ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ยามางูจิ


จองโรงแรม ที่พักในยามางูจิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในยามางูจิ ประเทศญี่ปุ่น


ยามางูจิ


ที่พักในในยามางูจิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อุเบะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยามางูจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยามางูจิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอเอ็นเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อุเบะ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโมโนเซกิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยามางูจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโมโนเซกิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยามางูจิ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 101 ห้อง ซึ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม ชิโมโนเซกิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยามางูจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยามางูจิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม ชิโมโนเซกิ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 147 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ยามากูชิ โฮฟู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยามางูจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยามางูจิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า ยามากูชิ โฮฟู สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 107 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในยามางูจิ โรงแรมเอเอ็นเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อุเบะ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชิโมโนเซกิ โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม ชิโมโนเซกิ โรงแรมอาป้า ยามากูชิ โฮฟู

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Yamaguchi
ยามากูชิเป็นเมืองหลวงของ Yamaguchi Prefecture, ณ ปลายตะวันตกของเกาะฮอนชูประเทศญี่ปุ่น ในเมืองที่มีความเป็นเมืองของญี่ปุ่นที่สวยงามซึ่งความเจริญรุ่งเรืองเป็น"เกียวโตในเวสต์"ในช่วงสมัยกลางคือ เราสามารถหาจำนวนร่องรอยของความเจริญรุ่งเรืองของมี

ดู
Rurikoji
ของวัดนี้ห้าชั้นเป็นสิ่งที่พระเจดีย์ของสัญลักษณ์ของเมือง ที่สำคัญนอกจากนี้ในบริเวณวัดน่ารักและสุสานของเจ้านายยุคกลางหลาย ฟรี

Ichinosaka - gawa แม่น้ำ
กว่าแม่น้ำขนาดเล็กที่สะอาดและสวยงาม, ดอกซากุระมากสามารถมองเห็นได้ในฤดูใบไม้ผลิและในฤดูร้อนคุณจะพบกับหิ่งห้อยจำนวนมากที่เร่าร้อน

Yamaguchi ศูนย์ศิลปะและสื่อ
Yamaguchi ศูนย์ศิลปะและมีเดีย (YCAM) ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2003 เป็นที่มีความซับซ้อนทางวัฒนธรรมศิลปะที่รองรับห้องโถงสำหรับการแสดงบนเวที, พื้นที่จัดนิทรรศการ, ละครภาพยนตร์มินิและ Yamaguchi เมืองห้องสมุด แพลตฟอร์มสำหรับการแบ่งปันคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสื่อไอที - based โฮสต์ YCAM หมู่คนอื่น ๆ ความหลากหลายของโรงละครและการแสดงเต้นรำ, ศิลปะ, การฉายภาพยนตร์เหตุการณ์เสียงที่เกี่ยวข้องกับการอบรมและบรรยาย

ซาเวียร์ Memorial Church
ทุ่มเทเพื่อเซนต์ฟรานซิสซาเวียร์ที่เยือนประเทศญี่ปุ่นเป็นมิชชันนารีใน 1549-51 และใช้เวลาใกล้เคียงกับปีใน Yamaguchi ที่ชั้นแรกเป็นพิพิธภัณฑ์ในเกียรติของ"Sabieru"และมวลจะจัดขึ้นบนชั้นสอง สถาปนิกออกแบบตกแต่งภายในอิตาลีสีขาวคริสตจักรของพราวและเชิงมุมน้ำทะเลสีฟ้าหน้าต่าง

Sesshuการ์เด้น
ที่ออกแบบโดยที่มีชื่อเสียงเซนพระสงฆ์และศิลปิน Sesshu (1420-1506)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา