ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > อุสึโนมิยะ


จองโรงแรม ที่พักในอุสึโนมิยะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอุสึโนมิยะ ประเทศญี่ปุ่น


อุสึโนมิยะ


ที่พักในในอุสึโนมิยะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมฮิกาชินิฮง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอุสึโนมิยะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Utsunomiya ค้นพบทุกสิ่งที่ อุสึโนมิยะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮิกาชินิฮง ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอุสึโนมิยะ พอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุสึโนมิยะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Utsunomiya ค้นพบทุกสิ่งที่ อุสึโนมิยะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอุสึโนมิยะ พอร์ท โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 115 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอุทซึโนมิยะ สเตชั่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอุสึโนมิยะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Utsunomiya ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอุทซึโนมิยะ สเตชั่น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุสึโนมิยะ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 65 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอุสึโนมิยะ โรงแรมฮิกาชินิฮง โรงแรมอุสึโนมิยะ พอร์ท โรงแรมอุทซึโนมิยะ สเตชั่น

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Utsunomiya
นิกโกเป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของเมืองโตชิกิญี่ปุ่น ตุลาคม 2010 ในเมืองที่มีประชากรประมาณ 510,416 และความหนาแน่นของประชากรของ 1,224.49 คนต่อตารางกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 416.84 กม. มหานครนิกโกมีประชากร 888,005 ในปี 2000 การสำรวจสำมะโนประชากร เมือง ใกล้เคียงของ Oyama, เมืองโตชิกิจะรวมอยู่ในมหานครโตเกียว แต่มหานคร Utsunomiya ไม่ได้เป็นแม้จะมีสองพื้นที่ที่ค่อนข้าง amalgamating

Utsunomiya เป็น กม. ทางทิศเหนือประมาณ 100 ของกรุงโตเกียว มันเป็นเข้าถึงได้โดยรถผ่านทางด่วนโตโฮกุและโดยรถไฟผ่านทางสถานีนิกโกในโตโฮกุชินคันเซ็นสาย นานาชาตินาริตะสนามบินเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามชั่วโมงโดยรถยนต์หรือรถบัส เมืองประวัติศาสตร์ของ Nikko เป็น กม. ทางทิศเหนือประมาณ 25 จากนิกโก

ดู
Futarasan ศาลเจ้า
นี้น่าจะเป็นศาลเจ้าที่นิยมมากที่สุดใน Utsunomiya ด้านหน้าจะถูกเรียงรายด้วยเรื่องราวใหญ่หลายแห่งในบันไดความสูงก่อนที่จะสิ้นสุดที่วัดที่มีขนาดใหญ่ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพและความสะดวกสบายมาก จากสถานี JR Utsunomiya, ได้รับบนรถบัสคันที่ถูกผูกไว้สำหรับ Sakushin Gakuin,

Hachimanyama พาร์ค
เกี่ยวกับทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 1km ของ JR สถานีและเป็นจุดที่นิยมสำหรับการดู Cherry Blossom (Hanami) Futa - ara เป็นศาลหลักใน Utsunomiya ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาขนาดเล็กในใจกลางเมือง, เกี่ยวกับ 600m ตะวันตกเฉียงใต้ของสถ??านีรถไฟ JR

Utsunomiya Castle (Utsunomiya - Jo)
ปราสาท คือการเรียกร้องใน Utsunomiya ของราชวงศ์ญี่ปุ่นที่จักรพรรดิหรือสมาชิกในพระราชวงศ์อื่น ๆ จะเหลือและ / หรือเปลี่ยนแปลงก่อนที่ม้าขาสุดท้ายของพวกเขาไปนิกโก ปราสาทจะถูกสร้างขึ้นใหม่จากการขุดค้นก่อนหน้านี้และเป็นสถานที่ดีไปปิกนิก แต่น้อยอื่น ความสำคัญทางประวัติศาสตร์และการจัดแสดงมีจำนวน จำกัด ตั้งอยู่ภายในสองบล็อกของ Utsunomiya City Hall สามารถเข้าถึงได้โดยการเดิน แต่ผู้เข้าชมเป็นครั้งแรกอาจต้องการที่จะใช้บริการรถแท็กซี่

Matsugamine คริสตจักร
คริสตจักรที่สร้างขึ้นในปี 1932 เป็นชุดเต็มรูปแบบมหาวิหารแบบโรมัน เกือบทุกอาคารที่ประกอบด้วยหิน Ohya รวมทั้งภายนอกและผนังภายใน จากสถานี JR Utsunomiya, ได้รับบนรถบัสคันที่ถูกผูกไว้สำหรับ Sakushin Gakuin (8 นาที) ไปลงที่ Utsunomiya Tobu สถานีเดิน 3 นาที

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา