ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ยามานาชิ > ดอร์มี อินน์ โคฟุ


ดอร์มี อินน์ โคฟุ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 1-14-3 Chuo, Kofu City ดอร์มี อินน์ โคฟุโรงแรมตั้งอยู่ที่ Kofu / Isawa Onsen ดอร์มี อินน์ โคฟุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Fuji-sanห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , ที่รองรีด , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , ตู้นิรภัย , อำนวยความสะดวกคนพิการ , ที่จอดรถ , ห้องสูบบุหรี่ , ซาวน่า , สปา , มีที่จอดรถ Yes,


ที่พักในยามานาชิ โรงแรมยาสึกะตาเกะ รอยัล โรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุ โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ยามานาชิ
ยามานาชิที่อยู่ในภาคกลางของชูหลักของเกาะฮอนชูประเทศญี่ปุ่น เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากโตเกียวโดยรถบัส, รถไฟหรือรถยามานาชิเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเดินทางวันจากเมืองใหญ่และช่วยให้การเดินทางไปยังประสบการณ์ที่"Inaka"(ชนบท) ญี่ปุ่น เมืองใหญ่ของยามานาชิ, Kofu, ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของจังหวัดนี้ชามที่มีรูปทรงที่มีบางส่วนของภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นตามเส้นขอบฟ้า ในวันที่ชัดเจนคือผู้เข้าชมสามารถมองเห็นภูเขา ฟูจิไปทางทิศใต้, Kitadake สูงสุดของญี่ปุ่นที่สองสูงสุดและน่าเกรงขามใน Minami Alps ไปทางทิศตะวันตกและแปดยอดหักจาก Yatsugatake ไปทางทิศเหนือ ยามานาชิเสนอความมั่งคั่งของประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและทัศนศึกษากลางแจ้งกับการค้นหาเหล่านั้นสำหรับด้านผิดปรกติของประเทศญี่ปุ่น ผู้เข้าชมต่างประเทศมากที่สุดสามารถมองเห็นยามานาชิ แต่นี้จังหวัดขนาดเล็กอาจจะเป็นปลายทางเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเบื่อฝูงชนของกรุงโตเกียว

ดู
หนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดในยามานาชิเป็น Mount Fuji, ยอดสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ครึ่งทางตอนเหนือของภูเขาไฟฟูจิตั้งอยู่ในยามานาชิ นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมชมบ่อยคือฟูจิห้าภาค Lakes, ซึ่งตั้งอยู่ที่เท้าของภูเขาไฟฟูจิ ชื่อของห้าทะเลสาบ : Kawaguchi, Yamanaka, ทราย, โชและ Motosu ในบริเวณนี้คนชอบไปเดินป่า, ตั้งแคมป์และการประมง นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกที่เป็นที่นิยมมี Fujikyu Highlands.It ยืน 12,290 ฟุต สวน 124 เอเคอร์มี 33 ขี่ 9 ร้านอาหาร, อาหารว่าง 12, 17 สนามเทนนิสและ 20 โบว์ลิ่ง แต่ก็มีหนึ่งในสูงสุดรถไฟเหาะในโลก Fujiyama และรถไฟเหาะล่าสุดของพวกเขาเป็น Eejanaika.It เป็นรถไฟเหาะ"4D" นอกจากนี้คุณสามารถหาบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลกของหนังสยองขวัญที่เรียกว่า Senritsumeikyu ใน Fujikyu Highland เป็นมูลค่าการเข้าชม

หนึ่งในสถานที่สำคัญในการเยี่ยมชมอีกเป็น Gorge Shosenkyo ซึ่งถือว่าจะเป็นช่องเขาที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่น มันเป็นส่วนหนึ่งของ Chichibu - Tama - Kai National Park

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา