ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ยามานาชิ > โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์


โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 10287-2 KobutizawaCho, Hokutocity โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์โรงแรมตั้งอยู่ที่ ยัทซึกาทาเกะ ค้นพบทุกสิ่งที่ Fuji-san จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์ ห้องพักทั้ง 10 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , โทรทัศน์ , ร้านอาหาร , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , ที่จอดรถ , สนามเทนนิส , สปา , จำนวนชั้น 2, เช็คอินได้เร็วที่สุด 3:00 PM, เช็คเอาท์ 10:00 AM, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 10,


ที่พักในยามานาชิ โรงแรมยาสึกะตาเกะ รอยัล โรงแรมดอร์มี อินน์ โคฟุ โรงแรมยาสึกะตาเกะ ลอดจ์ เอเทลลิเออร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ยามานาชิ
ยามานาชิที่อยู่ในภาคกลางของชูหลักของเกาะฮอนชูประเทศญี่ปุ่น เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากโตเกียวโดยรถบัส, รถไฟหรือรถยามานาชิเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเดินทางวันจากเมืองใหญ่และช่วยให้การเดินทางไปยังประสบการณ์ที่"Inaka"(ชนบท) ญี่ปุ่น เมืองใหญ่ของยามานาชิ, Kofu, ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของจังหวัดนี้ชามที่มีรูปทรงที่มีบางส่วนของภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นตามเส้นขอบฟ้า ในวันที่ชัดเจนคือผู้เข้าชมสามารถมองเห็นภูเขา ฟูจิไปทางทิศใต้, Kitadake สูงสุดของญี่ปุ่นที่สองสูงสุดและน่าเกรงขามใน Minami Alps ไปทางทิศตะวันตกและแปดยอดหักจาก Yatsugatake ไปทางทิศเหนือ ยามานาชิเสนอความมั่งคั่งของประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและทัศนศึกษากลางแจ้งกับการค้นหาเหล่านั้นสำหรับด้านผิดปรกติของประเทศญี่ปุ่น ผู้เข้าชมต่างประเทศมากที่สุดสามารถมองเห็นยามานาชิ แต่นี้จังหวัดขนาดเล็กอาจจะเป็นปลายทางเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเบื่อฝูงชนของกรุงโตเกียว

ดู
หนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดในยามานาชิเป็น Mount Fuji, ยอดสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ครึ่งทางตอนเหนือของภูเขาไฟฟูจิตั้งอยู่ในยามานาชิ นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมชมบ่อยคือฟูจิห้าภาค Lakes, ซึ่งตั้งอยู่ที่เท้าของภูเขาไฟฟูจิ ชื่อของห้าทะเลสาบ : Kawaguchi, Yamanaka, ทราย, โชและ Motosu ในบริเวณนี้คนชอบไปเดินป่า, ตั้งแคมป์และการประมง นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกที่เป็นที่นิยมมี Fujikyu Highlands.It ยืน 12,290 ฟุต สวน 124 เอเคอร์มี 33 ขี่ 9 ร้านอาหาร, อาหารว่าง 12, 17 สนามเทนนิสและ 20 โบว์ลิ่ง แต่ก็มีหนึ่งในสูงสุดรถไฟเหาะในโลก Fujiyama และรถไฟเหาะล่าสุดของพวกเขาเป็น Eejanaika.It เป็นรถไฟเหาะ"4D" นอกจากนี้คุณสามารถหาบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลกของหนังสยองขวัญที่เรียกว่า Senritsumeikyu ใน Fujikyu Highland เป็นมูลค่าการเข้าชม

หนึ่งในสถานที่สำคัญในการเยี่ยมชมอีกเป็น Gorge Shosenkyo ซึ่งถือว่าจะเป็นช่องเขาที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่น มันเป็นส่วนหนึ่งของ Chichibu - Tama - Kai National Park

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา