ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > โยโกฮามะ > โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน


โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 1-101-1 Sakuragi-Cho, Naka-Ku โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตันโรงแรมตั้งอยู่ที่ มินาโต มิราอิ21/ซากูรากิโช โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน ตั้งอยู่ใน โยโกฮามะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 553 ห้องและทั่วทุกแห่ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมซากุระกิโช วอชิงตันเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านค้า , ลิฟท์ , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , ตู้นิรภัย , บริการนวด , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2000, จำนวนชั้น 24, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 100, เช็คอินได้เร็วที่สุด 2:00 PM, เช็คเอาท์ 10:00 AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, จำนวนห้อง 553, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 1500JPY, จำนวนภัตตาคาร 14,


ที่พักในโยโกฮามะ โรงแรมเอ็กเซล โตเกียว โรงแรมเบย์ เชอราตัน โรงแรมแพน แปซิฟิก โยโกฮาม่า เบย์ โตคิว โรงแรมคาเมล็อต โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า โรงแรมมายสเตย์ โยโกฮาม่า โรงแรมนิว แกรนด์ โรงแรมโรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน โรงแรมบรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมชิน โยโกฮาม่า พริ๊นซ์ โรงแรมอิเซซากิโช วอชิงตัน โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย โรงแรมแจล ซิตี้ คันไน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โยโกฮาม่า โรงแรมนิว โอตานิ อินน์ โยโกฮาม่า โรงแรมแอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า โรงแรมอี โฮเต็ล โยโกฮาม่าสึรุมิ โรงแรมพาร์ค เลน โยโกฮาม่า สึรุมิ โรงแรมโยโกฮาม่า ไฮวา พลาซ่า โรงแรมเซ็นทรัล อินน์ โยโกฮาม่า โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า โรงแรมวีคลี่ แมนชั่น โยโกฮามะ โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. โรงแรมริชมอนด์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า บาชามิชิ โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ชินโยโกฮามะ โรงแรมนาวิออส โยโกฮามะ โรงแรมโยโกฮามะ การ์เด้น โรงแรมโยโกฮามะ เทคโน ทาวเวอร์ โฮเต็ล ฟามิเอล ฮัคเคจิมะ โรงแรมเทอร์เรซ โยโกฮามะ โรงแรมไลฟ์แมกซ์ โยโกฮามะ สึรุมิ โรงแรมอาป้า โยโกฮาม่า คันไน โรงแรมMielparque Yokohama

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
โยโกฮามา
โย โกฮามาเป็นเมืองหลวงของจังหวัดคานากาและเมืองใหญ่อันดับสองในประเทศญี่ปุ่น โดยประชากรหลังจากที่โตเกียวและเขตเทศบาลมีประชากรมากที่สุดของประเทศ ญี่ปุ่น มันอยู่บนอ่าวโตเกียวทางตอนใต้ของกรุงโตเกียวในภูมิภาคคันของเกาะหลักของฮอนชู มันเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของพื้นที่โตเกียวมหานคร

ประชากรโยโกฮามาของ 3.6 ล้านทำให้เมืองที่จัดตั้งขึ้นใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

โย โกฮามาการพัฒนาอย่างรวดเร็วเป็นพอร์ตเมืองของญี่ปุ่นที่โดดเด่นดังต่อไปนี้ การสิ้นสุดของการแยกความสัมพันธ์ของญี่ปุ่นในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 และเป็นวันหนึ่งของพอร์ตที่สำคัญพร้อมกับโกเบ, โอซาก้า, นาโกย่า, ฟุกุโอกะ, โตเกียว, และชิบะ

ดู
ไชน่าทาวน์
MM21 Motomachi - Chukagai สถานี ไชน่าทาวน์โยโกฮามาเป็นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและวันที่กลับไปเปิดของประเทศญี่ปุ่นในปี 1859 วันนี้ก็ touristy unabashedly, แต่มีมากมายจากร้านขายของชำจีนและสถานที่ที่จะซื้อชุด cheongsam ราคาถูกหรือหยก knick knacks

เบย์ดาวสนามกีฬา
ตั้งอยู่ในหอผู้ป่วยนาคา เดินไปไม่ไกลจากไชน่าทาวน์หรือ Kannai สถานีนี้อาจเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สนุกที่สุดในการดูเกมเบสบอลในญี่ปุ่น ที่ รู้จักกันเป็นเบย์ดาวสนามกีฬาของทีมเบสบอลของโยโกฮาม่าลีกกลาง, สนามกีฬาของตัวเองถูกสร้างขึ้นบนซากของ Ballpark คริกเก็ตของศตวรรษที่ผ่านมาสำหรับการมอบหมายอังกฤษ เด อะเบย์ดาวสนามกีฬาเป็นสนามกีฬาที่เปิดหลังคาด้วยหญ้าธรรมชาติหายากมากใน ประเทศญี่ปุ่นซึ่งชอบที่จะคนทำหญ้าเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและความบันเทิงโต ตลอดทั้งเกมที่จะพยายามอย่างหนักและทำงานที่ดีตามข้อกำหนดของญี่ปุ่น , ในการพยายามที่จะมีเกมที่เป็นเจ้าภาพ"ดินบ้าน"แต่ละที่จะเป็นชาวอเมริกันที่เป็นไปได้

สนามกีฬานิสสัน
(ตั้งอยู่ใน Shin - Yokohama) นี้เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในสนามฟุตบอลในประเทศญี่ปุ่น การจับคู่สุดท้ายของปี 2002 FIFA World Cupได้จัดขึ้นที่นี่ นี้เป็นดินที่บ้านของเจลีกฟุตบอลทีมโยโกฮา F. Marinos และโยโกฮามาเอฟซี

Marine Tower
ที่ใหญ่ที่สุดใน onland ประภาคารในโลก มันมีอยู่ในหอผู้ป่วยนาคา ปิดขณะนี้ให้กับประชาชนจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ระหว่างดำเนินการ 2009 การเป็นเจ้าของและการปรับปรุงใหม่

สกายวอล์ค
แพลตฟอร์มสังเกตแนบไปกับ Bay Bridge เพื่อให้ได้มีรถบัสในด้านหน้าของสถานี JR Sakuragichoสถานี ถ้าคุณไม่สามารถหารถบัสที่ถูกต้องขอความช่วยเหลือจากศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวตั้งอยู่ในบริเวณด้านหน้าของสถานี แต่การเดินทางรถบัสจะใช้เวลามากในขณะที่และมีอะไรมากขึ้นกว่าที่จะเห็นมุมมองของมินาโตะมิราอิจากระยะไกล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา