ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > Yufuin


จองโรงแรม ที่พักในYufuin ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในYufuin ประเทศญี่ปุ่น


Yufuin


ที่พักในในYufuin ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมยุฟุ ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในYufuinแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yufuin โรงแรมยุฟุ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Yufuinเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 24 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยุฟุอิน ชูโฮกัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในYufuinแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yufuin โรงแรมยุฟุอิน ชูโฮกัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Yufuinโรงแรมยุฟุอิน ชูโฮกัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ โฮเต็ล บิ๊กแบร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในYufuinแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yufuin ซิตี้ โฮเต็ล บิ๊กแบร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Yufuinห้องพักทั้ง 13 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในYufuin โรงแรมยุฟุ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมยุฟุอิน ชูโฮกัง โรงแรมซิตี้ โฮเต็ล บิ๊กแบร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Yufuin
Yufuin เป็นย่านของเมืองเบ็ปปุ, โออิตะ, ญี่ปุ่นได้

Yufuin เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในอำเภอโออิตะจนถึง 1 ตุลาคม 2005 เมื่อ Yufuin ถูกควบรวมกิจการกับเมืองของ Hasama และ Shonai ทั้งหมดจากโออิตะอำเภอเพื่อให้รูปแบบใหม่ของเมืองเบ็ปปุ

ตั้งอยู่ในหุบเขาสีเขียวใต้ที่งดงามของภูเขา Yufu เดินเพียงระยะสั้นจากใจกลางเมืองเป็นส่วนผสมของทุ่งนาที่อยู่อาศัยและเรียวกังราคาแพงที่มีไม่กี่วัด เมา Yufu, หรือ Yufu dake, สามารถ hiked ในประมาณ 90 นาที เสียงเย็นทั่วไปเป็นเสียงจังหวะของวัดระฆัง แม้ว่าจะยังคงเชื่อมต่อไปที่รากในชนบทของ Yufuin เป็นเมืองท่องเที่ยวและเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับทัวร์รถโค้ช มีทะเลสาบงดงามและแม่น้ำหลายสายไหลลงและทั่วหุบเขา โรงแรมบางแห่งมีห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่เรียกว่า rotenburo กับมุมมองของภูเขา

การควบรวมกิจการ
เมื่อ 1 ตุลาคม 2005 Yufuin ถูกควบรวมกิจการกับเมืองของ Hasama และ Shonai, ทั้งหมดจากขณะนี้ที่ละลายในน้ำโออิตะอำเภอภายใต้การบริหารของ Yufu - shi นี้การตัดสินใจแย้งผลในการเรียกคืนของนายกเทศมนตรีและการเลือกตั้งอย่างรวดเร็วในการที่เขา regained สำนักงาน

ประชากร
ณ ปี 2003 เมืองที่มีประชากรประมาณ 11,342 และความหนาแน่นของ 88.77 คนต่อตารางกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดถูก 127.77 กม.

สปาเมือง
Yufuin มีชื่อเสียงในธรรมชาติสปาน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นในเศรษฐกิจของท้องถิ่นบนพื้นฐานของการท่องเที่ยวภายในประเทศ, ร้านของที่ระลึกและการอาบน้ำร้อนฤดูใบไม้ผลิ บ่อน้ำพุร้อนบางส่วนจะใช้ได้กับนักท่องเที่ยว แต่หลายคนยังคงอยู่อย่างเคร่งครัดสำหรับชาวบ้าน อินเตอร์เนชั่นแนลการเข้าชมท่องเที่ยวไป Yufuin จะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวเกาหลี

สถานและเสียง
Yufu ภูเขาและโกลเด้นเลคสเกลที่เข้าชมบ่อยและถ่ายภาพโดยนักท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา