ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โทยามะ


จองโรงแรม ที่พักในโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น


โทยามะ


ที่พักในในโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมโทยามะ ได-อิจิ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโทยามะ ได-อิจิ โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โทยามะ ได้โดยง่ายโรงแรมโทยามะ ได-อิจิ โฮเต็ล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโทยามะ เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama Toyama Excel Hotel Tokyu ตั้งอยู่ใน Toyama ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โทยามะโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ โทยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama ดอร์มี อินน์ โทยามะ ตั้งอยู่ใน โทยามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดอร์มี อินน์ โทยามะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ทากาโอกะ มารุโนอุจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama โรงแรมอาป้า ทากาโอกะ มารุโนอุจิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โทยามะเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 150 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โทนามิ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama โรงแรมอาป้า โทนามิ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โทยามะโรงแรมอาป้า โทนามิ เอกิมาเอะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแรมแห่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โทยาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama โรงแรมอาป้า โทยาม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โทยามะทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 274 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โทยาม่า เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama โรงแรมอาป้า โทยาม่า เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน โทยามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า อุโอซุ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโทยามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Toyama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า อุโอซุ เอกิมาเอะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โทยามะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 145 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโทยามะ โรงแรมโทยามะ ได-อิจิ โฮเต็ล โรงแรมโทยามะ เอ็กเซล โฮเต็ล โตเกียว โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โรงแรมดอร์มี อินน์ โทยามะ โรงแรมอาป้า ทากาโอกะ มารุโนอุจิ โรงแรมอาป้า โทนามิ เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า โทยาม่า โรงแรมอาป้า โทยาม่า เอกิมาเอะ โรงแรมอาป้า อุโอซุ เอกิมาเอะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โทะยะมะ
โทะยะมะซิตี้เป็นเมืองหลวงของจังหวัดโตยาม่าประเทศญี่ปุ่น

ดู
หมู่บ้านพื้นเมืองโทะยะมะเป็นชุดของวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงจากสถานีที่ รถออกในช่วงเวลาปกติจากรถบัสตั้งอยู่ใกล้โทะยะมะหยุดสถานี พิพิธภัณฑ์แต่ละคนจะอยู่ในบ้านแบบดั้งเดิมและพวกเขาคุณสมบัติเป็นจำนวนมากของงานฝีมือ, เครื่องมือของเล่นและเฟอร์นิเจอร์ มีนอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่สวยงามเต็มรูปแบบของงานฝีมือแบบดั้งเดิมโทะยะมะดินทำในสถานที่

Gohyaku - Rakan, ที่รู้จักกันว่า"ฮิลส์จาก 500 พระพุทธรูป"ตั้งอยู่ทางขวาถัดจากหมู่บ้านพื้นเมืองโทะยะมะ แม้จากระยะทางสั้น ๆ ไปไม่มีอะไรที่สามารถมองเห็น แต่ต้นไม้น้อยและขนาดเล็กที่วัดทรุดโทรม เมื่อคุณได้ใกล้ชิด แต่คุณพบว่าตัวเองล้อมรอบด้วยหลายร้อยบรรยากาศน่าขนลุกและรูปปั้นพระพุทธรูปในชุดริบบิ้นหลายสี รูปปั้นเป็นสาวกของพระพุทธเจ้า

Toyama Castle, ที่อยู่อาศัยขนาดเล็กตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 และ Toyama Castle Park, อยู่ใต้เดินจากสถานี พร้อมวิธีการโชว์ผลงานของงานศิลปะในท้องถิ่น

ที่ด้านบนของศาลากลางจังหวัดโทะยะมะที่มีการสังเกตดาดฟ้าฟรีที่คุณสามารถเห็นเมืองทั้งเป็น

เพื่อดูบางส่วนก่อนสงครามญี่ปุ่นและได้รับรสชาติของการจัดส่งประวัติของโทะยะมะเดินผ่านเมือง Iwase ใช้เวลา lightrail เพื่อ Higashi Iwase ไปเยี่ยมชมถิ่นที่อยู่ Mori (1878) หรือ Iwasehama สำหรับชายหาด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา