ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > Sendai / Matsushima > ริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได


ริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 2 ดาว) 1-4-12?Kakyoin Aoba-ku ริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นไดโรงแรมตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได ตั้งอยู่ใน Sendai / Matsushima ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 344 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นไดเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ที่จอดรถ , เช็คอินได้เร็วที่สุด 02:00 PM, เช็คเอาท์ 11:00 AM, จำนวนห้อง 344,


ที่พักในSendai / Matsushima โรงแรมมิยากิซาโอะ รอยัล โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมคัมส์ เซ็นได โรงแรมเมโทรโพลิแทน เซนได โรงแรมเซ็นได โคกุไซ โรงแรมซันรูท เซ็นได โรงแรมเจเอแอล ซิตี้ เซนได โรงแรมจิซัน โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล เซ็นได โคคุบันโช โรงแรมอาร์ก โรงแรมซีลัค พาล เซ็นได โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เซ็นได โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได เอกิมาเอะ โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได ฮงคัง โรงแรมดอร์มี อินน์ เซ็นได แอนเน็กซ์ โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล เซ็นได โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เซนได โรงแรมเซนได การ์เด้น พาเลส โรงแรมคอมส์ เซนได แอนเน็กซ์ โรงแรมอาป้า เซ็นได โคโตได โคเอ็น โรงแรมอาป้าวิลล่า เซ็นไดเอกิ อิซึซึบาชิ โรงแรมกรีนอาบอร์ โรงแรมกรีนซิตี้ โรงแรมกรีนไลน์ โรงแรมกรีนพาเลส โรงแรมพรีเมียมกรีนพลัส โรงแรมกรีน มาร์ค โรงแรมกรีน แปซิฟิก โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท มัตสึชิมะ โรงแรมกรีน ซีเลค โรงแรมอกิว รีสอร์ท โฮเต็ล เครสเซนท์ โรงแรมฮอกเกะ คลับ เซนได โรงแรมพรีเมียม กรีน โซเวอเรน โรงแรมMielparque Hotel Sendai

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เซนได / Matsushima
เซนไดเป็นเมืองหลวงของจังหวัดมิยากิ, ญี??่ปุ่นและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโตโฮกุ ในปี 2005, เมืองที่มีประชากรหนึ่งล้านคนและเป็นหนึ่งในเมืองของญี่ปุ่นที่กำหนด 19 เมือง ก่อตั้งขึ้นในปี 1600 โดย Masamune วันที่ daimyo และเป็นที่รู้จักกันดีโดยชื่อเล่น, เมืองของต้นไม้มีประมาณ 60 ต้นไม้ zelkova เมื่อ J?zenji Street และ Aoba ถนนของ

ในช่วงฤดู??ร้อนที่เซนได Tanabata Festival, เทศกาล Tanabata ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นจะจัดขึ้น ในฤดูหนาวต้นไม้ที่ถูกตกแต่งด้วยไฟหลายพันสำหรับ Pageant of Starlight ที่ยาวนานถึงมากที่สุดของเดือนธันวาคม

วัน ที่ 11 มีนาคม 2011, พื้นที่ชายฝั่งทะเลของเมืองได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติขนาดของแผ่นดิน ไหวนอกชายฝั่ง 9.0 ซึ่งเรียกคลื่นสึนามิทำลาย

ดู
มิยากิพิพิธภัณฑ์ศิลปะ
34-1 Kawauchi - Motohasekura, Aoba - ku, คอลเลกชันที่เหมาะสมของศิลปะสมัยใหม่ ห้องพิเศษสำหรับ Juryo Sato ประติมากร (แต่ที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ) ท้องถิ่น สวนสวยและมุมมองที่ดีของแม่น้ำ

ปราสาท Aoba
มักจะแนะนำชาวบ้าน แต่สิ่งที่พวกเขาหมายถึงเป็นเว็บไซต์ของปราสาทเก่า มีจริงเพียงแบบจำลองของประตูและรูปปั้นของผู้ก่อตั้งของเมืองที่เป็น Masumune วันที่ แต่สถานที่ปรักหักพังของ ปราสาท Aoba เป็นรูปแบบของบทกวีที่มีชื่อเสียงเขียนโดยดอย Bansui เรียกว่า'ไม่มี Kojo Tsukiดวงจันทร์ในช่วงเปล่าเปลี่ยวปราสาท' ใน บทกวีที่ผู้เขียน touchingly เชื้อเชิญเราให้สะท้อนให้เห็นถึงการขาดความสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ซึ่งจะแสดงเป็นสถานที่ปรักหักพังของปราสาทที่ดีในทันทีที่ติดอยู่ในแสง ของดวงจันทร์เต็มดวงที่ บทกวีได้รับการใส่เพลงและมีชื่อเสียงทั่วประเทศญี่ปุ่น

ศาล Osaki Hachiman
เสร็จสมบูรณ์ในปี 1607 และถูกกำหนดให้เป็นสมบัติของชาติ เครื่องประดับโลหะและการออกแบบที่มีสีสันแสดงกับไม้เคลือบสีดำเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

รูป ปั้นของ Kannon
มีรูปปั้นขนาดใหญ่ของ Kannon (เทพพุทธศาสนาของความเมตตา) นอกเมืองที่มีมูลค่าการมองเห็น แต่ไม่ได้คาดหวังที่จะพบว่ามันกล่าวถึงในคู่มือการใด ๆ สอบถามคนในท้องถิ่นสำหรับเส้นทาง

เซนไดMediatheque
อาคารนี้ถูกออกแบบโดย Toyo Ito และเป็นชิ้นสำคัญของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ลองดูที่โครงสร้างที่โดดเด่นในขณะที่เพลิดเพลินกับโรงอาหารและร้านขายของการออกแบบในระดับพื้นดิน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา