ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > โยโกฮามะ


จองโรงแรม ที่พักในโยโกฮามะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโยโกฮามะ ประเทศญี่ปุ่น


โยโกฮามะ


ที่พักในในโยโกฮามะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเอ็กเซล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโยโกฮามา ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอ็กเซล โตเกียว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 209 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์ เชอราตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโยโกฮามา ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบย์ เชอราตัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 398 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพน แปซิฟิก โยโกฮาม่า เบย์ โตคิว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแพน แปซิฟิก โยโกฮาม่า เบย์ โตคิว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 480 ห้องซึ่งตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเมล็อต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโยโกฮามา โรงแรมคาเมล็อต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะห้องพักทั้งหมด 215 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย โทรทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 170 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรงแรมมายสเตย์ โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 190 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว แกรนด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิว แกรนด์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 251 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 178 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 553 ห้องและทั่วทุกแห่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิน โยโกฮาม่า พริ๊นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โยโกฮามา โรงแรมชิน โยโกฮาม่า พริ๊นซ์ ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิเซซากิโช วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรงแรมอิเซซากิโช วอชิงตัน ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 399 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โยโกฮามา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 199 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโยโกฮามา โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะโรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจล ซิตี้ คันไน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรงแรมแจล ซิตี้ คันไน ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 169 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โยโกฮาม่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ โยโกฮาม่า ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 240 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โยโกฮามา โรงแรมแอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 203 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอี โฮเต็ล โยโกฮาม่าสึรุมิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โยโกฮามา ซึรุมิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อี โฮเต็ล โยโกฮาม่าสึรุมิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 119 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค เลน โยโกฮาม่า สึรุมิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โยโกฮามา ซึรุมิ โรงแรมพาร์ค เลน โยโกฮาม่า สึรุมิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะห้องพักทั้งหมด 185 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยโกฮาม่า ไฮวา พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโยโกฮาม่า ไฮวา พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 188 ห้องของโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล อินน์ โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ โรงแรมเซ็นทรัล อินน์ โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะห้องพักทุกห้องจำนวน 87 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี โทรทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 238 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โยโกฮามา ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โยโกฮามะห้องพักทั้งสิ้น 266 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี โทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โยโกฮามะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Weekly Mansion Yokohama Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 105 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลัม/คอสโม วาย.
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีโยโกฮามา โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 154 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า บาชามิชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ริชมอนด์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า บาชามิชิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ชินโยโกฮามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชิน โยโกฮามา ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Court Hotel Shinyokohama โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และมีห้องพักทั้งสิ้น 191 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาวิออส โยโกฮามะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Navios Yokohama จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีห้องพักทั้งสิ้น 135 ห้องห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยโกฮามะ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Yokohama Garden จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยโกฮามะ เทคโน ทาวเวอร์ โฮเต็ล ฟามิเอล ฮัคเคจิมะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โยโกฮามา ฮัคเคจิมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Yokohama Techno Tower Hotel Famiel Hakkeijima จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทอร์เรซ โยโกฮามะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช ค้นพบทุกสิ่งที่ โยโกฮามะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Terrace Yokohama ห้องพักทุกห้องจำนวน 81 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แมกซ์ โยโกฮามะ สึรุมิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โยโกฮามา ซึรุมิ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Livemax Yokohama Tsurumi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 144 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โยโกฮาม่า คันไน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า โยโกฮาม่า คันไน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โยโกฮามะ ได้โดยง่ายโรงแรมอาป้า โยโกฮาม่า คันไน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMielparque Yokohama
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโยโกฮามะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์/คันไน/สวนสาธารณะยามาชิตะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโยโกฮามะ โรงแรมเอ็กเซล โตเกียว โรงแรมเบย์ เชอราตัน โรงแรมแพน แปซิฟิก โยโกฮาม่า เบย์ โตคิว โรงแรมคาเมล็อต โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า โรงแรมมายสเตย์ โยโกฮาม่า โรงแรมนิว แกรนด์ โรงแรมโรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน โรงแรมบรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมชิน โยโกฮาม่า พริ๊นซ์ โรงแรมอิเซซากิโช วอชิงตัน โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย โรงแรมแจล ซิตี้ คันไน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โยโกฮาม่า โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ โยโกฮาม่า โรงแรมแอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า โรงแรมอี โฮเต็ล โยโกฮาม่าสึรุมิ โรงแรมพาร์ค เลน โยโกฮาม่า สึรุมิ โรงแรมโยโกฮาม่า ไฮวา พลาซ่า โรงแรมเซ็นทรัล อินน์ โยโกฮาม่า โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โยโกฮามะ โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า บาชามิชิ โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ชินโยโกฮามะ โรงแรมนาวิออส โยโกฮามะ โรงแรมโยโกฮามะ การ์เด้น โรงแรมโยโกฮามะ เทคโน ทาวเวอร์ โฮเต็ล ฟามิเอล ฮัคเคจิมะ โรงแรมเทอร์เรซ โยโกฮามะ โรงแรมไลฟ์แมกซ์ โยโกฮามะ สึรุมิ โรงแรมอาป้า โยโกฮาม่า คันไน โรงแรมMielparque Yokohama

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โยโกฮามา
โย โกฮามาเป็นเมืองหลวงของจังหวัดคานากาและเมืองใหญ่อันดับสองในประเทศญี่ปุ่น โดยประชากรหลังจากที่โตเกียวและเขตเทศบาลมีประชากรมากที่สุดของประเทศ ญี่ปุ่น มันอยู่บนอ่าวโตเกียวทางตอนใต้ของกรุงโตเกียวในภูมิภาคคันของเกาะหลักของฮอนชู มันเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของพื้นที่โตเกียวมหานคร

ประชากรโยโกฮามาของ 3.6 ล้านทำให้เมืองที่จัดตั้งขึ้นใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

โย โกฮามาการพัฒนาอย่างรวดเร็วเป็นพอร์ตเมืองของญี่ปุ่นที่โดดเด่นดังต่อไปนี้ การสิ้นสุดของการแยกความสัมพันธ์ของญี่ปุ่นในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 และเป็นวันหนึ่งของพอร์ตที่สำคัญพร้อมกับโกเบ, โอซาก้า, นาโกย่า, ฟุกุโอกะ, โตเกียว, และชิบะ

ดู
ไชน่าทาวน์
MM21 Motomachi - Chukagai สถานี ไชน่าทาวน์โยโกฮามาเป็นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและวันที่กลับไปเปิดของประเทศญี่ปุ่นในปี 1859 วันนี้ก็ touristy unabashedly, แต่มีมากมายจากร้านขายของชำจีนและสถานที่ที่จะซื้อชุด cheongsam ราคาถูกหรือหยก knick knacks

เบย์ดาวสนามกีฬา
ตั้งอยู่ในหอผู้ป่วยนาคา เดินไปไม่ไกลจากไชน่าทาวน์หรือ Kannai สถานีนี้อาจเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สนุกที่สุดในการดูเกมเบสบอลในญี่ปุ่น ที่ รู้จักกันเป็นเบย์ดาวสนามกีฬาของทีมเบสบอลของโยโกฮาม่าลีกกลาง, สนามกีฬาของตัวเองถูกสร้างขึ้นบนซากของ Ballpark คริกเก็ตของศตวรรษที่ผ่านมาสำหรับการมอบหมายอังกฤษ เด อะเบย์ดาวสนามกีฬาเป็นสนามกีฬาที่เปิดหลังคาด้วยหญ้าธรรมชาติหายากมากใน ประเทศญี่ปุ่นซึ่งชอบที่จะคนทำหญ้าเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและความบันเทิงโต ตลอดทั้งเกมที่จะพยายามอย่างหนักและทำงานที่ดีตามข้อกำหนดของญี่ปุ่น , ในการพยายามที่จะมีเกมที่เป็นเจ้าภาพ"ดินบ้าน"แต่ละที่จะเป็นชาวอเมริกันที่เป็นไปได้

สนามกีฬานิสสัน
(ตั้งอยู่ใน Shin - Yokohama) นี้เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในสนามฟุตบอลในประเทศญี่ปุ่น การจับคู่สุดท้ายของปี 2002 FIFA World Cupได้จัดขึ้นที่นี่ นี้เป็นดินที่บ้านของเจลีกฟุตบอลทีมโยโกฮา F. Marinos และโยโกฮามาเอฟซี

Marine Tower
ที่ใหญ่ที่สุดใน onland ประภาคารในโลก มันมีอยู่ในหอผู้ป่วยนาคา ปิดขณะนี้ให้กับประชาชนจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ระหว่างดำเนินการ 2009 การเป็นเจ้าของและการปรับปรุงใหม่

สกายวอล์ค
แพลตฟอร์มสังเกตแนบไปกับ Bay Bridge เพื่อให้ได้มีรถบัสในด้านหน้าของสถานี JR Sakuragichoสถานี ถ้าคุณไม่สามารถหารถบัสที่ถูกต้องขอความช่วยเหลือจากศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวตั้งอยู่ในบริเวณด้านหน้าของสถานี แต่การเดินทางรถบัสจะใช้เวลามากในขณะที่และมีอะไรมากขึ้นกว่าที่จะเห็นมุมมองของมินาโตะมิราอิจากระยะไกล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา