ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > วาคายามะ


จองโรงแรม ที่พักในวาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในวาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น


วาคายามะ


ที่พักในในวาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคิชู มินาเบะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมคิชู มินาเบะ รอยัล ตั้งอยู่ใน วาคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 10 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น วากายามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Wakayama ค้นพบทุกสิ่งที่ วาคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น วากายามะ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 133 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีเค วีคลี่ แมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Wakayama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บีเค วีคลี่ แมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ วาคายามะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 26 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบิสสิเนส โฮเต็ล มิยามะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Wakayama ค้นพบทุกสิ่งที่ วาคายามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บิสสิเนส โฮเต็ล มิยามะ บิสสิเนส โฮเต็ล มิยามะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวากายามะ มาริน่า ซิตี้รอยัลไพน์ส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Wakayama โรงแรมวากายามะ มาริน่า ซิตี้รอยัลไพน์ส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน วาคายามะห้องพักทั้ง 99 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKaisyu Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในวาคายามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Kaishu Hotel ตั้งอยู่ใน วาคายามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 109 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในวาคายามะ โรงแรมคิชู มินาเบะ รอยัล โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น วากายามะ โรงแรมบีเค วีคลี่ แมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล โรงแรมบิสสิเนส โฮเต็ล มิยามะ โรงแรมวากายามะ มาริน่า ซิตี้รอยัลไพน์ส โรงแรมKaisyu Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Wakayama
Wakayama เป็นเมืองหลวงของ Wakayama Prefecture ในภูมิภาคคันไซของญี่ปุ่น

ดู
Wakayama เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับปราสาทของ เช่นเดียวกับปราสาทหลายในประเทศญี่ปุ่นนี้เป็นบางส่วนฟื้นฟูเป็นระเบิดได้รับความเสียหายในระหว่างสงคราม เดินไปรอบ ๆ ปราสาทที่ไม่ได้เป็นเชิงพาณิชย์เป็นมันจะเป็นในสถานที่เช่นโอซากา, ตัวอย่างเช่นและก็มักจะสงบมาก เข้าสู่ปราสาทตัวเองเป็น 300 และคุณได้รับมุมมองที่ดีของเมือง มีบางขนาดเล็กที่มีการจัดแสดงภายใน, การแสดงบางส่วนของประวัติศาสตร์ understated ปราสาทของ ภายในบริเวณปราสาทสวนสัตว์ซึ่งเป็นตกต่ำมากประสบการณ์ที่ดีที่สุดคือการหลีกเลี่ยง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา