ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > Sendai / Matsushima


จองโรงแรม ที่พักในSendai / Matsushima ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในSendai / Matsushima ประเทศญี่ปุ่น


Sendai / Matsushima


ที่พักในในSendai / Matsushima ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมมิยากิซาโอะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมมิยากิซาโอะ รอยัล ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 377 ห้องและท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Sendai / Matsushima จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคัมส์ เซ็นได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Sendai / Matsushima จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคัมส์ เซ็นได โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 212 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมโทรโพลิแทน เซนได
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Sendai / Matsushima จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Metropolitan Sendai โรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 295 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นได โคกุไซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นได โคกุไซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 234 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท เซ็นได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมซันรูท เซ็นได ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 173 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจเอแอล ซิตี้ เซนได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ JAL City Sendai Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaห้องพักทุกห้องจำนวน 238 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล เซ็นได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ จิซัน โฮเต็ล เซ็นได ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล เซ็นได โคคุบันโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Sendai / Matsushima จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สไมล์ โฮเต็ล เซ็นได โคคุบันโช ห้องพักทั้ง 192 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมอาร์ก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีลัค พาล เซ็นได
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมซีลัค พาล เซ็นได ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 176 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เซ็นได
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เซ็นได ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 206 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เซ็นได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เซ็นได จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 224 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ดอร์มี อินน์ เซ็นได เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได ฮงคัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได ฮงคัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ เซ็นได แอนเน็กซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 344 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เซนได
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Hotel Sendai จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 179 ห้อง ซึ่งได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนได การ์เด้น พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เซนได จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sendai Garden Palace โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 66 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอมส์ เซนได แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Com's Sendai Annex จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายHotel Com's Sendai Annex ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า เซ็นได โคโตได โคเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมอาป้า เซ็นได โคโตได โคเอ็น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เซนไดห้องพักทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า เซ็นไดเอกิ อิซึซึบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้าวิลล่า เซ็นไดเอกิ อิซึซึบาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 610 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนอาบอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกรีนอาบอร์ ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 64 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกรีนซิตี้ ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 80 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนไลน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรีนไลน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เซนได ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 83 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนพาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรีนพาเลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เซนได ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 88 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรีเมียมกรีนพลัส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมพรีเมียมกรีนพลัส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 117 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน มาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรีน มาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sendai / Matsushima ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 140 ห้องของโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน แปซิฟิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Sendai / Matsushima จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกรีน แปซิฟิก เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 92 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท มัตสึชิมะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ บรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท มัตสึชิมะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 43 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน ซีเลค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกรีน ซีเลค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sendai / Matsushimaทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 77 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอกิว รีสอร์ท โฮเต็ล เครสเซนท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ อกิว รีสอร์ท โฮเต็ล เครสเซนท์ ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 86 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอกเกะ คลับ เซนได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรีเมียม กรีน โซเวอเรน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Hotel Sendai
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSendai / Matsushimaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในSendai / Matsushima โรงแรมมิยากิซาโอะ รอยัล โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมคัมส์ เซ็นได โรงแรมเมโทรโพลิแทน เซนได โรงแรมเซ็นได โคกุไซ โรงแรมซันรูท เซ็นได โรงแรมเจเอแอล ซิตี้ เซนได โรงแรมจิซัน โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล เซ็นได โคคุบันโช โรงแรมอาร์ก โรงแรมซีลัค พาล เซ็นได โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เซ็นได โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได เอกิมาเอะ โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได ฮงคัง โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได แอนเน็กซ์ โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เซนได โรงแรมเซนได การ์เด้น พาเลส โรงแรมคอมส์ เซนได แอนเน็กซ์ โรงแรมอาป้า เซ็นได โคโตได โคเอ็น โรงแรมอาป้าวิลล่า เซ็นไดเอกิ อิซึซึบาชิ โรงแรมกรีนอาบอร์ โรงแรมกรีนซิตี้ โรงแรมกรีนไลน์ โรงแรมกรีนพาเลส โรงแรมพรีเมียมกรีนพลัส โรงแรมกรีน มาร์ค โรงแรมกรีน แปซิฟิก โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท มัตสึชิมะ โรงแรมกรีน ซีเลค โรงแรมอกิว รีสอร์ท โฮเต็ล เครสเซนท์ โรงแรมฮอกเกะ คลับ เซนได โรงแรมพรีเมียม กรีน โซเวอเรน โรงแรมMielparque Hotel Sendai

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เซนได / Matsushima
เซนไดเป็นเมืองหลวงของจังหวัดมิยากิ, ญี??่ปุ่นและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโตโฮกุ ในปี 2005, เมืองที่มีประชากรหนึ่งล้านคนและเป็นหนึ่งในเมืองของญี่ปุ่นที่กำหนด 19 เมือง ก่อตั้งขึ้นในปี 1600 โดย Masamune วันที่ daimyo และเป็นที่รู้จักกันดีโดยชื่อเล่น, เมืองของต้นไม้มีประมาณ 60 ต้นไม้ zelkova เมื่อ J?zenji Street และ Aoba ถนนของ

ในช่วงฤดู??ร้อนที่เซนได Tanabata Festival, เทศกาล Tanabata ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นจะจัดขึ้น ในฤดูหนาวต้นไม้ที่ถูกตกแต่งด้วยไฟหลายพันสำหรับ Pageant of Starlight ที่ยาวนานถึงมากที่สุดของเดือนธันวาคม

วัน ที่ 11 มีนาคม 2011, พื้นที่ชายฝั่งทะเลของเมืองได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติขนาดของแผ่นดิน ไหวนอกชายฝั่ง 9.0 ซึ่งเรียกคลื่นสึนามิทำลาย

ดู
มิยากิพิพิธภัณฑ์ศิลปะ
34-1 Kawauchi - Motohasekura, Aoba - ku, คอลเลกชันที่เหมาะสมของศิลปะสมัยใหม่ ห้องพิเศษสำหรับ Juryo Sato ประติมากร (แต่ที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ) ท้องถิ่น สวนสวยและมุมมองที่ดีของแม่น้ำ

ปราสาท Aoba
มักจะแนะนำชาวบ้าน แต่สิ่งที่พวกเขาหมายถึงเป็นเว็บไซต์ของปราสาทเก่า มีจริงเพียงแบบจำลองของประตูและรูปปั้นของผู้ก่อตั้งของเมืองที่เป็น Masumune วันที่ แต่สถานที่ปรักหักพังของ ปราสาท Aoba เป็นรูปแบบของบทกวีที่มีชื่อเสียงเขียนโดยดอย Bansui เรียกว่า'ไม่มี Kojo Tsukiดวงจันทร์ในช่วงเปล่าเปลี่ยวปราสาท' ใน บทกวีที่ผู้เขียน touchingly เชื้อเชิญเราให้สะท้อนให้เห็นถึงการขาดความสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ซึ่งจะแสดงเป็นสถานที่ปรักหักพังของปราสาทที่ดีในทันทีที่ติดอยู่ในแสง ของดวงจันทร์เต็มดวงที่ บทกวีได้รับการใส่เพลงและมีชื่อเสียงทั่วประเทศญี่ปุ่น

ศาล Osaki Hachiman
เสร็จสมบูรณ์ในปี 1607 และถูกกำหนดให้เป็นสมบัติของชาติ เครื่องประดับโลหะและการออกแบบที่มีสีสันแสดงกับไม้เคลือบสีดำเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

รูป ปั้นของ Kannon
มีรูปปั้นขนาดใหญ่ของ Kannon (เทพพุทธศาสนาของความเมตตา) นอกเมืองที่มีมูลค่าการมองเห็น แต่ไม่ได้คาดหวังที่จะพบว่ามันกล่าวถึงในคู่มือการใด ๆ สอบถามคนในท้องถิ่นสำหรับเส้นทาง

เซนไดMediatheque
อาคารนี้ถูกออกแบบโดย Toyo Ito และเป็นชิ้นสำคัญของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ลองดูที่โครงสร้างที่โดดเด่นในขณะที่เพลิดเพลินกับโรงอาหารและร้านขายของการออกแบบในระดับพื้นดิน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา