฟ อินน์ ซัปโปโร โรงแรมคลับบี้ ซัปโปโร โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โรงแรมซูซูกิโนะ กรีน 3 โรงแรมซัปโปโร โทบุ โรงแรมชาเตอร์เรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเต็ล แอนด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมแอสเซ็นต์ อินน์ ซัปโปโร โรงแรมเคฮัง ซัปโปโร โรงแรมครอส โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร เอกิมาเอะ โรงแรมซัปโปโร แอสเพ็น โรงแรมซัปโปโร พาร์ค โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ โรงแรมซัปโปโร การ์เด้น พาเลส โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์ โรงแรมเจอาร์ อินน์ ซัปโปโร โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร เอคิมาเอะ คิตะงุจิ โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร ซาซุคิโนะ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ ซัปโปโร โรงแรมนิวโอตานิ ซัปโปโร โรงแรมโจซันเค แกรนด์ ซุยเอ็น โรงแรมรีโซล ซัปโปโร มินามิ 2 โจ โรงแรมรีโซล ซัปโปโร นาคาจิมะ โคเอ็น โรงแรมรีโซล ทรินิตี้ ซัปโปโร โรงแรมวอเตอร์ มาร์ค ซัปโปโร โรงแรมรอนชาน ซัปโปโร โรงแรมจัสแม็ค พลาซ่า โรงแรมซัปโปโร ซุมิเระ โรงแรมมาร์ค อินน์ ซัปโปโร โรงแรมอาป้า ซัปโปโร ซูซูกิโนะ โรงแรมอาป้า ซัปโปโร โอโดริโคเอ็น โรงแรมฮานะ โมมิจิ โรงแรมชิกาโนยุ โรงแรมแคปซูล อินน์ ซัปโปโร โรงแรมโจซันเค มันเซคาคุ มิลิโอเน โรงแรมเทโทระ สปิริต ซัปโปโร โรงแรมArt Hotels Sapporo

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ซัปโปโร
ซัปโปโรเป็นเมืองที่สี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นโดยประชากรและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮกไกโด มันเป็นเมืองหลวงของจังหวัดฮกไกโด, ตั้งอยู่ใน Ishikari Subprefecture และกฎหมายที่กำหนดเมืองของประเทศญี่ปุ่น

ซัป โปโรเป็นที่รู้จักกันนอกประเทศญี่ปุ่นสำหรับโฮสต์ที่ 1972 โอลิมปิกฤดูหนาวครั้งแรกที่เคยจัดในเอเชียและสำหรับปี Yuki Matsuri ในเมืองที่เรียกในระดับนานาชาติเพื่อเป็นซัปโปโรหิมะเทศกาลที่เหลือกว่า 2 ล้านคนจากทั่วโลก เมืองที่เป็นบ้านไปยังซัปโปโรโรงเบียร์ที่มีชื่อเสียงและช็อคโกแลตบิสกิตสีขาว Shiroi koibito ขายเฉพาะในฮกไกโด

ดู
หอนาฬิกา
(ใกล้กับสถานี Odori.) ซึ่งเป็นอาคารเล็กค่อนข้างมีกลายเป็นสัญลักษณ์ของซัปโปโรเป็นส่วนใหญ่โดย เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดยังคงยืน มันถูกสร้างในปี 1878 สำหรับซัปโปโรวิทยาลัยเกษตร (ตอนนี้ฮกไกโดมหาวิทยาลัย) และจะไม่มองออกจากสถานที่ใน"Smalltown สหรัฐอเมริกา" ภายในที่มีผลย้อนหลังเล็ก ๆ ของประวัติศาสตร์ของ ระวัง ผู้เข้าชมเช่นนี้เป็นเหตุผลเมกกะสำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่จะมาถึง ซัปโปโรผู้ที่รู้สึกว่าการเดินทางไปยังซัปโปโรจะไม่มีสมบูรณ์โดยไม่ต้องถ่าย ภาพในด้านหน้าของ Tokeidai ที่บาง แต่ถูกจัดอันดับเป็นจริงเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นของญี่ปุ่นที่สาม"ผิดหวังมากที่สุด"สถานที่ท่องเที่ยว

Ishiya
โรงงานช็อคโกแลตช็อคโกแลต โรงงานที่มีทัวร์, เหลือเชื่อฟูมฟาย แต่สนุกสร้างขึ้นเพื่อให้มุมมองของช็อคโกแลตที่แท้จริงของการทำพื้น, และลงท้ายด้วยพิพิธภัณฑ์ของเล่นแบบสุ่ม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารสองร้านค้าของที่ระลึกและการแสดงหุ่นยนต์ชั่วโมงพร้อมด้วยเพลงที่น่ารำคาญเป็น ที่มีชื่อเสียงสำหรับช็อคโกแลตสีขาวซึ่งเป็นที่จำหน่ายภายใต้"คนรักผิวขาว"ของแบรนด์และจะใช้ได้เฉพาะในฮกไกโด

Odori พาร์ค
(สวนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของซัปโปโรก็อยู่ในใจกลางของเมืองและจะถือเป็น สัญลักษณ์ของซัปโปโร. แม้ว่าจะค่อนข้างแคบ (หนึ่งอาจโต้แย้งว่ามันเป็นถนนที่ดี), สวน ค่อนข้างยาวยืดกว่าสิบห้าบล็อกทั่วเมืองซัปโปโร. เต็มไปด้วย (ในช่วงฤดูร้อน) หลายดอกไม้, ต้นไม้และน้ำพุ, สวน Odori ให้ผ่อนผันการต้อนรับจากฝูงชนคลั่งของเมืองที่อยู่โดยรอบ.)

วิลเลจฮกไกโดไพโอเนียร์
หมู่บ้านทางประวัติศาสตร์ที่มีขนาดใหญ่ในเขตชานเมืองของซัปโปโร, มีภาพรวมของญี่ปุ่นในยุคอุตสาหกรรมใหม่ ที่ประตูด้านหน้า (สถานีรถไฟเก่า) เปิดขึ้นในชุดของเปิดตรอกซอกซอยและอาคารของศตวรรษที่ 20 ก่อนสไตล์ นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของสวนที่แตกต่างกันและศาลเจ้า อย่าคาดหวังว่านักแสดง costumed แต่ทุกอย่างเป็นไปด้วยตนเองได้รับคำแนะนำ แผนที่ภาษาอังกฤษสามารถใช้ได้

ฮกไกโดพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่
Chuo - ku W17 N1 (จาก Nishi 18 สถานีสาย Tozai, 5 นาทีในการเดินเท้า.) พิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยเต็มไปด้วยคอลเลกชันของการทำงานร่วมสมัยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งวัตถุแก้ว, paskin จาก Ecole de Paris ห้อง โถงใหญ่เป็นศูนย์กลางของการจัดแสดงผลงานที่เป็นเจ้าของพิพิธภัณฑ์และสถานที่ พิเศษที่สงวนไว้สำหรับ"Expo"ของศิลปะต่างประเทศและญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์แต่ละฤดูร้อนถือเป็นหลักสูตรพิเศษสำหรับเด็ก

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา