ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ทาคะมัตซึ > โรงแรมโตเกียว อินน์


โรงแรมโตเกียว อินน์


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมโตเกียว อินน์ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 9-9 Hyogomachi โรงแรมโตเกียว อินน์โรงแรมตั้งอยู่ที่ ทาคามัทซึ ค้นพบทุกสิ่งที่ ทาคะมัตซึ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมโตเกียว อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อง ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมโตเกียว อินน์เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , ร้านค้า , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , อินเตอร์เน็ตไร้สาย ,


ที่พักในทาคะมัตซึ โรงแรมริก้า โฮเต็ล เซสต์ ทากามัตสึ โรงแรมโตเกียว อินน์ โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล คลีเมนท์ ทากามัตสึ โรงแรมริกะ เซสท์ โรงแรมดอร์มี่อินน์ ทากามาสึ โรงแรมแอเรียวัน ทากามัตสึ โรงแรมอาป้า ทากามัตสึ แอร์พอร์ต โรงแรมอาป้า มารุกาเมะ เอกิมาเอะ โอโดริ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Takamatsu
Takamatsu เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Kagawa Prefecture บนเกาะชิโกกุประเทศญี่ปุ่น

ดู
Ritsurinพาร์ค
เวลาพระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตก (แตกต่างกันโดยเดือน) สวน ภูมิทัศน์ที่สวยงามและมีขนาดใหญ่มากของญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นสำหรับ Sanuki และเจ้านาย Sasuma และได้รับการกำหนดให้เป็นภาษาญี่ปุ่น National Treasure มัน เป็นความเต็มของรายการที่รักและทัศนียภาพที่งดงาม; มันเป็นแนวโน้มที่จะทำให้แม้ผู้ที่มีอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในระยะยาวจะมี"ว้า ว, ฉันจริงๆในญี่ปุ่น!" ขณะ แม้ ว่าจะไม่ได้หนึ่งในสามด้านบนอย่างเป็นทางการของสวนของประเทศญี่ปุ่นก็จะไม่ ต้องสงสัยหนึ่งของสวนที่น่าประทับใจที่สุดของญี่ปุ่นและจะได้ประโยชน์จากการ โดยทั่วไปจะหนาแน่นน้อยกว่า counterparts ซึ่งเป็นสมาชิกของด้านบนที่ 3 ชื่อเสียง บางส่วนของไฮไลท์สวนของรวมถึง สะพาน Engetsu - kyo (สัญลักษณ์หลักของอุทยานฯ ), การ Okedoi - no - Taki น้ำตกที่ผนังสีแดงของหิน', สระบัวเป็นจำนวนมากจากต้นสนญี่ปุ่นรวมทั้ง turle + ที่ เครนหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอื่น ๆ สวนนอกจากนี้ยังมีสามบ้านชา, ร้านอาหารและพิพิธภัณฑ์หัตถกรรมพื้นบ้าน คุณจะได้พบ Lite พิธีชงชาที่บ้านชาสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขนาดเล็ก บน แผนที่ที่คุณได้รับเมื่อคุณซื้อตั๋วของคุณ (และในเว็บไซต์) ของคุณคุณจะพบจำนวนของเส้นทางการเดินรวมถึงหนึ่งที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ เข้าชมแต้มต่อ

Shikokumura
พิพิธภัณฑ์แบบเปิดโล่งที่น่าสนใจแสดงบ้านเก่าที่เก็บรวบรวมได้จากทั่วทุกมุมชิโกกุ ภายในพิพิธภัณฑ์แบบเปิดโล่งมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีขนาดเล็กอยู่กับผลงานของศิลปินตะวันตกรวมทั้ง Pablo Picasso อาคารมีสวนที่ดีกับพาโนรามาที่ดีและถูกออกแบบโดย Tadao Ando มันประมาณ 20 นาทีจากศูนย์กลางของเมือง ใช้เวลารถไฟ Kotoden จาก Takamatsu - Chikko สถานี Kawaramachi สถานีถ่ายโอนไปยังสาย Shido และขึ้นฝั่งที่ Kotoden Yashima

Tamamoพาร์ค
สวนที่งดงามมากตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ของสถานีหลัก มันเป็นบ้านไปยังเว็บไซต์เก่าของ Takamatsu, ปราสาทที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของเมือง หอหลักของปราสาทที่รื้อถอนในช่วงยุคเมจิขณะนี้อยู่ในกระบวนการของการถูกสร้างใหม่ นอกจากนี้ยังมีอาคารหมายเลขภายในที่ซับซ้อนที่มีและในช่วงต้นเดือนเมษายนจะเป็นสถานที่ยอดนิยมที่จะใช้ในดอกซากุระ

Kagawa
มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาประเพณีและผู้คนจาก Kagawa Prefecture, เดิมเรียกว่าจังหวัด Sanuki มากของข้อมูลสามารถใช้ได้เฉพาะในญี่ปุ่น แต่เป็นคู่มือภาษาอังกฤษเสียงฟรีสามารถใช้ได้สำหรับการจัดแสดงถาวรประวัติ Kagawa ชั้นบนสุด

Tamamo Breakwater
(5 นาทีจากสถานี Takamatsu) เขื่อนกันคลื่นที่ทำให้สำหรับการเดินเล่นที่ดีที่พระอาทิตย์ตกดินด้วยการเรืองแสงสีแดงประภาคารที่สิ้นสุด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา