ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น


จองโรงแรม จองที่พักในญี่ปุ่น

จองโรงแรม จองที่พักในญี่ปุ่น ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในญี่ปุ่น
โรงแรมที่พักในญี่ปุ่น

บริการจองที่พักในญี่ปุ่น จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในญี่ปุ่น ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในญี่ปุ่น หรือเลือกที่พักในประเทศญี่ปุ่น ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศญี่ปุ่น

กิฟุ โคจิ คิริชิมะ Sendai / Matsushima ฮิโรชิมา
โอะทะรุ อะซะฮิงะวะ คุชิโร วัคกะไน อุสึโนมิยะ
Yufuin นากาโนะ นารา มิยาซากิ นาโกย่า
โออิตะ / เบ็ปปุ คุมาโมโตะ โอกินาวา ฟูกูโอกะ วาคายามะ
เกียวโต ยามานาชิ คานางาวะ กุมมะ เอฮิเมะ
อิวาเตะ ไอจิ ฮอกไกโด มิเอะ อิบารากิ
เฮียวโก ยามางูจิ โทชิกิ ฟุกุชิมะ คานาซาวะ
ไซตะมะ นางาซากิ Fukui มิยาสุ Fuji-san
ทาคายามะ โนโบริเบทสึ ฮาจิโนะเฮ คันดะ ฮิเมจิ
มาเอะบาชิ คุซัทสึ มัตสึโมโตะ นิเซโกะ ยามางาตะ
ซัปโปโร โทยามะ โอคายามะ โยโกฮามะ โตเกียว
โกเบ ชิบะ ชิสึโอกะ ทตโตริ คาโงชิมะ
ฮิโรซากิ ฮาโกเนะ คะวะซะกิ ชิงะ ซากะ
ฮะโกะดะเตะ คิตะกีวชู โมะริโอะกะ ทาคะมัตซึ อาโอโมริ
อาคิตะ โอซาก้า นีงาตะ
ที่พักในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในญี่ปุ่น เลือกที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (japan) ญี่ปุ่น มีพื้นที่ 379,954 ตารางกิโลเมตรตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของมะม่วงภายใต้ทวีปเอเชีย ประเทศที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาหลีใต้ รัสเซียและจีนและการแพร่กระจายจากทะเล Okhotsk ในภาคเหนือไปยังทะเลตะวันออกจีนในภาคใต้ เขตอบอุ่นของประเทศญี่ปุ่นมี 4 ฤดูกาลที่โดดเด่น ญี่ปุ่นมีสี่เกาะหลักในการสั่งซื้อจากทางเหนือไปทางทิศใต้คือ: กไกโด , ฮอนชู , ชิโกกุ และคิวชูเกาะ และพันรอบตัวคุณ หมู่เกาะมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นมีภูเขาจำนวนมากและภูเขาไฟที่เป็นแบบฉบับของภูเขาไฟฟูจิของญี่ปุ่นที่สูงที่สุด ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีประชากรในสิบที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีประมาณ 128 ล้านคนในภูมิภาคของกรุงโตเกียวรวมทั้งเมืองหลวงโตเกียวและอีกหลายจังหวัดทั่ว

ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นโรงไฟฟ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสามตามทั่วโลกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในประเทศรวมทั้งบุคคลที่สามที่เท่าเทียมกันของอำนาจซื้อหลังจากที่สหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐประชาชนจีน สหรัฐอเมริกาและเป็นประเทศที่ 5 ในโลกในด้านการลงทุนในการป้องกันการจัดอันดับฉบับที่ 4 ในโลกและฉบับที่ 6 การส่งออกนำเข้าโลก นี้องค์กรระดับชาติเป็นสมาชิกของสหประชาชาติ , G8 , G4และเอเปค .

ภูเขาไฟที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเป็นภูเขาภูเขาฟูจิที่ญี่ปุ่นเรียกว่าฟูจิซัง , ความสูง 3776 เมตร กรวยแนวตั้งและใกล้สมบูรณ์สูงชันของภูเขาทำให้มันกลายเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจที่สามารถมองเห็นได้จากโตเกียว ภูเขาฟูจิเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมและทุกปีหลายคนปีนภูเขานี้ ประภาคารภูเขาไฟระเบิดครั้งสุดท้ายใน 1707 และตั้งแต่นั้นมานอน แต่ในเดือนสิงหาคมปี 2000 นักวิทยาศาสตร์ได้ตรวจพบแรงสั่นสะเทือนเล็กน้อยภายใต้ภูเขาฟูจิ แรงสั่นสะเทือนที่มีการศึกษาอย่างรอบคอบ แต่พอที่จะให้คำเตือน

ทั้งหมดของภูเขาไฟที่ใช้งานอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจะมีการดูแลอย่างเข้มงวดเพื่อให้การแจ้งเตือนทันเวลาที่จะอพยพเป็นภูเขา Asoเกาะคิวชู มีหลายอย่างเฉียบพลันที่เกิดขึ้นและเป็นหนึ่งในยอดภูเขาไฟหลักสูงสุด Nakedakeยังคงฉีดก๊าซซัลไฟด์และบางครั้งปล่องภูเขาไฟระเบิด ตรวจสอบก๊าซกำมะถันขึ้นมาจากหินลาวาที่มีสีสันคอและปากทะเลสาบน้ำบนภูเขาไฟสว่างขึ้นน่าขนลุกสีฟ้าเสมอต้มที่ 900 ° C

ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของประเทศที่ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่เกิดขึ้นหลายภัยพิบัติอย่างน้อยโลก สองภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดที่เกิดแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิ ทุกปีญี่ปุ่นประสบแผ่นดินไหวเล็กน้อย 7500 โตเกียวมี 150 เกมของตัวเอง แผ่นดินไหวส่วนใหญ่มีน้ำหนักเบาเกินไปไม่สามารถออกไป แต่ยังเกิดแผ่นดินไหวที่แข็งแกร่งมาก จากความตายแผ่นดินไหวคันโตในปี 1923 ญี่ปุ่นได้มีระดับจนถึง 16 แผ่นดินไหวและสึนามิ คลื่นสึนามิที่เกิดขึ้นน่ากลัวมากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ 2011/11/03 เป็นผลมาจากแผ่นดินไหวใต้ดินนอกโตโฮกุของญี่ปุ่น 9 ขนาดที่แข็งแกร่งเป็นคลื่นสึนามิสูง 39m ตีชายฝั่งเซนไดที่ทำให้ทั้ง เมืองและพื้นที่โดยรอบได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงในขณะที่เกือบ 16,000 คนตาย 6,000 ได้รับบาดเจ็บและกว่า 2,600 คนที่หายไป

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ภูมิทัศน์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามมากที่สุดในโลกที่ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 10 ประเทศที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก (2010) และยังเป็นตัวแทนของเอเชียมีเพียงแค่ รายการในรายการนี้มีการเปลี่ยนแปลงสี่ฤดูกาลที่แตกต่าง: ฤดูใบไม้ผลิที่มีดอกซากุระค่อยๆจากทางใต้ไปทางทิศเหนือ, ฤดูร้อนต้นไม้สีเขียว, ฤดูใบไม้ร่วงใบเมเปิ้ล ( Momiji ) สีแดงเข้มจากเหนือจรดใต้, ฤดูหนาวหิมะ สีขาวบริสุทธิ์ภูเขาฟูจิ ( Fujisan ) เป็นของญี่ปุ่นภูเขาที่สูงที่สุดตั้งอยู่ระหว่างที่ราบที่มีหิมะปกคลุมยอดเขาซ ึ่งเป็นส่วนหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับนักเขียนและกวีหลายรวมทั้งเอกสาร ศิลปินรวมทั้งช่างภาพและศิลปินจากสี่ทิศ

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีกว่าสามพันเกาะยืดไปตามทะเลแปซิฟิกของเอเชีย เกาะหลักวิ่งจากเหนือจรดใต้รวมทั้งHokkaidō , Honshū (เกาะหลัก) ชิโกกุและคิวชู หมู่เกาะริวรวมทั้งโอกินาวาเป็นห่วงโซ่ของหมู่เกาะทางทิศใต้ของคิวชู ร่วมกันเป็นที่รู้จักกันทั่วไปภายใต้ชื่อ "เกาะญี่ปุ่น" ประมาณ 70% -80% ของประเทศญี่ปุ่นเป็นภูเขาและไม่ได้รูปแบบทางภูมิศาสตร์ของการเกษตรอุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย ใช่นี้เป็นเพราะความลาดชันสูงเหนือน้ำทะเลสภาพภูมิอากาศ และการคุกคามของแผ่นดินถล่มที่เกิดจากการเกิดแผ่นดินไหวที่พื้นดินอ่อนนุ่มและฝนตกหนัก พื้นหลังนี้นำไปสู่​​ความหนาแน่นของประชากรที่สูงมากในเขตที่อาศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในช่องแคบ ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรที่ 30 ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่บนเข็มขัดภูเขาไฟแปซิฟิกที่ตั้งอยู่ที่จุดเชื่อมต่อของสามโซน เปลือกโลกที่ญี่ปุ่นมักจะได้รับจากการเกิดแผ่นดินไหวแสงส่วนเกินและการระเบิดของภูเขาไฟ แผ่นดินไหวรุนแรงมักจะทำให้เกิดคลื่นสึนามิเกิดขึ้นหลายครั้งในศตวรรษที่ เกิดแผ่นดินไหวใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2004 เกิดแผ่นดินไหว Chuetsu และแผ่นดินไหว Hanshin ที่ดีในปี 1995 เพราะภูเขาไฟกิจกรรมเกิดขึ้นบ่อยครั้งในประเทศควรมีน้ำพุร้อนนับไม่ถ้วนและกระแสนี้ได้รับการพัฒนาเป็นรีสอร์ท

เพลงของประเทศญี่ปุ่นได้ยืมเครื่องดนตรีและรูปแบบจากประเทศเพื่อนบ้านและพัฒนาลักษณะของญี่ปุ่นที่เป็นผู้ชายมักจะโตถูกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 9 และ 10 หรือเป็น ประเภทละครมันมาจากศตวรรษที่ 14 และมวลดนตรีพื้นบ้านที่มีกีต้าร์เช่น shamisen , แพร่กระจายไปยังประเทศญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 16 เพลงตะวันตกที่รู้จักในศตวรรษที่ 19 ประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ได้กลายเป็นส่วนที่แท้จริงของความสำคัญทางวัฒนธรรมในประเทศญี่ปุ่น หลังสงครามโลกครั้งที่สองของญี่ปุ่นได้รับอิทธิพลอย่างมาก จากเพลงชาวอเมริกันและดนตรีสมัยใหม่ยุโรปซึ่งได้นำไปสู่การพัฒนาของสายดนตรีที่เรียกว่าJ-ป๊อป คาราโอเกะเป็นกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 1993 ร่างของกิจกรรมทางวัฒนธรรมดำเนินการสำรวจความคิดเห็นที่ได้ข้อสรุปว่าญี่ปุ่นหลายคาราโอเกะมีส่วนร่วมมากขึ้นในกิจกรรมทางวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมเช่นดอกไม้ปรัชญาหรือชา

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา