ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ยามางาตะ


จองโรงแรม ที่พักในยามางาตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในยามางาตะ ประเทศญี่ปุ่น


ยามางาตะ


ที่พักในในยามางาตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมแกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยามางาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yamagata ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยามางาตะ ได้โดยง่ายโรงแรมแกรนด์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันรูท ยามางาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยามางาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yamagata ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันรูท ยามางาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยามางาตะ ได้โดยง่ายโรงแรมซันรูท ยามางาตะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ยามากะตะ เอกิมาเอะโดริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยามางาตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yamagata โรงแรมอาป้า ยามากะตะ เอกิมาเอะโดริ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยามางาตะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมแห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในยามางาตะ โรงแรมแกรนด์ โรงแรมซันรูท ยามางาตะ โรงแรมอาป้า ยามากะตะ เอกิมาเอะโดริ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Yamagata
ยะมะงะตะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดยะมะงะตะ

จากสถานี JR ในกลางของเมืองที่มีรถโดยสารฟรีที่จะนำคุณไปในปริมาณที่เหมาะสมของการช้อปปิ้งที่ไม่ใช่เนื้อหาท้องถิ่น จัสโก้มีรถโดยสารที่วิ่งขึ้นจนกระทั่ง 16:00 วันที่เข้าชมสถานที่ภาคตะวันออก Yamagata แต่ละ กลางไปยังสถานีรถไฟ JR มีความมั่งคั่งของร้านค้าท้องถิ่น, ห้างสรรพสินค้าร้านหนังสือทุกชนิดเป็น ถนนสายหลักที่วิ่งจากสถานี JR มีถนนหลายด้านเช่นกัน เมื่อเยี่ยมชมล่าสุดมีร้านค้าจำนวนมากที่ catered ทุกความต้องการขั้นพื้นฐานของคุณได้ แต่น้อยมากที่ได้รับการออกแบบหรือหมายถึงเฉพาะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว มีน้อยมากที่เก็บโซ่ในเมืองยะมะงะมี แต่กระโปรงของเมืองมีร้านค้าห่วงโซ่บางอย่างจอย (ฮาร์ดแวร์), Super Denkodo (อิเล็กทรอนิกส์), จัสโก้ (ซุปเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ใหญ่) และ Toys R Us

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา