ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ทาคายามะ


จองโรงแรม ที่พักในทาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในทาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น


ทาคายามะ


ที่พักในในทาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมฮิดะ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama ค้นพบทุกสิ่งที่ ทาคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮิดะ พลาซ่า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 92 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสโซเซีย ทาคามายารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama แอสโซเซีย ทาคามายารีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ทาคายามะทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 260 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ทาคายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ทาคายามะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ทาคายามะห้องพักทุกห้องจำนวน 78 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า ตั้งอยู่ใน ทาคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนเทีย ฮิดะทาคายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama โรงแรมแกรนเทีย ฮิดะทาคายามะ ตั้งอยู่ใน ทาคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแกรนเทีย ฮิดะทาคายามะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทากายาม่า โอฮัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama โรงแรมทากายาม่า โอฮัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ทาคายามะโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 167 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสปา โฮเต็ล อัลพินา ฮิดะ ทาคายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Spa Hotel Alpina Hida Takayama จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ทาคายามะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิยามะ โอฮัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ทาคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Miyama Ohan Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮิดะ ทาคายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama Super Hotel Hida Takayama ตั้งอยู่ใน ทาคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง เซริว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOyado Koto No Yume Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Takayama ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในทาคายามะ โรงแรมฮิดะ พลาซ่า โรงแรมแอสโซเซีย ทาคามายารีสอร์ท โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ทาคายามะ โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า โรงแรมแกรนเทีย ฮิดะทาคายามะ โรงแรมทากายาม่า โอฮัง โรงแรมสปา โฮเต็ล อัลพินา ฮิดะ ทาคายามะ โรงแรมมิยามะ โอฮัง โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮิดะ ทาคายามะ โรงแรมเรียวคัง เซริว โรงแรมOyado Koto No Yume Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
ทากายามะ
Hida - Takayama ในประเทศเพียงธรรมดาทากายามะเป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับตอนเหนือของญี่ปุ่นแอลป์ของจังหวัดไอจิในภูมิภาคชูบูของญี่ปุ่น

ดู
หมู่บ้านพื้นเมืองฮิดะ
ยังเป็นที่รู้จัก Hida - no - Sato เป็นพิพิธภัณฑ์แบบเปิดโล่งที่น่าสนใจที่ประกอบจากอาคารจริงที่มีประสิทธิภาพ จะสร้างหมู่บ้านภูเขาทั้งแบบดั้งเดิม ไม่ เพียง แต่คุณสามารถทัวร์หมู่บ้าน แต่ช่างฝีมือทำงานต่อไปในอาคารจำนวนมาก; คุณสามารถซื้องานฝีมือของพวกเขาและลองใช้มือของคุณเองที่จำนวนของกิจกรรม ไฮไลท์ สถาปัตยกรรมที่มีบ้านหลังคามุงจาก Gassho - zukuri แบบดั้งเดิมสร้างด้วยหลังคาเช่นมือในการอธิษฐานในการทนต่อ snowfalls หนักในภูมิภาคนี้

Sanmachi
เป็นส่วนสวยมากของเมืองเก่าของทากายามะ ประกอบ ด้วยสามเลนแคบเต็มไปด้วยอาคารไม้เบียร์เพราะที่อยู่อาศัยและร้านบูติกเล็ก ๆ น้อย ๆ บางส่วนของผู้ประกอบการค้าขนาดใหญ่บ้านตอนนี้เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ พื้นที่ แม้ว่าจะเป็น definetely คุ้มค่าเข้าชมเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างขณะนี้และคุณจะพบ"Gaijin"มากพร้อมกับ นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นขณะนี้กำลังดูรอบ ๆ เลนขนาบข้างด้วยร้านค้าการท่องเที่ยวเชิง พื้นที่เป็นเดิน 10 นาทีไปทางทิศตะวันออกของสถานีรถไฟ

Kaikanทากายามะ Yatai
(ทากายามะฮอลล์จัดแสดงนิทรรศการเทศกาลลอย) นี่เป็นห้องโถงที่จัดงานเทศกาลลอยจะถูกเก็บไว้ ทากายามะเป็นเจ้าภาพงานเทศกาลประจำปีที่มีชื่อเสียงและลอยอยู่ค่อนข้างหรูหรา ลอยบนจอแสดงผลจะหมุน ที่อยู่ : 178 Sakura - machi, ทากายามะเมือง;

Kusakabe Mingei - kan
(Kusakabe Heritage House) Kusakabe บ้านเป็นบ้านผู้ประกอบการค้าเก่าบูรณะสร้างขึ้นใน 1879 บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์และงานฝีมือจากช่วงเวลานั้น ที่อยู่ : 1-52 Ojin - machi ทากายามะ - shi, Gifu 506-0851;

Jinya ทากายามะ
เป็นใหญ่อาคารรัฐบาล, เก็บรักษาไว้อย่างสวยงามจากเวลาของโชกุนและยังคงใช้เป็นอาคารของรัฐบาลท้อง ถิ่นจนถึง 1,969 ห้องพักหลายห้องที่จุด เริ่มต้นของการเข้าชมจะว่างเปล่าพื้น (แต่นี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่แปลกในประเทศญี่ปุ่นที่มักจะมีห้องพักที่มีประชากร โดยแทบเฟอร์นิเจอร์) ห้องเสื่อทาทามิมีข้อบ่งชี้ของสิ่งที่ได้กระทำในห้องพักหรือผู้ที่จะทำงาน หรืออาศัยอยู่ที่นั่น โปรดเยี่ยมชมที่น่า สนใจมากขึ้นต่อไปที่คุณดำเนินการตั้งแต่ในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลข้าวมีการ แสดงที่น่าสนใจและข้อมูล (แต่น่าเสียดายส่วนใหญ่ในญี่ปุ่น แต่มีการติดตั้งบางส่วนในภาษาอังกฤษ) เกี่ยวกับวิธีการของรัฐบาลท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่นที่ทำงานในยุคเอโดะ (สอง) อาคารเก็บเพียงอย่างเดียวที่ใหญ่ที่สุดในอาคารเดิมดังกล่าวยังคงอยู่ในประเทศญี่ปุ่นที่มีมูลค่าการเข้าชม

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา