ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ยามานาชิ


จองโรงแรม ที่พักในยามานาชิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในยามานาชิ ประเทศญี่ปุ่น


ยามานาชิ


ที่พักในในยามานาชิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมยาสึกะตาเกะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยามานาชิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ยัทซึกาทาเกะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยามานาชิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมยาสึกะตาเกะ รอยัล โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 255 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยามานาชิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kofu / Isawa Onsen ดอร์มี อินน์ โคฟุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Fuji-sanห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยามานาชิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ยัทซึกาทาเกะ ค้นพบทุกสิ่งที่ Fuji-san จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์ ห้องพักทั้ง 10 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในยามานาชิ โรงแรมยาสึกะตาเกะ รอยัล โรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุ โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ยามานาชิ
ยามานาชิที่อยู่ในภาคกลางของชูหลักของเกาะฮอนชูประเทศญี่ปุ่น เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากโตเกียวโดยรถบัส, รถไฟหรือรถยามานาชิเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเดินทางวันจากเมืองใหญ่และช่วยให้การเดินทางไปยังประสบการณ์ที่"Inaka"(ชนบท) ญี่ปุ่น เมืองใหญ่ของยามานาชิ, Kofu, ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของจังหวัดนี้ชามที่มีรูปทรงที่มีบางส่วนของภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นตามเส้นขอบฟ้า ในวันที่ชัดเจนคือผู้เข้าชมสามารถมองเห็นภูเขา ฟูจิไปทางทิศใต้, Kitadake สูงสุดของญี่ปุ่นที่สองสูงสุดและน่าเกรงขามใน Minami Alps ไปทางทิศตะวันตกและแปดยอดหักจาก Yatsugatake ไปทางทิศเหนือ ยามานาชิเสนอความมั่งคั่งของประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและทัศนศึกษากลางแจ้งกับการค้นหาเหล่านั้นสำหรับด้านผิดปรกติของประเทศญี่ปุ่น ผู้เข้าชมต่างประเทศมากที่สุดสามารถมองเห็นยามานาชิ แต่นี้จังหวัดขนาดเล็กอาจจะเป็นปลายทางเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเบื่อฝูงชนของกรุงโตเกียว

ดู
หนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดในยามานาชิเป็น Mount Fuji, ยอดสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ครึ่งทางตอนเหนือของภูเขาไฟฟูจิตั้งอยู่ในยามานาชิ นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมชมบ่อยคือฟูจิห้าภาค Lakes, ซึ่งตั้งอยู่ที่เท้าของภูเขาไฟฟูจิ ชื่อของห้าทะเลสาบ : Kawaguchi, Yamanaka, ทราย, โชและ Motosu ในบริเวณนี้คนชอบไปเดินป่า, ตั้งแคมป์และการประมง นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกที่เป็นที่นิยมมี Fujikyu Highlands.It ยืน 12,290 ฟุต สวน 124 เอเคอร์มี 33 ขี่ 9 ร้านอาหาร, อาหารว่าง 12, 17 สนามเทนนิสและ 20 โบว์ลิ่ง แต่ก็มีหนึ่งในสูงสุดรถไฟเหาะในโลก Fujiyama และรถไฟเหาะล่าสุดของพวกเขาเป็น Eejanaika.It เป็นรถไฟเหาะ"4D" นอกจากนี้คุณสามารถหาบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลกของหนังสยองขวัญที่เรียกว่า Senritsumeikyu ใน Fujikyu Highland เป็นมูลค่าการเข้าชม

หนึ่งในสถานที่สำคัญในการเยี่ยมชมอีกเป็น Gorge Shosenkyo ซึ่งถือว่าจะเป็นช่องเขาที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่น มันเป็นส่วนหนึ่งของ Chichibu - Tama - Kai National Park

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา