ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โตเกียว


จองโรงแรม ที่พักในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น


โตเกียว


ที่พักในในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล นิว ทาคานาว่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า แกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล นิว ทาคานาว่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้ง 946 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sheraton Miyako Hotel Tokyo ห้องพักทั้ง 495 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสท์ 21 โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก โรงแรมอีสท์ 21 โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งสิ้น 404 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมImperial Hotel Tokyo
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ Imperial Hotel Tokyo ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาร์ค ไฮแอท โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมปาร์ค ไฮแอท โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 177 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 624 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซรูลีน ทาวเวอร์ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า โรงแรมเซรูลีน ทาวเวอร์ โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 411 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล ทากานาวา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า แกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล ทากานาวา ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 414 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิบูย่า โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า โรงแรมชิบูย่า โตเกียว อินน์ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 225 ห้องและทั่วทุกแห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 744 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอตานิ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 412 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิบะ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชิบะ พาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 381 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก เลอ ไดบะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก เลอ ไดบะ ห้องพักทั้ง 884 ห้องของโรงแรม 30 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจล ซิตี้ ทามาจิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแจล ซิตี้ ทามาจิ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 160 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิมบาชิ อาตาโกยามะ โตคิว อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Shimbashi Atagoyama Tokyu Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 431 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน โตเกียว นาริตะ แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ โรงแรมฮิลตัน โตเกียว นาริตะ แอร์พอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 548 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสกาย คอร์ท โคอิวะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก โรงแรมสกาย คอร์ท โคอิวะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 105 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเอ็นเอ อินเตอร์คอนติเนนตัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมเอเอ็นเอ อินเตอร์คอนติเนนตัล ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 และมีห้องพักทั้งสิ้น 849 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอากาซากะ เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อากาซากะ เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว ห้องพักทุกห้องจำนวน 487 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว เบย์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว เบย์ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 339 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว ห้องพักทั้งสิ้น 815 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิบุย่า เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า ชิบุย่า เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 408 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคโอ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมไคโอ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 1,436 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรดิสัน โฮเต็ล นาริตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ เรดิสัน โฮเต็ล นาริตะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 490 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล อาซาคุสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา สไมล์ โฮเต็ล อาซาคุสะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 96 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว นิว ฮังเคียว โฮเต็ล สึกิชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โตเกียว นิว ฮังเคียว โฮเต็ล สึกิชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 93 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอโมริ โตเกียว อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โอโมริ โตเกียว อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 197 ห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะพริ๊นซ์ ซากุระ ทาวเวอร์ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า โรงแรมเดอะพริ๊นซ์ ซากุระ ทาวเวอร์ โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 309 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินจูกุ นิว ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมชินจูกุ นิว ซิตี้ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 400 ห้องและทั่วทุกแห่งใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล อีสต์ ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล อีสต์ ทาวเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 520 ห้อง ซึ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว เบย์ ฮิลตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดิสนีย์รีสอร์ทโตเกียว โรงแรมโตเกียว เบย์ ฮิลตัน ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 801 ห้องและทั่วทุกแห่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์ ห้องพักทั้งหมด 1,735 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โตเกียว อิตะบะชิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมอาป้า โตเกียว อิตะบะชิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 202 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซากุสะ วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาซากุสะ วิว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 333 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเวฟ อินน์ อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา บลูเวฟ อินน์ อาซากุสะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 190 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดอิจิ แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมไดอิจิ แอนเน็กซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 180 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดอิจิ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไดอิจิ โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 277 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล เมน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล เมน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาริตะ โทบุ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ Narita Tobu Hotel Airport ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 484 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิเคบุคุโร่ เธียเตอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิเคบุคุโร่ เธียเตอร์ โรงแรมอิเคบุคุโร่ เธียเตอร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิสเทล ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมลิสเทล ชินจูกุ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 263 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์โร้ด อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมาร์โร้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 800 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาริตตะ ยู-ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ โรงแรมนาริตตะ ยู-ซิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งสิ้น 102 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไชน์ ซิตี้ พรินซ์ อิเคบุคุโระ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sunshine City Prince Hotel Ikebukuro Tokyo จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายSunshine City Prince Hotel Ikebukuro Tokyo ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว เบย์ อาริอาเกะ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตเกียว เบย์ อาริอาเกะ วอชิงตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 830 ห้อง แต่ละห้องให้ความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียวโดม
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโตเกียวโดม โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 1,006 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว พริ๊นซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตเกียว พริ๊นซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 462 ห้องของโรงแรม สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า คามาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิสต้า คามาตะ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 106 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน อินน์ อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจิซัน อินน์ อาซากุสะ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 200 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา จิซัน โฮเต็ล อุเอโนะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 150 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินเทจ ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวินเทจ ชินจูกุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ แกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล อากาซากะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 715 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาริตะ วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนาริตะ วิว ห้องพักจำนวน 501 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 1,296 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคโอะ พลาซ่า โฮเต็ล ทามะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ไคโอะ พลาซ่า โฮเต็ล ทามะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 248 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท พลาซ่า โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดิสนีย์รีสอร์ทโตเกียว โรงแรมซันรูท พลาซ่า โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 696 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนล การ์เด้น โฮเต็ล นาริตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อินเตอร์เนชั่นแนล การ์เด้น โฮเต็ล นาริตะ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 463 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ นาริตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ โรงแรมนิกโกะ นาริตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 720 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ ทาวเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 672 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ กินซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ กินซ่า โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 141 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล คายาบาโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ เพิร์ล โฮเต็ล คายาบาโช ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 268 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พาร์ค โฮเต็ล โตเกียว ห้องพักจำนวน 273 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โอคุระ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม โอคุระ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 801 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว แกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตเกียว แกรนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 156 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHaneda Excel Hotel Tokyu
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ โรงแรมฮาเนดะ เอ็กเซล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 387 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล พาร์ค ชิโอโดเมะ ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัล พาร์ค ชิโอโดเมะ ทาวเวอร์ ห้องพักทั้งสิ้น 458 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอมส์ กินซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมคอมส์ กินซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 267 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาคิฮาบาระ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมอาคิฮาบาระ วอชิงตัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 369 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮามะมัตสึโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ จิซัน โฮเต็ล ฮามะมัตสึโช ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 304 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดอิจิ อินน์ อิเคบุคุโร่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมไดอิจิ อินน์ อิเคบุคุโร่ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 139 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล โตเกียว แอ็ท มารุโนอุชิ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล โตเกียว แอ็ท มารุโนอุชิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 57 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารุโนอุชิ โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ มารุโนอุชิ โฮเต็ล โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 205 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 197 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันรูท อากาซากะ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และมีห้องพักทั้งสิ้น 91 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ชินางาวะ ซีไซด์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ โรงแรมซันรูท ชินางาวะ ซีไซด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 300 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมอาร์ก โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 110 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมได-อิจิ โฮเต็ล เรียวโกกุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ได-อิจิ โฮเต็ล เรียวโกกุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 334 ห้องซึ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นิชิอาซะบุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมอาป้า นิชิอาซะบุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งสิ้น 193 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาวองเชลล์ อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมอาวองเชลล์ อากาซากะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 71 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเลสทีน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ โรงแรมเซเลสทีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 243 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอบิส รปปงหงิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมไอบิส รปปงหงิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 182 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจเอแอล ซิตี้ โยสึยะ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel JAL City Yotsuya Tokyo ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียว โฮเต็ล กินซ่า โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ เมอร์เคียว โฮเต็ล กินซ่า โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 208 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิฮงบาชิ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิฮงบาชิ วิลล่า โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 182 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิกโกะ โตเกียว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 453 ห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์คเลน นิชิคาไซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพาร์คเลน นิชิคาไซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมพาร์คเลน นิชิคาไซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียว โฮเต็ล นาริตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ เมอร์เคียว โฮเต็ล นาริตะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 248 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 673 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชินากาว่า เวสต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง จิซัน โฮเต็ล ชินากาว่า เวสต์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล คาไซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เพิร์ล โฮเต็ล คาไซ ห้องพักทั้งสิ้น 109 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมซันรูท อาซากุสะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 120 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hilton Tokyo hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 815 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาคาซากะ โยโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมอาคาซากะ โยโกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 245 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอมิสต้า อาซางาย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมเอมิสต้า อาซางาย่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 225 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสเซ็นต์ ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมแอสเซ็นต์ ชินจูกุ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 63 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากุระ อิเคบุคุโร่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมซากุระ อิเคบุคุโร่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 99 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล เรียวโกกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เพิร์ล โฮเต็ล เรียวโกกุ ห้องพักทุกห้องจำนวน 286 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูททาคาดะโนะบาบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมซันรูททาคาดะโนะบาบะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 197 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี รปปงหงิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมเดอะ บี รปปงหงิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 65 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล ยาเอสึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ เพิร์ล โฮเต็ล ยาเอสึ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 150 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีเมียร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีเมียร์ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีเมียร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอนราด โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคอนราด โตเกียว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 290 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮริโดเมะ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Horidome Villa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจล ซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ โรงแรมแจล ซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 308 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโทบุ เลอวองท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโทบุ เลอวองท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 383 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม มอนเทอเร่ย์ กินซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม มอนเทอเร่ย์ กินซ่า โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 224 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี อาคาซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ The b akasaka ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 156 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี ซันเกนจาย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะ บี ซันเกนจาย่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 118 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ชินซันโซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ชินซันโซ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ชินซันโซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล แอนเน็กซ์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 318 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชีย เซ็นเตอร์ ออฟ เจแปน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอเชีย เซ็นเตอร์ ออฟ เจแปน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 173 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คามาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คามาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ฮันโซมอน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล โรงแรมมอนเทอเร่ย์ฮันโซมอน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 340 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอ๊ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอ๊ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 71 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกรเซอรี่ กินซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเกรเซอรี่ กินซ่า ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 270 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมโทรโพลิแทน เอ็ดมอนต์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล โรงแรมเมโทรโพลิแทน เอ็ดมอนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 665 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมอนเทอเร่ย์อากาซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 196 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน แกรนด์ อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจิซัน แกรนด์ อากาซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 136 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดอิจิ โฮเต็ล โตเกียว ซีฟอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ไดอิจิ โฮเต็ล โตเกียว ซีฟอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 127 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ฮิงาชิ ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันรูท ฮิงาชิ ชินจูกุ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 311 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิโอโดเมะ อิตาเลีย กาย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิโอโดเมะ อิตาเลีย กาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 375 ห้องและทั่วทุกแห่งในโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซอเมอร์เซ็ท อาซาบุ อีสต์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ โรงแรมซอเมอร์เซ็ท อาซาบุ อีสต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 79 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ พาเลซ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 464 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาสุกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาสุกะ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 120 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิชิโจจิ ได-อิจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคิชิโจจิ ได-อิจิ โรงแรมคิชิโจจิ ได-อิจิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโรส การ์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 82 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพนนินซูล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพนนินซูล่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย หน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์คไซด์ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมพาร์คไซด์ โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ โทอุงาเนย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ โทอุงาเนย่า ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 55 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล อิเคบุคุโร่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล อิเคบุคุโร่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้ง 85 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล โคอุระคุเอ็น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล โคอุระคุเอ็น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 116 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล เมกุโร่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล เมกุโร่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล ฮิงาชิ ชินากาว่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮาร์ทตัน โฮเต็ล ฮิงาชิ ชินากาว่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 448 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน โตเกียว โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน โตเกียว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี โทรท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังวูด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา สนามบินใน โตเกียว ตั้งอยู่ห่างจาก โรงแรมลังวูดเป็นระยะทาง ห่างเพียง 66 กม. จากห้องพักทุกห้องจำนวน 128 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาริตะ พอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนาริตะ พอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 307 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ชินจูกุ แอสทิน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ชินจูกุ แอสทิน่า โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 206 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIntercontinental Ana The Strings Tokyo Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ เดอะ สตริงส์ โตเกียว ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 59 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ นาริตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ นาริตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินจูกุ ซิตี้ โฮเต็ล เอ็น.ยู.ที.เอส.โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชินจูกุ ซิตี้ โฮเต็ล เอ็น.ยู.ที.เอส.โตเกียว ห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮาโกะซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮาโกะซากิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 163 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮามะมัตสึโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮามะมัตสึโช ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 119 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง จิมโบโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง จิมโบโช ห้องพักทุกห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง คายาบาโช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง คายาบาโช โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 294 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าฟงแตง คุดังชิตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล โรงแรมวิลล่าฟงแตง คุดังชิตะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 144 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง นิฮงบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง นิฮงบาชิ โรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 154 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โอเตมาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โอเตมาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมวิลล่า ฟงแตง โอเตมาชิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 189 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ แอนเน็กซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 210 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าฟงแตง ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมวิลล่าฟงแตง ชินจูกุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 66 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น โทรทัศน์จอแอลซี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชิโอโดเมะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชิโอโดเมะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 497 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โตเกียว ฮัตโชโบริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โตเกียว ฮัตโชโบริ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 115 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ทามาจิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ทามาจิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และมีห้องพักทั้งสิ้น 173 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 186 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์คาตอเร่ รปปงหงิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาร์คาตอเร่ รปปงหงิ ห้องพักทั้ง 76 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรี-ลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแชงกรี-ลา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 200 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี โอชาโนมิสึ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมเดอะ บี โอชาโนมิสึ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาชิโอจิ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮาชิโอจิ พลาซ่า ห้องพักทุกห้องจำนวน 197 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี อิเคบุคุโร่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมเดอะ บี อิเคบุคุโร่ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 175 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว กรีน พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโตเกียว กรีน พาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 251 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกรเซอรี่ ทามาจิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า โรงแรมเกรเซอรี่ ทามาจิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 216 ห้องของโรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิบิย่า ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมฮิบิย่า ซิตี้ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 35 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท อาริอาเกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ โรงแรมซันรูท อาริอาเกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมซันรูท อาริอาเกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเร็กซ์ ทาชิคาวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก โรงแรมเร็กซ์ ทาชิคาวะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 37 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โอเฮโดะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรม โอเฮโดะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 68 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาชิกาว่า รีเจ้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมทาชิกาว่า รีเจ้นท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 68 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิฮาบาระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิฮาบาระ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 104 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮัตโชโบริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ ฮัตโชโบริ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 154 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาวาเสะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมคาวาเสะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 19 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมดอร์มี อินน์ อาซากุสะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องจำนวน 76 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ ยาสึกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก โรงแรม เดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ ยาสึกะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 95 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาชิกาว่า แกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมทาชิกาว่า แกรนด์ ห้องพักทั้ง 119 ห้องของโรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ซูอิโดบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดอร์มี อินน์ ซูอิโดบาชิ ห้องพักทั้ง 99 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ ดอร์มี อินน์ เมกุโร่ อาโอบาได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า วีคลี่ ดอร์มี อินน์ เมกุโร่ อาโอบาได ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 50 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมโทรโพลิแทน มารุโนะอุชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมเมโทรโพลิแทน มารุโนะอุชิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 343 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซานโน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซานโน ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซานโน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โยสึย่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โยสึย่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 121 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ปราน่า โตเกียว เบย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดิสนีย์รีสอร์ทโตเกียว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ปราน่า โตเกียว เบย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวเมอิคังโตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมเรียวเมอิคังโตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องจำนวน 135 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อาซากุสะ โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 160 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น คาเมอิโดะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น คาเมอิโดะ โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 440 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ คันดะ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ คันดะ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้ง 126 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-อุเอโนะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 97 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อากาซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 249 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเว่นซีส์ กินซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซเว่นซีส์ กินซ่า โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 43 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อุเอโนะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 72 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ โอชาโนมิสึ อากิฮาบาร่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมายสเตย์ โอชาโนมิสึ อากิฮาบาร่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 142 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากุระ โฮสเต็ล อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซากุระ โฮสเต็ล อาซากุสะ โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 29 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย วิดีโอเกมส์ภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่แมนชั่น นิปโปริ พี1
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วีคลี่แมนชั่น นิปโปริ พี1 โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 92 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ซูกาโม่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ซูกาโม่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ซูกาโม่ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โทกิวาได
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ วีคลี่ แมนชั่น โทกิวาได ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 128 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-จูโจ พี3
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-จูโจ พี3 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น เอโกดะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น เอโกดะ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น เอโกดะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น นิฮงบาชิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ วีคลี่ แมนชั่น นิฮงบาชิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 99 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อิอิดะบาชิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อิอิดะบาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น นาคาโนบุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า วีคลี่ แมนชั่น นาคาโนบุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักจำนวน 92 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่แมนชั่น ชินากาว่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วีคลี่แมนชั่น ชินากาว่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ชิโรงาเนะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินากาว่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ชิโรงาเนะ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ อินน์ อาซากุสะ-บาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมมายสเตย์ อินน์ อาซากุสะ-บาชิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอไดบะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 122 ห้องซึ่งตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวัตสัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า โรงแรมวัตสัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 88 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ยานางิบาสิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ยานางิบาสิ โรงแรมระดับ 1.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 28 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล คอนติเนนทัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก โฮเต็ล คอนติเนนทัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 และมีห้องพักทั้งสิ้น 117 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุมิโช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสุมิโช โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 80 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ปาติโอโอโมริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันรูท ปาติโอโอโมริ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอุเอโนะ เทอร์มินัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมอุเอโนะ เทอร์มินัล ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 73 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ อิเคบุคุโร่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ อิเคบุคุโร่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 174 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตยื มาอิฮามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดิสนีย์รีสอร์ทโตเกียว ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมายสเตยื มาอิฮามะ ห้องพักทั้ง 90 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ อินน์ คามาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ โรงแรมมายสเตย์ อินน์ คามาตะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 116 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาโมงาวะ อินน์ นิฮงบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ โรงแรมคาโมงาวะ อินน์ นิฮงบาชิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 164 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่คว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูเรียน โฮเต็ล เรสซิเดนเชียล อากาซากะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เซ็นจูเรียน โฮเต็ล เรสซิเดนเชียล อากาซากะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 48 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซากุสะ มิกายาว่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมอาซากุสะ มิกายาว่า ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 19 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล เคฮัง อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โฮเต็ล เคฮัง อาซากุสะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 178 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาริตะ คิคุซุย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนาริตะ คิคุซุย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 245 ห้องของโรงแรม ห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินาเม อินน์ อาโอยาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมชินาเม อินน์ อาโอยาม่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล นาริตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ริชมอนด์ โฮเต็ล นาริตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 207 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวะ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล โรงแรมนิวะ โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 238 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาสึซาย่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาสึซาย่า โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 และมีห้องพักทั้งสิ้น 71 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง อาซากุสะ มิคาวาย่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมเรียวคัง อาซากุสะ มิคาวาย่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้ง 19 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า อาซากุสะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมวิสต้า อาซากุสะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 136 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ โคระคุเอ็น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ โคระคุเอ็น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 50 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฮิงาชิ อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฮิงาชิ อุเอโนะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 36 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ อาร์ค ฮันโซมอน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ อาร์ค ฮันโซมอน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 204 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อาคิฮาบาร่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อาคิฮาบาร่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อาคิฮาบาร่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ โรงแรมแกรนด์ ซิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งหมด 265 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอฟุ โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ โอฟุ โฮเต็ล โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งสิ้น 92 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฟูจู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฟูจู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ แคพปิตอล โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ เดอะ แคพปิตอล โฮเต็ล โตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 251 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินโคอิวะ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Shinkoiwa Park Hotel ห้องพักทั้งสิ้น 232 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินซ่า โคกุไซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมกินซ่า โคกุไซ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 92 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซากุสะ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา โรงแรมอาซากุสะ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุดัน ไคคัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kudan Kaikan Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเออร์บาอิน คามาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเออร์บาอิน คามาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอเรสท์ ฮอนโก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ Forest Hongo Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 63 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ อุเอโนะ โคเอ็น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา Candeo Hotel Ueno-koen ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 268 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟมิลี่ รีสอร์ท ฟิฟตี้ ฟอร์ ไมฮามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Family Resort Fifty's For Maihama Family Resort Fifty's For Maihama ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว การ์เด้น พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา Tokyo Garden Palace Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลอตเต้ ซิตี้ คินชิโจ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา Lotte City Hotel Kinshicho Tokyo ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 213 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล อุเอโนะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mitsui Garden Hotel Ueno จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 245 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ ชินอุรายาซุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดิสนีย์รีสอร์ทโตเกียว MyStays Shin-Urayasu Hotel ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 175 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮันเดรด สเตย์ โตเกียว ชินจูกุ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอนด์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hundred Stay Tokyo Shinjuku Serviced Apartments & Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวโทโฮคุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา Hotel New Tohoku ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 1.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีเฟร ฟอรั่ม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Refre Forum จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 และมีห้องพักทั้งสิ้น 62 ห้องห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว คิบะ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก Tokyo Kiba Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องจำนวน 120 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารุทานิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Marutani โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 77 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน โฮเต็ล แอนเน็กซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Shinjuku Washington Hotel Annex Shinjuku Washington Hotel Annex ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ คามาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินฮาเนดะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นิชิเตสึ อินน์ คามาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 132 ห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเน็กซ์ เอโดอิเตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก Annex Hotel Edoite ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 50 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักทุกห้องเพีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ นิฮงบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นิชิเตสึ อินน์ นิฮงบาชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 263 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ นิชิเตสึ อินน์ ชินจูกุ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 302 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากุระ ฟลัวร์ อาโอยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบูย่า Sakura Fleur Aoyama ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 133 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอโดอิเตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก Hotel Edoite ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลมอนท์ โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Belmont Hotel Tokyo สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 82 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ Hotel Wing International Shinjuku ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 134 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ฮามามัตสึโจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ Smile Hotel and Serviced Apartments Hamamatsucho ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล โตเกียว นิฮอนบาชิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Smile Hotel Tokyo Nihonbashi ห้องพักทุกห้องจำนวน 171 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล อาซากายะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Smile Hotel Asagaya ห้องพักทั้ง 112 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ นิว อิซุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา Tokyo Ueno New Izu Hotel ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮชิ ไคคัน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Hoshi Kaikan จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคโอ พลาซ่า ฮาชิโอจิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันตก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเคโอ พลาซ่า ฮาชิโอจิ โรงแรมเคโอ พลาซ่า ฮาชิโอจิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาแกร์ เดอ ลาวี ชินจูกุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โรงแรมลาแกร์ เดอ ลาวี ชินจูกุ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 106 ห้องและทั่วทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติ นาริตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 458 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โตเกียว คิบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก โรงแรมอาป้า โตเกียว คิบะ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โตเกียว โอจิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า โตเกียว โอจิมะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โตเกียว ชิโอมิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า โตเกียว ชิโอมิ เอกิมาเอะ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าวิลล่า อากาซะกะ มิสึเกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อากาซากะ/รปปงหงิ โรงแรมอาป้าวิลล่า อากาซะกะ มิสึเกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตเกียวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ฮัตคโยโบริ เอกิมินามิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กินซ่า/ ชินบาชิ โรงแรมอาป้า ฮัตคโยโบริ เอกิมินามิ ตั้งอยู่ใน โตเกียว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า นิฮงบาชิ ฮามาโชเอกิมินามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า นิฮงบาชิ ฮามาโชเอกิมินามิ โรงแรมอาป้า นิฮงบาชิ ฮามาโชเอกิมินามิ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอายาเสะ โคคุไซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ayase Kokusai Hotel เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 169 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตโยโจ วิสตา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โตเกียวตะวันออก ค้นพบทุกสิ่งที่ โตเกียว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Toyocho Vista Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 144 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรียวคัง คาโมงาวะ อาซาคุสะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Ryokan Kamogawa Asakusa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โตเกียว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 13 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟามี อินน์ คินชิโจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อุเอโนะ/อาซากุสะ/อากิฮาบารา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอจาโนะมิสึ โฮเต็ล โชริวคัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระราชวัง อิมพีเรียล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิสซิเนส โฮเต็ล นิชิอิเกะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิเคบุคุโระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Hotel Tokyo
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิบะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโตเกียว โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล นิว ทาคานาว่า โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ โตเกียว โรงแรมอีสท์ 21 โตเกียว โรงแรมImperial Hotel Tokyo โรงแรมปาร์ค ไฮแอท โตเกียว โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ โรงแรมเซรูลีน ทาวเวอร์ โตเกียว โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล ทากานาวา โรงแรมชิบูย่า โตเกียว อินน์ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โตเกียว โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ โรงแรมชิบะ พาร์ค โรงแรมแกรนด์ แปซิฟิก เลอ ไดบะ โรงแรมแจล ซิตี้ ทามาจิ โรงแรมชิมบาชิ อาตาโกยามะ โตคิว อินน์ โรงแรมฮิลตัน โตเกียว นาริตะ แอร์พอร์ท โรงแรมสกาย คอร์ท โคอิวะ โรงแรมเอเอ็นเอ อินเตอร์คอนติเนนตัล โรงแรมอากาซากะ เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว เบย์ โรงแรมเมโทรโพลิแทนโตเกียว โรงแรมชิบุย่า เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมไคโอ พลาซ่า โรงแรมเรดิสัน โฮเต็ล นาริตะ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล อาซาคุสะ โรงแรมโตเกียว นิว ฮังเคียว โฮเต็ล สึกิชิ โรงแรมโอโมริ โตเกียว อินน์ โรงแรมเดอะพริ๊นซ์ ซากุระ ทาวเวอร์ โตเกียว โรงแรมชินจูกุ นิว ซิตี้ โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล อีสต์ ทาวเวอร์ โรงแรมโตเกียว เบย์ ฮิลตัน โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล เมน ทาวเวอร์ โรงแรมอาป้า โตเกียว อิตะบะชิ โรงแรมอาซากุสะ วิว โรงแรมบลูเวฟ อินน์ อาซากุสะ โรงแรมไดอิจิ แอนเน็กซ์ โรงแรมไดอิจิ โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล เมน โรงแรมนาริตะ โทบุ แอร์พอร์ต โรงแรมอิเคบุคุโร่ เธียเตอร์ โรงแรมลิสเทล ชินจูกุ โรงแรมมาร์โร้ด อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมนาริตตะ ยู-ซิตี้ โรงแรมซันไชน์ ซิตี้ พรินซ์ อิเคบุคุโระ โตเกียว โรงแรมโตเกียว เบย์ อาริอาเกะ วอชิงตัน โรงแรมโตเกียวโดม โรงแรมโตเกียว พริ๊นซ์ โรงแรมวิสต้า คามาตะ โรงแรมจิซัน อินน์ อาซากุสะ โรงแรมจิซัน โฮเต็ล อุเอโนะ โรงแรมวินเทจ ชินจูกุ โรงแรมแกรนด์ พริ๊นซ์ โฮเต็ล อากาซากะ โรงแรมนาริตะ วิว โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน โรงแรมไคโอะ พลาซ่า โฮเต็ล ทามะ โรงแรมซันรูท พลาซ่า โตเกียว โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนล การ์เด้น โฮเต็ล นาริตะ โรงแรมนิกโกะ นาริตะ โรงแรมชินากาว่า พริ๊นซ์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ ทาวเวอร์ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ กินซ่า โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล คายาบาโช โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล โตเกียว โรงแรม โอคุระ โรงแรมโตเกียว แกรนด์ โรงแรมHaneda Excel Hotel Tokyu โรงแรมรอยัล พาร์ค ชิโอโดเมะ ทาวเวอร์ โรงแรมคอมส์ กินซ่า โรงแรมอาคิฮาบาระ วอชิงตัน โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮามะมัตสึโช โรงแรมไดอิจิ อินน์ อิเคบุคุโร่ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล โตเกียว แอ็ท มารุโนอุชิ โรงแรมมารุโนอุชิ โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ โรงแรมซันรูท อากาซากะ โรงแรมซันรูท ชินางาวะ ซีไซด์ โรงแรมอาร์ก โตเกียว โรงแรมได-อิจิ โฮเต็ล เรียวโกกุ โรงแรมอาป้า นิชิอาซะบุ โรงแรมอาวองเชลล์ อากาซากะ โรงแรมเซเลสทีน โรงแรมไอบิส รปปงหงิ โรงแรมเจเอแอล ซิตี้ โยสึยะ โตเกียว โรงแรมเมอร์เคียว โฮเต็ล กินซ่า โตเกียว โรงแรมนิฮงบาชิ วิลล่า โรงแรมนิกโกะ โตเกียว โรงแรมพาร์คเลน นิชิคาไซ โรงแรมเมอร์เคียว โฮเต็ล นาริตะ โรงแรมเดอะ พริ๊นซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ชินากาว่า เวสต์ โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล คาไซ โรงแรมซันรูท อาซากุสะ โรงแรมฮิลตัน โตเกียว โรงแรมอาคาซากะ โยโกะ โรงแรมเอมิสต้า อาซางาย่า โรงแรมแอสเซ็นต์ ชินจูกุ โรงแรมซากุระ อิเคบุคุโร่ โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล เรียวโกกุ โรงแรมซันรูททาคาดะโนะบาบะ โรงแรมเดอะ บี รปปงหงิ โรงแรมเพิร์ล โฮเต็ล ยาเอสึ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีเมียร์ โรงแรมคอนราด โตเกียว โรงแรมโฮริโดเมะ วิลล่า โรงแรมแจล ซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล โรงแรมโทบุ เลอวองท์ โรงแรม มอนเทอเร่ย์ กินซ่า โรงแรมเดอะ บี อาคาซากะ โรงแรมเดอะ บี ซันเกนจาย่า โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ชินซันโซ โรงแรมกินซ่า แคพปิตัล แอนเน็กซ์ โรงแรมเอเชีย เซ็นเตอร์ ออฟ เจแปน โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คามาตะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ฮันโซมอน โรงแรมโอ๊ค โรงแรมเกรเซอรี่ กินซ่า โรงแรมเมโทรโพลิแทน เอ็ดมอนต์ โรงแรมมอนเทอเร่ย์อากาซากะ โรงแรมจิซัน แกรนด์ อากาซากะ โรงแรมไดอิจิ โฮเต็ล โตเกียว ซีฟอร์ท โรงแรมซันรูท ฮิงาชิ ชินจูกุ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิโอโดเมะ อิตาเลีย กาย โรงแรมซอเมอร์เซ็ท อาซาบุ อีสต์ โรงแรมแกรนด์ พาเลซ โรงแรมอาสุกะ โรงแรมคิชิโจจิ ได-อิจิ โรงแรมโรส การ์เด้น โรงแรมเพนนินซูล่า โรงแรมพาร์คไซด์ โตเกียว โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ โทอุงาเนย่า โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล อิเคบุคุโร่ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล โคอุระคุเอ็น โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล เมกุโร่ โรงแรมฮาร์ทตัน โฮเต็ล ฮิงาชิ ชินากาว่า โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน โตเกียว โรงแรมลังวูด โรงแรมนาริตะ พอร์ท โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ชินจูกุ แอสทิน่า โรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว โรงแรมIntercontinental Ana The Strings Tokyo Hotel โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ นาริตะ โรงแรมชินจูกุ ซิตี้ โฮเต็ล เอ็น.ยู.ที.เอส.โตเกียว โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮาโกะซากิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ฮามะมัตสึโช โรงแรมวิลล่า ฟงแตง จิมโบโช โรงแรมวิลล่า ฟงแตง คายาบาโช โรงแรมวิลล่าฟงแตง คุดังชิตะ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง นิฮงบาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โอเตมาชิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง รปปงหงิ แอนเน็กซ์ โรงแรมวิลล่าฟงแตง ชินจูกุ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ชิโอโดเมะ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง โตเกียว ฮัตโชโบริ โรงแรมวิลล่า ฟงแตง ทามาจิ โรงแรมวิลล่าฟงแตง อุเอโนะ โรงแรมอาร์คาตอเร่ รปปงหงิ โรงแรมแชงกรี-ลา โรงแรมเดอะ บี โอชาโนมิสึ โรงแรมฮาชิโอจิ พลาซ่า โรงแรมเดอะ บี อิเคบุคุโร่ โรงแรมโตเกียว กรีน พาเลซ โรงแรมเกรเซอรี่ ทามาจิ โรงแรมฮิบิย่า ซิตี้ โรงแรมซันรูท อาริอาเกะ โรงแรมเร็กซ์ ทาชิคาวะ โรงแรม โอเฮโดะ โรงแรมทาชิกาว่า รีเจ้นท์ โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิฮาบาระ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮัตโชโบริ โรงแรมคาวาเสะ โรงแรมดอร์มี อินน์ อาซากุสะ โรงแรม เดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ ยาสึกะ โรงแรมทาชิกาว่า แกรนด์ โรงแรมดอร์มี อินน์ ซูอิโดบาชิ โรงแรมวีคลี่ ดอร์มี อินน์ เมกุโร่ อาโอบาได โรงแรมเมโทรโพลิแทน มารุโนะอุชิ โรงแรมซากุระ โฮเต็ล ฮาตางาย่า โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ซานโน โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล โยสึย่า โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ปราน่า โตเกียว เบย์ โรงแรมเรียวเมอิคังโตเกียว โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อาซากุสะ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น คาเมอิโดะ โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ คันดะ อินน์ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-อุเอโนะ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อากาซากะ โรงแรมเซเว่นซีส์ กินซ่า โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อุเอโนะ โรงแรมมายสเตย์ โอชาโนมิสึ อากิฮาบาร่า โรงแรมซากุระ โฮสเต็ล อาซากุสะ โรงแรมวีคลี่แมนชั่น นิปโปริ พี1 โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ซูกาโม่ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โทกิวาได โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ-จูโจ พี3 โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น เอโกดะ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น นิฮงบาชิ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น อิอิดะบาชิ โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น นาคาโนบุ โรงแรมวีคลี่แมนชั่น ชินากาว่า โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ชิโรงาเนะ โรงแรมมายสเตย์ อินน์ อาซากุสะ-บาชิ โรงแรมเรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ โรงแรมวัตสัน โรงแรม ยานางิบาสิ โรงแรมโฮเต็ล คอนติเนนทัล โรงแรมสุมิโช โรงแรมซันรูท ปาติโอโอโมริ โรงแรมอุเอโนะ เทอร์มินัล โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น ฮิงาชิ อิเคบุคุโร่ โรงแรมมายสเตยื มาอิฮามะ โรงแรมมายสเตย์ อินน์ คามาตะ โรงแรมคาโมงาวะ อินน์ นิฮงบาชิ โรงแรมเซ็นจูเรียน โฮเต็ล เรสซิเดนเชียล อากาซากะ โรงแรมอาซากุสะ มิกายาว่า โรงแรมโฮเต็ล เคฮัง อาซากุสะ โรงแรมนาริตะ คิคุซุย โรงแรมชินาเม อินน์ อาโอยาม่า โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล นาริตะ โรงแรมนิวะ โตเกียว โรงแรมคาสึซาย่า โรงแรมเรียวคัง อาซากุสะ มิคาวาย่า โรงแรมวิสต้า อาซากุสะ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ โคระคุเอ็น โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฮิงาชิ อุเอโนะ โรงแรมแกรนด์ อาร์ค ฮันโซมอน โรงแรมเร็มม์ อาคิฮาบาระ โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ อาคิฮาบาร่า โรงแรมแกรนด์ ซิตี้ โรงแรมโอฟุ โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมไลฟ์แม็กซ์ ฟูจู โรงแรมเดอะ แคพปิตอล โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมชินโคอิวะ พาร์ค โรงแรมกินซ่า โคกุไซ โรงแรมอาซากุสะ พลาซ่า โรงแรมคุดัน ไคคัน โรงแรมเออร์บาอิน คามาตะ โรงแรมฟอเรสท์ ฮอนโก โรงแรมคันเดโอะ อุเอโนะ โคเอ็น โรงแรมแฟมิลี่ รีสอร์ท ฟิฟตี้ ฟอร์ ไมฮามะ โรงแรมโตเกียว การ์เด้น พาเลส โรงแรมลอตเต้ ซิตี้ คินชิโจ โตเกียว โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล อุเอโนะ โรงแรมมายสเตย์ ชินอุรายาซุ โรงแรมฮันเดรด สเตย์ โตเกียว ชินจูกุ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอนด์ โฮเต็ล โรงแรมนิวโทโฮคุ โรงแรมรีเฟร ฟอรั่ม โรงแรมโตเกียว คิบะ โรงแรมมารุทานิ โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน โฮเต็ล แอนเน็กซ์ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ คามาตะ โรงแรมแอนเน็กซ์ เอโดอิเตะ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ นิฮงบาชิ โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ชินจูกุ โรงแรมซากุระ ฟลัวร์ อาโอยามะ โรงแรมเอโดอิเตะ โรงแรมเบลมอนท์ โตเกียว โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชินจูกุ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ฮามามัตสึโจ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล โตเกียว นิฮอนบาชิ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล อาซากายะ โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ นิว อิซุ โรงแรมโฮชิ ไคคัน โรงแรมเคโอ พลาซ่า ฮาชิโอจิ โรงแรมลาแกร์ เดอ ลาวี ชินจูกุ โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า โตเกียว คิบะ โรงแรมอาป้า โตเกียว โอจิมะ โรงแรมอาป้า โตเกียว ชิโอมิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้าวิลล่า อากาซะกะ มิสึเกะ โรงแรมอาป้า ฮัตคโยโบริ เอกิมินามิ โรงแรมอาป้า นิฮงบาชิ ฮามาโชเอกิมินามิ โรงแรมอายาเสะ โคคุไซ โรงแรมโตโยโจ วิสตา โรงแรมเรียวคัง คาโมงาวะ อาซาคุสะ โรงแรมฟามี อินน์ คินชิโจ โรงแรมโอจาโนะมิสึ โฮเต็ล โชริวคัง โรงแรมบิสซิเนส โฮเต็ล นิชิอิเกะ โรงแรมMielparque Hotel Tokyo

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โตเกียว
โตเกียวเป็นหนึ่งใน 47 เขตของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคคันด้านตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะหลักฮอนชูและรวมถึงหมู่เกาะใน Izu และ Ogasawara Islands โตเกียวเมโทรโพลิสก่อตั้งขึ้นในปี 1943 จากการควบรวมกิจการของอดีตจังหวัดโตเกียวและเมืองของกรุงโตเกียว โตเกียวเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นศูนย์กลางของเขตโตเกียวมากขึ้นและปริมณฑลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น มันเป็นที่นั่งของรัฐบาลญี่ปุ่นและพระราชวังอิมพีเรียลและบ้านของครอบครัวอิมพีเรียลของญี่ปุ่น

รัฐบาล โตเกียวดูแลยี่สิบสามหอผู้ป่วยพิเศษของโตเกียว (แต่ละหน่วยงานเป็นเมือง) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ที่เป็นเมืองของกรุงโตเกียวที่เป็น 39 เขตเทศบาลในภาคตะวันตกของจังหวัดและทั้งสองกลุ่มเกาะห่างไกล . ประชากรของหอผู้ป่วยพิเศษที่มีมากกว่า 8 ล้านคนมีประชากรรวมของจังหวัดเกิน 13 ล้านบาท จังหวัด เป็นส่วนหนึ่งของเขตของโลกที่มีประชากรมากที่สุดที่มีขึ้นจาก 35 ล้านคนและเศรษฐกิจของเมืองใหญ่ที่สุดของโลกด้วย GDP ของสหรัฐอเมริกา 1479000000000 $ ที่ซื้อเท่าเทียมกันของอำนาจในปี 2008 เป็นไปข้างหน้าของนิวยอร์กซิตี้ซึ่งอันดับที่สองในรายการ เมืองที่เป็นโฮสต์ 47 ของ Fortune Global 500 บริษัท

โตเกียวได้รับการอธิบายเป็นหนึ่งในสามของ"ศูนย์"คำสั่งสำหรับเศรษฐกิจโลกพร้อมกับนิวยอร์กซิตี้และกรุงลอนดอน เมือง นี้ถือว่าเป็นเมืองทั่วโลกอัลฟา, จดทะเบียนโดย GaWC 2008 สินค้าคงคลังและอันดับที่สามในเมืองทั่วโลกโดยนโยบายต่างประเทศของปี 2010 ดัชนีเมืองทั่วโลก ในปี 2010 โตเกียวได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่แพงที่สุดที่สองสำหรับพนักงานชาวต่างชาติตาม ที่เมอร์เซอร์และหน่วยข่าวกรองเศรษฐศาสตร์ประหยัดค่าใช้จ่ายของการใช้ชีวิต - สำรวจและชื่อเมืองที่น่าอยู่ที่สุดที่สี่และมหานครน่าอยู่ที่สุดในโลกโดย นิตยสาร Monocle คู่มือการใช้มิชลินได้รับรางวัลโตเกียวไกลโดยดาวมิชลินที่สุดของเมืองใดในโลก โตเกียวเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูร้อน 1964 และขณะนี้การเสนอราคาเป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูร้อน 2020

ดู
โตเกียว ที่มีมากมายของสถานที่ท่องเที่ยว แต่เป็นรายการแรกในวาระการประชุมของผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นวัดของ Asakusa, สวนของพระราชวัง (ในชินจูกุ) และเมจิศาล

โตเกียวมีศูนย์กลางการค้าจำนวนมากสำหรับการช้อปปิ้ง, การรับประทานอาหารและก็หลงรอบประสบปรากฏการณ์ที่ทันสมัยในเมืองญี่ปุ่น แต่ละพื้นที่เหล่านี้มีลักษณะไม่ซ้ำกันเช่นพราวชินจูกุ, ชิบูยาอ่อนเยาว์และ upmarket Ginza พื้นที่เหล่านี้จะคึกคักตลอดทั้งวัน แต่พวกเขามาจริงๆเข้ามาในชีวิตในช่วงเย็น

หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มดูที่โตเกียวทาวเวอร์เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดและมีมุมมองที่น่าประทับใจแม้ว่ามันจะเกินมากกว่า จุดสูงสุดในกรุงโตเกียวเป็นอาคารที่โตเกียวรัฐบาลนครหลวง (ในผลของกรุงโตเกียว City Hall) ในชินจูกุ ทวินทาวเวอร์ได้มีการดูแพลตฟอร์มที่มีอิสระอย่างแน่นอนและนำเสนอมุมมองที่ดีกว่าและเกินกว่าที่โตเกียว แต่ เลือกที่ดีที่สุดอาจจะมาจากการค้าโลกอาคารศูนย์ (10:00 - 20:00 หรือ 21:00 ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม, 620) ที่สถานีรถไฟ JR Hamamatsucho ซึ่งถึงแม้จะไม่สูงเท่าที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของ โตเกียวทาวเวอร์และบริเวณริมน้ำเนื่องจากสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของมัน แต่รวมถึงการรับเข้าเรียนไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Mori อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีหากคุณไม่ทราบเสียงจากการจราจรและมีกลิ่นหอมเป็นสะพาน Rainbow Bridge ที่โอไดบะซึ่งมีทางเดินทางเดินเท้าได้ฟรี มุมมองในเวลากลางคืนในอ่าวโตเกียวเป็นที่น่าประทับใจ แต่ปิดทางเดินที่ 8:00 นอกจากนี้ในวันที่ชัดเจนที่บัง Civic Center (ถัดไปที่โตเกียวโดม) มีมุมมองที่เป็นสัญลักษณ์ของชินจูกุกับภูเขา ฟูจิ (โดยเฉพาะที่ดีที่พระอาทิตย์), ฟรียัง

เมืองที่เป็นจุดที่มีพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่และขนาดเล็กซึ่งศูนย์ความสนใจไปได้ทุกที่จากปากกานาฬิกาโบราณเพื่อศิลปะแบบดั้งเดิมและทันสมัย จำนวนมากของพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดที่มีการกระจุกตัวรอบ Ueno

ขี่ รถสกายโตเกียวที่เปิดบนรถเมล์สองชั้นที่ดำเนินการโดยรถลีมูซีน Hinomaru (ชั่วโมง 10:00 - 18:00 ทุก) เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะใช้การแนะนำอย่างรวดเร็วรอบ ๆ ใจกลางเมือง 45 นั่งรถบัสนาทีใน"T - 01 หลักสูตร"จะนำคุณไปรอบ ๆ พระราชวังอิมพีเรียลผ่าน Ginza และ Marunouchi อำเภอแสดงไฮไลท์ของการช้อปปิ้งของกรุงโตเกียวและธุรกิจ centerYou สามารถยืมหลายภาษาระบบคำแนะนำเสียงฟรีเมื่อซื้อ ตั๋วอยู่กับความพร้อมสต็อก สี่ หลักสูตรอื่น ๆ ที่มีรถบัสนำเสนอรวมถึงการเดินทางคืนไป Odaiba แต่ทริปเหล่านี้จะดำเนินการในภาษาญี่ปุ่นมีคำแนะนำภาษาต่างประเทศไม่มี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา