ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ชิสึโอกะ


จองโรงแรม ที่พักในชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น


ชิสึโอกะ


ที่พักในในชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมฮามานาโกะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมฮามานาโกะ รอยัล ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 340 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ โรงแรมโตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะห้องพักทั้งสิ้น 28 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคุระ แอ็ค ซิตี้
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมโอคุระ แอ็ค ซิตี้ ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 321 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสโซเซีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมแอสโซเซีย ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 278 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชิสึโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 105 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม คอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรม คอร์ท ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนุมาสึ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมนุมาสึ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะโรงแรมนุมาสึ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิเคดะ เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ โรงแรมอิเคดะ เรียวคัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะโรงแรมอิเคดะ เรียวคัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิสึโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมImaiso
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ Izu Imaiso Hotel ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 53 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาทามิ โคระคุเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชิสึโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาทามิ โคระคุเอ็น โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 235 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมาอิฮามะ โตเกียวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ อิมาอิฮามะ โตเกียวรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะอิมาอิฮามะ โตเกียวรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลเลจ อิสึโกเกน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิลเลจ อิสึโกเกน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิสึโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และมีห้องพักทั้งสิ้น 91 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิปปอน เรียวคัง อิโตะ ออนเซ็น โยคิคัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ Nippon Ryokan Ito Onsen Yokikan ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะห้องพักทั้ง 19 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิสทอริคัล เรียวคัง โฮสเทล เค เฮ้าส์ อิโตะ ออนเซ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชิสึโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Historical Ryokan Hostel K's House Ito Onsen โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 19 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาตามิ ฟูฟุ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชิสึโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Atami Fufu Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพักทั้งสิ้น 24 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาตามิ ไคโฮโระ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Atami Kaihourou Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิสึโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 4 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ ชิมาดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Candeo Hotels Shimada ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะCandeo Hotels Shimada ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท อะตามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ บรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท อะตามิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะห้องพักทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะตามิ ไตกันโซะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ โรงแรมอะตามิ ไตกันโซะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 51 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูกาอิโร่ คิคุยะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ โรงแรมยูกาอิโร่ คิคุยะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะห้องพักทั้งหมด 44 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิราโนะซาโตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ โรงแรมคิราโนะซาโตะ ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 68 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิคูรัส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมิคูรัส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิสึโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 62 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา วิสตา อิซึซาน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ ลา วิสตา อิซึซาน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 43 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอซึกิ วาฟูกัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อทามิ โรงแรมโอซึกิ วาฟูกัน ตั้งอยู่ใน ชิสึโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมโอซึกิ วาฟูกัน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวลล์เนส ฟอเรสท์ อิโตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิสึโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ โรงแรมเวลล์เนส ฟอเรสท์ อิโตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิสึโอกะห้องพักทั้ง 96 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชิสึโอกะ โรงแรมฮามานาโกะ รอยัล โรงแรมโตเกียว โรงแรมโอคุระ แอ็ค ซิตี้ โรงแรมแอสโซเซีย โรงแรมแกรนด์ โรงแรม คอร์ท โรงแรมนุมาสึ โรงแรมอิเคดะ เรียวคัง โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง โรงแรมImaiso โรงแรมอาทามิ โคระคุเอ็น โรงแรมอิมาอิฮามะ โตเกียวรีสอร์ท โรงแรมวิลเลจ อิสึโกเกน โรงแรมนิปปอน เรียวคัง อิโตะ ออนเซ็น โยคิคัง โรงแรมฮิสทอริคัล เรียวคัง โฮสเทล เค เฮ้าส์ อิโตะ ออนเซ็น โรงแรมอาตามิ ฟูฟุ โรงแรมอาตามิ ไคโฮโระ โรงแรมคันเดโอะ ชิมาดะ โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท อะตามิ โรงแรมอะตามิ ไตกันโซะ โรงแรมยูกาอิโร่ คิคุยะ โรงแรมคิราโนะซาโตะ โรงแรมมิคูรัส โรงแรมลา วิสตา อิซึซาน โรงแรมโอซึกิ วาฟูกัน โรงแรมเวลล์เนส ฟอเรสท์ อิโตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชิซูโอกะ
ชิซูโอกะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดชิซูโอกะในภูมิภาคชูบูของญี่ปุ่น ในปี 2005, ชิซูโอกะดูดซึมของเมืองใกล้เคียงของชิมิซึ

ดู
Granship
ตะวันออกสถานีชิซูโอกะคุณอาจจะจับเหลือบของอาคารที่ออกแบบมา nautically นี้เป็นคุณไปรษณีย์โดยเมื่อชินคันเซ็น แม้ว่าจะสนใจน้อยไปที่นักท่องเที่ยวทั่วไปเกี่ยวกับ Granship ปีอื่นเป็นเว็บไซต์ของการประชุมแห่งชาติของญี่ปุ่นสมาคมการสอนภาษา การประชุมครั้งนี้เป็นประจำจะทำให้ได้ถึง 2,000 ครูจากทั่วประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลกไปยังมุมของคันนี้

Miho Matsubara ไม่มี
จุดบนคาบสมุทร Miho ด้วยไม้สนและวิวของภูเขาไฟฟูจิเมื่อวันที่ชัดเจน หนึ่งของญี่ปุ่นสามมุมมองใหม่

Nihondaira
308 เมตรเนินเขาในใจกลางเมืองชิซูโอกะ, มีมุมมองที่ดีของภูเขา Fuji, Izu Peninsula, Shimizu เบย์และอื่น ๆ 35 นาทีโดยรถประจำทางสาย Nihondaira จากสถานีชิซูโอกะ; ยังสามารถเข้าถึงได้โดย Ropeway จากศาลเจ้า Toshogu Kunozan

Kunozan Tosho - gu
เธสถานที่ฝังศพเดิมของโทคุงาวะอิเอยาสึ, ผู้ก่อตั้งของโทคุงาวะราชวงศ์ (ยังคงอยู่ของพระองค์คือการ entombed ขณะที่นิกโก.) โครงสร้างส่วนใหญ่ที่นี่วันที่จาก 1617

ปราสาทSumpu
เป็นไม่กี่บล็อกขึ้นถนนสายหลักจากทางออกทิศเหนือของสถ??านีรถไฟใต้ดินที่มี สัญญาณลูกศรชี้ไปหลายทาง ปราสาทตัวเองไม่ได้รับการเรียกคืน แต่ป้อมยามที่คืนค่าเป็นที่น่าสนใจมาก ปราสาทเดิมเริ่มต้นในปี 1585 โดยโทคุงาวะอิเอยาสึ, หนึ่งในผู้ก่อตั้งของรัฐบาลเอโดะ ใน 1607 พระเจ้าอิเอยาสึออกเป็นโชกุนและเริ่มต้นการซ่อมแซมและการขยายตัวของปราสาทเดิม หอและอาคารอื่น ๆ ที่ตอนนี้มีอยู่ถูกสร้างพิมพ์เขียวต่อไปนี้จาก 1630 ของ มีรูปปั้นตัวจริงของโทคุงาวะและแบบจำลองขนาดเล็กจำนวนมากของปราสาทและอาคารรอบเช่นเดียวกับจอแสดงผลขนาดเล็ก แต่สวยงามของตุ๊กตาเป็น ใกล้เคียงสวนสาธารณะสำหรับเด็กและสวนที่มีพิธีชงชาที่สามารถใช้ได้คือ แน่นอนสถานที่ในการสำรวจถ้าคุณมีคู่ของชั่วโมงหรือมากกว่าที่จะสำรองไว้ ค่าเข้าชม 200

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา