ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ชิสึโอกะ > โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง


โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 1624-1,Inatori,Higashiizu-Chou,Kamo-Gun,Shizuoka-Ken โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคังโรงแรมตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรฮิซุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิสึโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคังเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ที่จอดรถ , สระว่ายน้ำในร่ม , ซาวน่า , สนามเทนนิส ,


ที่พักในชิสึโอกะ โรงแรมฮามานาโกะ รอยัล โรงแรมโตเกียว โรงแรมโอคุระ แอ็ค ซิตี้ โรงแรมแอสโซเซีย โรงแรมแกรนด์ โรงแรม คอร์ท โรงแรมนุมาสึ โรงแรมอิเคดะ เรียวคัง โรงแรมอินาโทริ จินสึอิโสะ เรียวคัง โรงแรมImaiso โรงแรมอาทามิ โคระคุเอ็น โรงแรมอิมาอิฮามะ โตเกียวรีสอร์ท โรงแรมวิลเลจ อิสึโกเกน โรงแรมนิปปอน เรียวคัง อิโตะ ออนเซ็น โยคิคัง โรงแรมฮิสทอริคัล เรียวคัง โฮสเทล เค เฮ้าส์ อิโตะ ออนเซ็น โรงแรมอาตามิ ฟูฟุ โรงแรมอาตามิ ไคโฮโระ โรงแรมคันเดโอะ ชิมาดะ โรงแรมบรีซเบย์ ซีไซด์ รีสอร์ท อะตามิ โรงแรมอะตามิ ไตกันโซะ โรงแรมยูกาอิโร่ คิคุยะ โรงแรมคิราโนะซาโตะ โรงแรมมิคูรัส โรงแรมลา วิสตา อิซึซาน โรงแรมโอซึกิ วาฟูกัน โรงแรมเวลล์เนส ฟอเรสท์ อิโตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชิซูโอกะ
ชิซูโอกะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดชิซูโอกะในภูมิภาคชูบูของญี่ปุ่น ในปี 2005, ชิซูโอกะดูดซึมของเมืองใกล้เคียงของชิมิซึ

ดู
Granship
ตะวันออกสถานีชิซูโอกะคุณอาจจะจับเหลือบของอาคารที่ออกแบบมา nautically นี้เป็นคุณไปรษณีย์โดยเมื่อชินคันเซ็น แม้ว่าจะสนใจน้อยไปที่นักท่องเที่ยวทั่วไปเกี่ยวกับ Granship ปีอื่นเป็นเว็บไซต์ของการประชุมแห่งชาติของญี่ปุ่นสมาคมการสอนภาษา การประชุมครั้งนี้เป็นประจำจะทำให้ได้ถึง 2,000 ครูจากทั่วประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลกไปยังมุมของคันนี้

Miho Matsubara ไม่มี
จุดบนคาบสมุทร Miho ด้วยไม้สนและวิวของภูเขาไฟฟูจิเมื่อวันที่ชัดเจน หนึ่งของญี่ปุ่นสามมุมมองใหม่

Nihondaira
308 เมตรเนินเขาในใจกลางเมืองชิซูโอกะ, มีมุมมองที่ดีของภูเขา Fuji, Izu Peninsula, Shimizu เบย์และอื่น ๆ 35 นาทีโดยรถประจำทางสาย Nihondaira จากสถานีชิซูโอกะ; ยังสามารถเข้าถึงได้โดย Ropeway จากศาลเจ้า Toshogu Kunozan

Kunozan Tosho - gu
เธสถานที่ฝังศพเดิมของโทคุงาวะอิเอยาสึ, ผู้ก่อตั้งของโทคุงาวะราชวงศ์ (ยังคงอยู่ของพระองค์คือการ entombed ขณะที่นิกโก.) โครงสร้างส่วนใหญ่ที่นี่วันที่จาก 1617

ปราสาทSumpu
เป็นไม่กี่บล็อกขึ้นถนนสายหลักจากทางออกทิศเหนือของสถ??านีรถไฟใต้ดินที่มี สัญญาณลูกศรชี้ไปหลายทาง ปราสาทตัวเองไม่ได้รับการเรียกคืน แต่ป้อมยามที่คืนค่าเป็นที่น่าสนใจมาก ปราสาทเดิมเริ่มต้นในปี 1585 โดยโทคุงาวะอิเอยาสึ, หนึ่งในผู้ก่อตั้งของรัฐบาลเอโดะ ใน 1607 พระเจ้าอิเอยาสึออกเป็นโชกุนและเริ่มต้นการซ่อมแซมและการขยายตัวของปราสาทเดิม หอและอาคารอื่น ๆ ที่ตอนนี้มีอยู่ถูกสร้างพิมพ์เขียวต่อไปนี้จาก 1630 ของ มีรูปปั้นตัวจริงของโทคุงาวะและแบบจำลองขนาดเล็กจำนวนมากของปราสาทและอาคารรอบเช่นเดียวกับจอแสดงผลขนาดเล็ก แต่สวยงามของตุ๊กตาเป็น ใกล้เคียงสวนสาธารณะสำหรับเด็กและสวนที่มีพิธีชงชาที่สามารถใช้ได้คือ แน่นอนสถานที่ในการสำรวจถ้าคุณมีคู่ของชั่วโมงหรือมากกว่าที่จะสำรองไว้ ค่าเข้าชม 200

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา